Các kiểu tóc xoăn đẹp 2015 đón ngày cưới thêm xinh

Các kiểu tóc xoăn đẹp 2015 đón ngày cưới thêm xinh giúp cô dâu không chỉ lộng lẫy trong váy cưới mà còn ghi điểm hơn trong mắt quan khách nhờ mái tóc xoăn bồng bềnh, quyến rũ. Đây là những kiểu tóc thịnh hành nhất trong mùa cưới 2015, phù hợp với phong cách của mỗi nàng.

Tóc xoăn dài dịu dàng

Các kiểu tóc xoăn đẹp 2015 đón ngày cưới thêm xinh hinh 1

Những cô nàng có mái tóc dài rất thích hợp cho việc tạo kiểu tóc xoăn lọn to buông dài bồng bềnh. Đây là kiểu tóc đơn giản, bạn có thể biến tấu một chút tăng thêm nét nữ tính cho mái tóc bằng việc đính kèm các phụ kiện như: hoa cài bản to, nhỏ, vương miện hay vòng hoa.

Các kiểu tóc xoăn đẹp 2015 đón ngày cưới thêm xinh hình 2

Kiểu tóc ngọt ngào rất thích hợp để khoe bờ vai và lưng trần gợi cảm.

Tóc xoăn buộc nửa đầu duyên dáng

Các kiểu tóc xoăn đẹp 2015 đón ngày cưới thêm xinh hình 3

Tóc xoăn nhẹ nhàng được buộc nửa đầu gọn gàng tôn lên khuôn mặt thanh tú của cô dâu trong ngày cưới. Kiểu tóc đơn giản nhưng kết hợp cùng các loại phụ kiện như hoa tươi, phụ kiện đính đá lại toát lên vẻ đẹp sang trọng bất ngờ.

Các kiểu tóc xoăn đẹp 2015 đón ngày cưới thêm xinh hình 4

Kiểu tóc hoàn hảo khi kết hợp cùng váy cưới ren ôm sát cơ thể giúp cô dâu thêm phần xinh xắn.

Tóc xoăn ngắn cá tính

Các kiểu tóc xoăn đẹp 2015 đón ngày cưới thêm xinh hình 5

Là mái tóc hoàn hảo cho những cô nàng tóc ngắn. Không quá cầu kì để tạo kiểu, một mái tóc xoăn ngắn cùng một vòng hoa xinh xắn trên đầu đủ để tạo nên nét cá tính nhưng duyên dáng cho nàng.

Các kiểu tóc xoăn đẹp 2015 đón ngày cưới thêm xinh hình 6

Bạn cũng có thể kết hợp với một số phụ kiện khác như cài hoa bản to, khăn voan trắng sẽ càng tăng thêm phần nữ tính hơn cho mái tóc.

Các kiểu tóc xoăn đẹp 2015 đón ngày cưới thêm xinh là những kiểu tóc đơn giản nhưng mang đến nét trẻ trung, dịu dàng cho các nàng. Cùng với lối trang điểm nhẹ nhàng, thanh thoát sẽ giúp bạn lộng lẫy, nổi bật hơn trong ngày vui đáng nhớ.

Add Comment