Các bước đơn giản để có một kiểu tóc đuôi ngựa tinh tế phong cách New York

Các bước đơn giản để có một kiểu tóc đuôi ngựa tinh tế phong cách New York. Tuần lễ thời trang New York 2015 vừa diễn ra chứng kiến sự thăng hoa của các kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp. Xuyên suốt các mẫu thiết kế, nổi bật là kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp đem lại cho phái đẹp vẻ mạnh mẽ, duyên dáng mà tinh tế. Vậy hôm nay cackietocdep.vn sẽ tư vấn cho các bạn cách làm để có một kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp đẳng cấp mang phong cách thời trang New York nhé, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ với các bước cực đơn giản sau đây.

Bước 1: Để có một mái tóc mềm mại và óng ả, trước khi tạo kiểu các bạn nhớ chăm sóc tóc bằng cách dùng dầu xả sau mỗi lần gội đầu.

Các bước đơn giản để có một kiểu tóc đuôi ngựa tinh tế phong cách New York-hinh 1

Bước 2: Sau khi tóc đã gần khô và còn hơi ẩm, bạn dùng mousse để tạo giúp tóc dễ vào nếp hơn khi tạo kiểu. Dùng lược chia đôi phần tóc, sau đó chải mousse để tán đều từ gốc đến ngọn tóc.

Các bước đơn giản để có một kiểu tóc đuôi ngựa tinh tế phong cách New York-hinh 2

Bước 3: Buộc tóc một lọn tóc đuôi ngựa lệch một bên bằng dây chun mềm, nhớ đừng buộc quá chặt bạn nhé.

Các bước đơn giản để có một kiểu tóc đuôi ngựa tinh tế phong cách New York-hinh 3

Bước 4: Cuộn xoắn tóc thành một búi tròn. Nhẹ nhàng kéo các lọn tóc ở trên và dưới nút buộc để tạo độ phồng tự nhiên cho tóc.

Các bước đơn giản để có một kiểu tóc đuôi ngựa tinh tế phong cách New York-hinh 4

Bước 5: Bây giờ thì lấy một chiếc kẹp tăm để giữ cố định búi tóc. Sau khi thao tác xong, bạn có thể dùng thêm một chút gel xịt để giữ nếp tóc.

Các bước đơn giản để có một kiểu tóc đuôi ngựa tinh tế phong cách New York-hinh 5

Vậy là chỉ với 5 bước đơn giản, bạn đã có một kiểu tóc đuôi ngựa đầy cá tính và thời trang mang phong cách New York. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện kiểu tóc này ngay tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian. Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp chính là một trong những kiểu tóc hot nhất mùa hè 2015 này đấy. Vì vậy hãy đừng bỏ qua cơ hội làm mới bản thân với kiểu tóc thú vị này nhé.

Các bước đơn giản để có một kiểu tóc đuôi ngựa tinh tế phong cách New York-hinh 6

Add Comment