BST Những màu tóc nhuộm đang được các idol Hàn Quốc lăng xê trong năm 2015

BST Những màu tóc nhuộm đang được các idol Hàn Quốc lăng xê trong năm 2015. Các idol Hàn Quốc luôn là những người dẫn đầu xu hướng thời trang ở châu Á. Không chỉ có gu ăn mặc sành điệu và cá tính mà các ngôi sao Hàn Quốc còn gây ấn tượng đẹp với khán giả bởi những kiểu tóc cực thời trang của mình. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn tham khảo xem mùa thời trang năm 2015 này, những màu tóc nào được các ngôi sao Hàn Quốc ưa chuộng nhất qua những hình ảnh sau đây.

Các idol Hàn Quốc luôn là những người dẫn đầu xu hướng thời trang ở châu Á. Không chỉ có gu ăn mặc sành điệu và cá tính mà các ngôi sao Hàn Quốc còn gây ấn tượng đẹp với khán giả bởi những kiểu tóc cực thời trang của mình. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn tham khảo xem mùa thời trang năm 2015 này, những màu tóc nào được các ngôi sao Hàn Quốc ưa chuộng nhất qua những hình ảnh sau đây.

BST Những màu tóc nhuộm đang được các idol Hàn Quốc lăng xê trong năm 2015-hình 1
BST Những màu tóc nhuộm đang được các idol Hàn Quốc lăng xê trong năm 2015-hình 2
BST Những màu tóc nhuộm đang được các idol Hàn Quốc lăng xê trong năm 2015-hình 3
BST Những màu tóc nhuộm đang được các idol Hàn Quốc lăng xê trong năm 2015-hình 4
BST Những màu tóc nhuộm đang được các idol Hàn Quốc lăng xê trong năm 2015-hình 5

Đầu tiên chúng ta không thể không nhắc đến màu khói. Đây được xem là màu tóc hot nhất của mùa thời trang 2015. Màu tóc này đã được rất nhiều sao nam lựa chọn để refresh ngoại hình cho mình, đem lại vẻ đẹp phóng khoáng, bay bổng và thời trang phải không nào.

BST Những màu tóc nhuộm đang được các idol Hàn Quốc lăng xê trong năm 2015-hình 6
BST Những màu tóc nhuộm đang được các idol Hàn Quốc lăng xê trong năm 2015-hình 7
BST Những màu tóc nhuộm đang được các idol Hàn Quốc lăng xê trong năm 2015-hình 8
BST Những màu tóc nhuộm đang được các idol Hàn Quốc lăng xê trong năm 2015-hình 9
BST Những màu tóc nhuộm đang được các idol Hàn Quốc lăng xê trong năm 2015-hình 10

Bên cạnh đó, các ngôi sao nữ Hàn Quốc lại thích chọn cho mình màu tóc nâu đồng mang hơi hướng cổ điển và dường như chưa bao giờ tỏ ra lỗi mốt. Đây là màu tóc đem đến cho phái nữ vẻ đẹp quyến rũ đầy nữ tính. Hay màu vàng sáng đầy nổi bật cũng là một màu tóc nhuộm rất được lòng các idol kpop năm nay. Với ưu điểm là làn da trắng mịn không tỳ vết nên màu tóc vàng sáng hoàn toàn phù hợp và giúp tôn lên làn da của các ngôi sao Hàn Quốc, đem lại vẻ đẹp mơ màng như một nàng công chúa.

BST Những màu tóc nhuộm đang được các idol Hàn Quốc lăng xê trong năm 2015-hình 11
BST Những màu tóc nhuộm đang được các idol Hàn Quốc lăng xê trong năm 2015-hình 12
BST Những màu tóc nhuộm đang được các idol Hàn Quốc lăng xê trong năm 2015-hình 13
BST Những màu tóc nhuộm đang được các idol Hàn Quốc lăng xê trong năm 2015-hình 14
BST Những màu tóc nhuộm đang được các idol Hàn Quốc lăng xê trong năm 2015-hình 15

Trên đây là hình ảnh của những màu tóc nhuộm đang làm mưa làm gió và được các ngôi sao Hàn Quốc yêu thích nhất. Các bạn gái cũng có thể học hỏi và chọn lựa cho mình một kiểu tóc phù hợp với bản thân nhé. Với những bạn gái có làn da ngăm thì không nên chọn màu vàng sáng, mà thay vào đó màu nâu vàng sẽ giúp tôn da bạn hơn. Ngoài ra, các bạn gái cũng có thể biến tấu màu tóc nhuộm theo các kiểu nhuộm loang ombre, nhuộm highlight….để đem lại những hiệu ứng độc đáo cho mái tóc của mình nhé

Add Comment