BST Những màu tóc nhuộm rực rỡ đầy cá tính của hot girl Wengie

BST Những màu tóc nhuộm rực rỡ đầy cá tính của hot girl Wengie. Wengie là một hot girl nổi tiếng người Úc sinh năm 1991. Mang trong mình dòng máu lai Úc – Hoa, cô nàng được biết đến là một chuyên gia trang điểm nổi tiếng trên youtube với hàng nghìn lượt follow. Phong cách làm đẹp mà Wengie yêu thích chính là phong cách ulzzang Hàn Quốc. Một trong những niềm đam mê của Wengie chính là những màu tóc nhuộm rực rỡ và cá tính. Cô nàng không ngại làm mới mình bằng đủ màu tóc nhuộm đầy sành điệu và thời trang, mang đến cho cô nàng vẻ ngoài cực cá tính và bắt mắt. Vậy hãy cùng xem Wengie biến tấu với những màu tóc cá tính như thế nào qua bài viết dưới đây của cackieutocdep.vn nhé.

Wengie là một hot girl nổi tiếng người Úc sinh năm 1991. Mang trong mình dòng máu lai Úc – Hoa, cô nàng được biết đến là một chuyên gia trang điểm nổi tiếng trên youtube với hàng nghìn lượt follow. Phong cách làm đẹp mà Wengie yêu thích chính là phong cách ulzzang Hàn Quốc. Một trong những niềm đam mê của Wengie chính là những màu tóc nhuộm rực rỡ và cá tính. Cô nàng không ngại làm mới mình bằng đủ màu tóc nhuộm đầy sành điệu và thời trang, mang đến cho cô nàng vẻ ngoài cực cá tính và bắt mắt. Vậy hãy cùng xem Wengie biến tấu với những màu tóc cá tính như thế nào qua bài viết dưới đây của cackieutocdep.vn nhé.

BST Những màu tóc nhuộm rực rỡ đầy cá tính của hot girl Wengie-hình 1
BST Những màu tóc nhuộm rực rỡ đầy cá tính của hot girl Wengie-hình 2
BST Những màu tóc nhuộm rực rỡ đầy cá tính của hot girl Wengie-hình 3
BST Những màu tóc nhuộm rực rỡ đầy cá tính của hot girl Wengie-hình 4
BST Những màu tóc nhuộm rực rỡ đầy cá tính của hot girl Wengie-hình 5

Wengie có một khả năng sáng tạo và biến hoá với những màu tóc nhuộm vô cùng. Có khi cô nàng nhuộm nguyên màu hồng rực, lúc lại pha chút ánh hồng ombre trên nền bạch kim… Màu tím, màu khói và các tông pastel đều từng được Wengie thử qua. Cùng với những clip được quay công phu, long lanh, Wengie trông chẳng khác gì một cô gái siêu cute bước ra từ thế giới cổ tích.

BST Những màu tóc nhuộm rực rỡ đầy cá tính của hot girl Wengie-hình 6
BST Những màu tóc nhuộm rực rỡ đầy cá tính của hot girl Wengie-hình 7
BST Những màu tóc nhuộm rực rỡ đầy cá tính của hot girl Wengie-hình 8
BST Những màu tóc nhuộm rực rỡ đầy cá tính của hot girl Wengie-hình 9
BST Những màu tóc nhuộm rực rỡ đầy cá tính của hot girl Wengie-hình 10

Màu tóc độc đáo mới nhất mà tín đồ làm đẹp này vừa bổ sung vào bộ sưu tập là tóc vàng chanh đuôi ánh xanh. Bên cạnh đó, màu ồng là sắc màu yêu thích nhất của cô nàng ngọt ngào như công chúa này. Các video ngập tràn màu hồng của Wengie khiến người hâm mộ đã xem là khó có thể dừng lại. Phụ kiện dành cho tóc mà Wengie yêu thích nhất chính là những chiếc bờm hoa.

BST Những màu tóc nhuộm rực rỡ đầy cá tính của hot girl Wengie-hình 11
BST Những màu tóc nhuộm rực rỡ đầy cá tính của hot girl Wengie-hình 12
BST Những màu tóc nhuộm rực rỡ đầy cá tính của hot girl Wengie-hình 13
BST Những màu tóc nhuộm rực rỡ đầy cá tính của hot girl Wengie-hình 14
BST Những màu tóc nhuộm rực rỡ đầy cá tính của hot girl Wengie-hình 15

Có thể thấy mái tóc rực rỡ là một đặc trưng giúp Wengie luôn thu hút ánh nhìn ở bất cứ đâu. Với những màu tóc nhuộm đầy cá tính và sáng tạo từ hot girl Wengie, các bạn gái có thể áp dụng cho mình để có một vẻ ngoài thật thời trang và nổi bật nhé. Chúc các bạn gái sẽ thành công khi áp dụng nhuộm những màu tóc thời trang và cá tính từ Wengie.

Add Comment