BST Tóc tết hai bên dễ thương và trẻ trung của các ngôi sao châu Á

BST Tóc tết hai bên dễ thương và trẻ trung của các ngôi sao châu Á. Hình ảnh trong trẻo và hồn nhiên mà các kiểu tóc tết 2 bên đem lại có lẽ đã để lại ấn tượng rất sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Các mỹ nhân châu Á như Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Noriko Sakai, Chae Rim đều từng gây ấn tượng mạnh với kiểu tóc tết hai bên đầy dễ thương và trẻ trung. Tuy mang nét cổ điển nhưng không thể phủ nhận kiểu tóc này đã từng làm mưa làm gió vào thế kỷ trước. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn chiêm ngưỡng mái tóc tết hai bên xinh xắn của những ngôi sao châu Á trước đây nhé.

Với kiểu tóc tết bím xinh xắn, các ngôi sao Hoa ngữ thật dịu dàng, trong trẻo như Phạm Băng Băng, Lưu Hiểu Khánh, Lê Tư, Đổng Khiết, Châu Huệ Mẫn, Triệu Vy, Từ Nhược Tuyên. Trương Bá Chi, Lưu Diệc Phi, Angela Baby. Đến các sao Hàn cũng không thể bỏ qua kiểu tóc này như Jang Na Ra và Kim Hee Sun. Nhưng các mỹ nhân Hàn sẽ đem lại cho bạn vẻ đẹp ngọt ngào hơn và hiện đại hơn.

BST Tóc tết hai bên dễ thương và trẻ trung của các ngôi sao châu Á-hình 1
BST Tóc tết hai bên dễ thương và trẻ trung của các ngôi sao châu Á-hình 2
BST Tóc tết hai bên dễ thương và trẻ trung của các ngôi sao châu Á-hình 3
BST Tóc tết hai bên dễ thương và trẻ trung của các ngôi sao châu Á-hình 4
BST Tóc tết hai bên dễ thương và trẻ trung của các ngôi sao châu Á-hình 5
BST Tóc tết hai bên dễ thương và trẻ trung của các ngôi sao châu Á-hình 6
BST Tóc tết hai bên dễ thương và trẻ trung của các ngôi sao châu Á-hình 7
BST Tóc tết hai bên dễ thương và trẻ trung của các ngôi sao châu Á-hình 9
BST Tóc tết hai bên dễ thương và trẻ trung của các ngôi sao châu Á-hình 10
BST Tóc tết hai bên dễ thương và trẻ trung của các ngôi sao châu Á-hình 11
BST Tóc tết hai bên dễ thương và trẻ trung của các ngôi sao châu Á-hình 12

Kiểu tóc tết hai bên đem lại cho bạn sự thoải mái mà cũng rất nữ tính, đáng yêu của các bạn nữ đấy. Sao bạn không thử làm mới mình với kiểu tóc này cho mùa hè. Bạn có thể kết hợp thêm cùng một số phụ kiện như dây nơ buộc tóc, băng đô, nhuộm màu và uốn xoăn nhẹ để mái tóc thêm trẻ trung và hiện đại hơn nhé. Kiểu tóc này cũng rất thích hợp để chúng mình đi học hay đi chơi đấy, bạn hãy thử xem. Chúc các bạn thành công.

Add Comment