Cách tết tóc đuôi cá cho bạn gái xinh xắn ngày hè

Cách tết tóc đuôi cá cho bạn gái xinh xắn ngày hè hướng dẫn bạn cách tết tóc đuôi cá đẹp mắt và xinh xắn. Đây là kiểu tóc phù hợp dành cho bạn ngày nắng và rất thích hợp trong những buổi dạ hội hay tiệc.

Cách tết tóc đuôi cá cho bạn gái xinh xắn ngày hè ảnh 1

Tóc tết đuôi cá được yêu thích rộng rãi nhờ nét duyên dáng, nữ tính và lãng mạn mà nó mang lại.

Cách tết tóc đuôi cá cho bạn gái xinh xắn ngày hè ảnh 2

Tuy nhiên, để có mái tóc tết đuôi cá đẹp đòi hỏi bạn phải thật khéo léo. Dưới đây, xin giới thiệu đến bạn cách tết tóc đuôi cá thật đơn giản nhờ một số thủ thuật bất ngờ.

Cách tết tóc đuôi cá cho bạn gái xinh xắn ngày hè ảnh 3

Bước 1: Bạn chải tóc sang một bên và chọn một lọn tóc nhỏ ở trung tâm mái tóc, sau đó bạn tết ba lọn tóc này như bình thường. Lọn tóc này sẽ giúp kiểu tóc tết đuôi cá của bạn có điểm nhấn nổi bật hơn.

Cách tết tóc đuôi cá cho bạn gái xinh xắn ngày hè ảnh 4

Bước 2: Bạn chia số tóc còn lại thành 2 phần gọi là phần A và B. Sau đó, bạn lấy một phần nhỏ tóc ở phía dưới phần A cho lên phía trên phần B và tết các lọn tóc này lại.

Cách tết tóc đuôi cá cho bạn gái xinh xắn ngày hè ảnh 5

Bước 3: Bạn lặp lại tương tự như thế từ phần B đến phần A cho đến khi hết tóc. Sau đó, bạn nhẹ nhàng kéo các bím tóc để tạo độ phồng và cân xứng hơn cho mái tóc của bạn.

Cách tết tóc đuôi cá cho bạn gái xinh xắn ngày hè ảnh 6

Chỉ vài bước đơn giản với cách tết tóc đuôi cá cho bạn gái xinh xắn ngày hè bạn đã có cho mình mái tóc tết đuôi cá xinh  đẹp và thu hút. Chúc bạn luôn xinh đẹp và cùng cackieutocdep.vn để cập nhật những xu hướng tóc mới nhất cho mình nhé!

Add Comment