Các kiểu tóc uốn ấn tượng 2015 của Hồ Ngọc Hà

Các kiểu tóc uốn ấn tượng 2015 của Hồ Ngọc Hà giới thiệu đến bạn các kiểu tóc đẹp của ca sỹ với thân hình quyến rũ Hà Hồ. Cô luôn biết cách làm mới mình trong từng trang phục hay mái tóc. Thật khó có thể thoát được nét quyến rũ từ bà mẹ một con này. Cùng ngắm nhìn các kiểu tóc uốn của cô nàng trong năm nay nhé!

Các kiểu tóc uốn ấn tượng 2015 của Hồ Ngọc Hà ảnh 1

Kiểu tóc uốn cổ điển không làm Hà Hồ trông già đi mà thực sự mang lại nét quyến rũ rất cổ điển. Điểm nổi bật của kiểu tóc này đó là tóc mái được uốn lọn cách điệu kết hợp với uốn phồng hay búi tóc đằng sau.

Các kiểu tóc uốn ấn tượng 2015 của Hồ Ngọc Hà ảnh 2

Kiểu tóc này rất phù hợp cho cô nàng khi tham dự các sự kiện bởi nét quý phái, sang trọng mà nó mang đến.

Các kiểu tóc uốn ấn tượng 2015 của Hồ Ngọc Hà ảnh 3

Kiểu tóc xoăn dài nhẹ nhàng đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn thời trang. Hà Hồ là người luôn biết cập nhật xu hướng mới, bởi vậy, đây cũng là kiểu tóc được cô nàng dành nhiều yêu mến. Nét nữ tính, dịu dàng mà mái tóc xoăn dài mang đến cho Hà Hồ giúp cô trở nên cuốn hút hơn.

Các kiểu tóc uốn ấn tượng 2015 của Hồ Ngọc Hà ảnh 4

Các kiểu tóc uốn ấn tượng 2015 của Hồ Ngọc Hà ảnh 5

Kiểu tóc này còn góp phần làm bật lên được đường cong gợi cảm cho cô nàng nhờ những nếp xoăn được nhấn nhá một cách ấn tượng.

Các kiểu tóc uốn ấn tượng 2015 của Hồ Ngọc Hà ảnh 6

Các kiểu tóc uốn ấn tượng 2015 của Hồ Ngọc Hà ảnh 7

Kiểu tóc xoăn dập (xoăn mỳ tôm) theo phong cách Vintage giúp Hà Hồ trông mới lạ mà không kém phần trẻ trung. Những sợi tóc xoăn nhẹ từ đỉnh đến chân tóc được nhấn nhá bằng tết mái trẻ trung giúp cô nàng trông xinh xắn, quyến rũ hơn. Vẻ đẹp retro nhưng vẫn xen nét hiện đại. Đây là kiểu tóc được ưa chuộng rất nhiều năm 2015.

Trên đây là các kiểu tóc uốn ấn tượng 2015 của Hồ Ngọc Hà. Hi vọng rằng qua 3 kiểu tóc này sẽ giúp các nàng thấy được nét quyến rũ của kiểu tóc xoăn trẻ trung, nữ tính và điệu đà đang trở thành xu hướng mới năm 2015. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp cho mái tóc của mình. Chúc bạn luôn xinh đẹp nhé!

Add Comment