BST Những phụ kiện tóc cô dâu mang phong cách vintage cổ điển và lãng mạn

BST Những phụ kiện tóc cô dâu mang phong cách vintage cổ điển và lãng mạn. Thời trang những năm 1920 ghi dấu ấn trong lòng người yêu thời trang bằng những chuỗi hạt kết thành băng đô quấn quanh đầu và tạo điểm nhấn với một bông hoa lụa duyên dáng. Với niềm cảm hứng từ thời trang của những năm 20 của thế kỉ trước, những phụ kiện tóc cô dâu mà cackieutocdep.vn giới thiệu đến các bạn sau đây cũng được lấy cảm hứng với chiếc băng đô tinh xảo quấn quanh đầu, kết hợp cùng kiểu tóc uốn xoăn retro cổ điển đem lai cho cô dâu vẻ đẹp đằm thắm đặc biệt quyến rũ.

Thời trang những năm 1920 ghi dấu ấn trong lòng người yêu thời trang bằng những chuỗi hạt kết thành băng đô quấn quanh đầu và tạo điểm nhấn với một bông hoa lụa duyên dáng. Với niềm cảm hứng từ thời trang của những năm 20 của thế kỉ trước, những phụ kiện tóc cô dâu mà cackieutocdep.vn giới thiệu đến các bạn sau đây cũng được lấy cảm hứng với chiếc băng đô tinh xảo quấn quanh đầu, kết hợp cùng kiểu tóc uốn xoăn retro cổ điển đem lai cho cô dâu vẻ đẹp đằm thắm đặc biệt quyến rũ.

BST Những phụ kiện tóc cô dâu mang phong cách vintage cổ điển và lãng mạn-hình 1
BST Những phụ kiện tóc cô dâu mang phong cách vintage cổ điển và lãng mạn-hình 2
BST Những phụ kiện tóc cô dâu mang phong cách vintage cổ điển và lãng mạn-hình 3
BST Những phụ kiện tóc cô dâu mang phong cách vintage cổ điển và lãng mạn-hình 4
BST Những phụ kiện tóc cô dâu mang phong cách vintage cổ điển và lãng mạn-hình 5

Kiểu băng đô kết hạt quấn quanh đầu tinh xảo cùng kiểu tóc ngắn uốn xoăn retro là điểm đặc trưng của thời trang 1920 được các cô dâu ứng dụng vẫn không hề lỗi mốt mà đem lại vẻ quyến rũ bí ẩn. Bên cạnh đó, những chiếc cặp tóc cô dâu bằng hoa lụa to bản hay làm từ lông vũ đem đến sự lãng mạn hoàn hảo cho cô dâu. Thêm một gợi ý cho kiểu tóc cô dâu là chiếc băng đô đá xanh khi tổ chức lễ cưới ở biển sẽ rất hài hòa với không gian. Cô dâu cũng có thể kết hợp những chiếc băng đô này cùng khăn voan cũng rất phù hợp đấy.

BST Những phụ kiện tóc cô dâu mang phong cách vintage cổ điển và lãng mạn-hình 6
BST Những phụ kiện tóc cô dâu mang phong cách vintage cổ điển và lãng mạn-hình 7
BST Những phụ kiện tóc cô dâu mang phong cách vintage cổ điển và lãng mạn-hình 8
BST Những phụ kiện tóc cô dâu mang phong cách vintage cổ điển và lãng mạn-hình 9
BST Những phụ kiện tóc cô dâu mang phong cách vintage cổ điển và lãng mạn-hình 10

Với những phụ kiện tóc dành cho cô dâu mang phong cách của những năm 1920, bên cạnh kiểu tóc ngắn uốn xoăn retro, bạn cũng có thể lựa chọn kiểu tóc búi trễ để có một vẻ đẹp thanh lịch đầy cổ điển. Kết hợp cùng những phụ kiện tinh tế của Chez Bec sẽ cho cô dâu một vẻ đẹp hoàn hảo. Ngoài ra, cô dâu nên chọn tông trang điểm nhẹ nhàng, trầm lắng để hợp với phong cách thời trang những năm 1920 nhé. Chúc các cô dâu sẽ có một hôn lễ như ý và ấm áp.

Add Comment