BST Những kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từng gắn liền các mỹ nhân Hollywood

BST Những kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từng gắn liền các mỹ nhân Hollywood. Các kiểu tóc xoăn từ lâu đã là niềm đam mê của các chị em phụ nữ. Những mỹ nhân Hollywood cũng vậy, cho dù bây giờ họ đã thay đổi kiểu tóc khác những người hâm mộ có lẽ sẽ không thể quên được hình ảnh lộng lẫy của họ trong những kiểu tóc xoăn. Những kiểu tóc xoăn này dường như đã trở thành thương hiệu gắn liền với một số ngôi sao Hollywood. Vậy hôm nay hãy cùng cackieutocdep.vn điểm lại những kiểu tóc xoăn từng gắn liền với các ngôi sao Hollywood nhé.

Các kiểu tóc xoăn từ lâu đã là niềm đam mê của các chị em phụ nữ. Những mỹ nhân Hollywood cũng vậy, cho dù bây giờ họ đã thay đổi kiểu tóc khác những người hâm mộ có lẽ sẽ không thể quên được hình ảnh lộng lẫy của họ trong những kiểu tóc xoăn. Những kiểu tóc xoăn này dường như đã trở thành thương hiệu gắn liền với một số ngôi sao Hollywood. Vậy hôm nay hãy cùng cackieutocdep.vn điểm lại những kiểu tóc xoăn từng gắn liền với các ngôi sao Hollywood nhé.

BST Những kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từng gắn liền các mỹ nhân Hollywood-hình 3
BST Những kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từng gắn liền các mỹ nhân Hollywood-hình 10

Jennifer Lopez và Taylor Swift có thể nói là hai mỹ nhân đẹp nhất với kiểu tóc xoăn xù. Tóc xoăn xù có thể khiến nhiều bạn gái trông già dặn hơn so với tuổi của mình nhưng lại đem đến cho 2 cô ca sĩ tài năng này vẻ đẹp quyến rũ vô cùng. Cho dù bây giờ Taylor Swift đã chuyển sang kiểu tóc lob nhưng rất nhiều fan của cô nàng vẫn cho rằng, kiểu tóc xoăn xù óng ả là kiểu tóc hợp với Taylor nhất.

BST Những kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từng gắn liền các mỹ nhân Hollywood-hình 1
BST Những kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từng gắn liền các mỹ nhân Hollywood-hình 2

Alicia Key, Debra Messing và Sakira luôn trung thành với kiểu tóc xoăn đầy hoang dã và gợi cảm. Đây là kiểu tóc gắn liền với những thành công của họ và làm nổi bật lên cá tính của họ một cách mạnh mẽ nhất. Sau này cho dù họ có làm mới mình với những kiểu tóc khác thì dường như lại khiến bản thân bị lu mờ và kém nổi bật hơn trong kiểu tóc mới.
BST Những kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từng gắn liền các mỹ nhân Hollywood-hình 4
BST Những kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từng gắn liền các mỹ nhân Hollywood-hình 5

Bên cạnh đó, có thể kể đến một số cái tên gắn liền với những kiểu tóc xoăn đằm thắm, cổ điển và quyến rũ như Julia Roberts, Mariah Carey, Nicole Kidman. Kiểu tóc xoăn cổ điển không hề làm họ trở nên già đi mà trái lại dường như tươi trẻ hơn, thanh thoát hơn so với những kiểu tóc khác.
BST Những kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từng gắn liền các mỹ nhân Hollywood-hình 6
BST Những kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từng gắn liền các mỹ nhân Hollywood-hình 7

BST Những kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từng gắn liền các mỹ nhân Hollywood-hình 8
BST Những kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từng gắn liền các mỹ nhân Hollywood-hình 9

Sau khi chiêm ngưỡng những kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp của các ngôi sao Hollywood, có lẽ rất nhiều người cảm thấy tiếc nuối vì họ đã thay đổi kiểu tóc này phải không nào? Kiểu tóc xoăn đầy quyến rũ vẫn sẽ luôn là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt mà phái đẹp nhất định phải thử một lần trong đời. Bạn cũng hãy chọn cho mình một kiểu tóc xoăn thật đẹp để làm mới bản thân nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự thay đổi đầy mới lạ của mình đấy.

Add Comment