BST Phụ kiện tóc cô dâu phong cách vintage của Enchanted Atelier by Liv Hart

BST Phụ kiện tóc cô dâu phong cách vintage của Enchanted Atelier by Liv Hart. Xu hướng thời trang tóc cô dâu phong cách vintage vẫn đang làm mưa làm gió và được dự báo vẫn sẽ là xu hướng chủ đạo của năm 2015 này. Nắm bắt yếu tố đó, hãng trang sức Enchanted Atelier by Liv Hart đã tung ra bộ sưu tập phụ kiện tóc cô dâu mang hơi thở thời trang vintage đầy ngọt ngào, lãng mạn và cổ điển. Những họa tiết đơn giản, nhỏ nhắn nhưng rất tinh tế được tạo nên từ những viên pha lê lấp lánh truyền tải thông điệp về sự sang trọng và lộng lẫy. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn chiêm ngưỡng những phụ kiện tóc cô dâu phong cách vintage cho mùa cưới 2015 này nhé.

Xu hướng thời trang tóc cô dâu phong cách vintage vẫn đang làm mưa làm gió và được dự báo vẫn sẽ là xu hướng chủ đạo của năm 2015 này. Nắm bắt yếu tố đó, hãng trang sức Enchanted Atelier by Liv Hart đã tung ra bộ sưu tập phụ kiện tóc cô dâu mang hơi thở thời trang vintage đầy ngọt ngào, lãng mạn và cổ điển. Những họa tiết đơn giản, nhỏ nhắn nhưng rất tinh tế được tạo nên từ những viên pha lê lấp lánh truyền tải thông điệp về sự sang trọng và lộng lẫy. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn chiêm ngưỡng những phụ kiện tóc cô dâu phong cách vintage cho mùa cưới 2015 này nhé.

BST Phụ kiện tóc cô dâu phong cách vintage của Enchanted Atelier by Liv Hart-hình 1
BST Phụ kiện tóc cô dâu phong cách vintage của Enchanted Atelier by Liv Hart-hình 2
BST Phụ kiện tóc cô dâu phong cách vintage của Enchanted Atelier by Liv Hart-hình 3
BST Phụ kiện tóc cô dâu phong cách vintage của Enchanted Atelier by Liv Hart-hình 4

Xuyên suốt các mẫu thiết kế, ta có thể dễ dàng nhận thấy vẻ đẹp của những bông hoa là nguồn cảm hứng chủ đạo cho bộ sưu tập phụ kiện tóc cô dâu này. Các cô dâu có thể khéo léo ghép 2-3 mẫu cặp tóc lại với nhau để tạo nên một tổng thể hài hòa hết sức thu hút. Những chiếc cặp tóc lấp lánh được cài lệch giúp mái tóc dài buông xõa của cô dâu trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Hay các cô dâu cũng có thể lựa chọn các mẫu băng đô bản nhỏ đính pha lê lấp lánh sẽ tạo nên điểm nhấn cho kiểu tóc cô dâu của mình đấy,

BST Phụ kiện tóc cô dâu phong cách vintage của Enchanted Atelier by Liv Hart-hình 5
BST Phụ kiện tóc cô dâu phong cách vintage của Enchanted Atelier by Liv Hart-hình 6
BST Phụ kiện tóc cô dâu phong cách vintage của Enchanted Atelier by Liv Hart-hình 7
BST Phụ kiện tóc cô dâu phong cách vintage của Enchanted Atelier by Liv Hart-hình 8

Với những thiết kế từ Enchanted Atelier by Liv Hart dành cho phụ kiện tóc cô dâu, chắc chắn bạn sẽ có được những món đồ ưng ý dành cho mái tóc thêm lộng lẫy trong ngày cưới. Ngoài ra, các bạn nên chú ý không nên chọn quá nhiều phụ kiện trên mái tóc sẽ dẫn đến một tổng thể rườm rà và nặng nề. Cô dâu chỉ nên kết hợp nhiều nhất 3 phụ kiện trên mái tóc thôi nhé. Với những tư vấn của cackieutocdep.vn, chúc các cô dâu sẽ tỏa sáng và đẹp rạng rỡ trong ngày lễ trọng đại của mình.

Add Comment