Cách làm món cải thảo xào lòng gà vừa ngọt thơm lại đậm đà

Cách làm món cải thảo xào lòng gà vừa ngọt thơm lại đậm đà sẽ khiến cả nhà đều rất thích thú. Món lòng gà chúng mình có thể kết hợp xào cùng với bí xanh, với mướp, với giá..... Nhưng cải thảo lòng gà cũng là một đôi rất hợp nhau, hương vị của 2 loại thực phẩm này sẽ hỗ trợ giúp món ăn của các bạn thêm phần ngon hơn.  Khi ăn các bạn sẽ thấy được vị ngọt của từng miếng rau cải kèm vị đậm đà của lòng gà, gia vị. Món ăn này ăn cùng cơm rất ngon, khi có đĩa bông cải xào lòng gà sẽ làm cho nồi cơm nhà bạn nhanh chóng hết veo. Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa hãy vào bếp luôn cùng với bamebimsua.vn và thực hiện món cải thảo xào lòng gà này nhé. Thơm ngon tuyệt vời luôn các bạn ạ.

+

 

Cách làm món cải thảo xào lòng gà vừa ngọt thơm lại đậm đà

Nguyên liệu làm món cải thảo xào lòng gà

  • Lòng gà tươi: 2 bộ
  • Cải thảo: 500g
  • 5 cây hành lá
  • Hạt tiêu
  • Hạt nêm
  • Dầu ăn.

Cách làm món cải thảo xào lòng gà

Bước 1:  Với cách làm món lòng gà xào rau cải, cải thảo rửa sạch cắt mỏng, hành đập dập đi để ướp lòng. Lòng gà làm sạch cắt miếng vừa ăn ướp với gia vị hạt nêm, dầu ăn, tiêu cho thấm.

Cách làm món cải thảo xào lòng gà ngon đơn giản phần 2

Bước 2: Cho dầu vào chả phi đầu hành lá cho thơm, cho lòng gà vào xào chín, cho cải thảo vào. Xào đến khi cải thảo chín tới thì nêm thêm hạt nêm và 1/2 muỗng tiêu và hành lá vào, tắt bếp.

Cách làm món cải thảo xào lòng gà ngon đơn giản phần 3

Rau cải xào lòng gà làm thật nhanh chóng, các bạn không phải đứng gần bếp, rất nóng, đặc biệt vào những ngày này. Chắc chắn món ăn này sẽ được đón nhận nồng nhiệt đấy. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với lòng gà xào cải thìa.

Add Comment