BST Những kiểu tóc xoăn dành cho mặt gầy đầy kiêu kỳ và quyến rũ 2015


BST Những kiểu tóc xoăn dành cho mặt gầy đầy kiêu kỳ và quyến rũ 2015. Mái tóc xoăn bồng bềnh đầy quyến rũ là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp. Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt gầy nhỏ nhắn thì các kiểu tóc xoăn cũng là một gợi ý không tồi. Tuy nhiên bạn không nên chọn kiểu tóc xoăn lọn to vì như thế sẽ khiến gương mặt bạn càng thêm nhỏ hơn. Thay vào đó bạn có thể chọn các kiểu tóc xoăn ngang vai, các kiểu tóc xoăn lọn nhỏ hay các kiểu tóc xoăn nhẹ sẽ là lựa chọn thông minh hơn. Các kiểu tóc xoăn ngang vai với phần mái thưa trẻ trung sẽ khiến bạn thêm năng động hơn. Các kiểu tóc xoăn lọn nhỏ đầy gợi cảm kết hợp với phần mái rẽ ngôi giữa buông xõa tự nhiên giúp nàng có gương mặt gầy trông đầy đặn hơn. Với kiểu tóc này bạn có thể giấu đi phần gò má gầy gò để gương mặt thêm đầy đặn, mũm mỉm nhưng nhớ chọn độ xoăn sóng nhẹ để thêm phần duyên dáng, thướt tha nhé. Ngoài ra, thêm một gợi ý cho các bạn gái có khuôn mặt nhỏ nhắn đó là kiểu tóc bob uốn xoăn đầy cá tính và ấn tượng…Để các bạn gái có thêm lựa chọn cho mình, hôm nay hãy cùng bamebimsua.vn tham khảo những kiểu tóc xoăn cho mặt gầy qua bộ sưu tập sau.

bst-cac-kieu-toc-xoan-danh-cho-mat-gay-day-kieu-ky-va-quyen-ru-2015-1

bst-cac-kieu-toc-xoan-danh-cho-mat-gay-day-kieu-ky-va-quyen-ru-2015-2

bst-cac-kieu-toc-xoan-danh-cho-mat-gay-day-kieu-ky-va-quyen-ru-2015-3

bst-cac-kieu-toc-xoan-danh-cho-mat-gay-day-kieu-ky-va-quyen-ru-2015-4

bst-cac-kieu-toc-xoan-danh-cho-mat-gay-day-kieu-ky-va-quyen-ru-2015-6

bst-cac-kieu-toc-xoan-danh-cho-mat-gay-day-kieu-ky-va-quyen-ru-2015-5

bst-cac-kieu-toc-xoan-danh-cho-mat-gay-day-kieu-ky-va-quyen-ru-2015-7

bst-cac-kieu-toc-xoan-danh-cho-mat-gay-day-kieu-ky-va-quyen-ru-2015-8

bst-cac-kieu-toc-xoan-danh-cho-mat-gay-day-kieu-ky-va-quyen-ru-2015-9bst-cac-kieu-toc-xoan-danh-cho-mat-gay-day-kieu-ky-va-quyen-ru-2015-10

Trên đây là bộ sưu tập những kiểu tóc xoăn dành cho mặt gầy hy vọng đã đem lại cho các bạn những gợi ý thú vị. Tuỳ theo phong cách của bản thân mà bạn có thể chọn các kiểu tóc xoăn ngang vai quyến rũ, duyên dáng hay chọn kiểu tóc bob, tóc pixie đầy cá tính và phá cách. Bạn nên kết hợp với một màu tóc nhuộm để thêm phần trẻ trung năng động nhé. Đây cũng là những kiểu tóc được các bạn nữ yêu thích nhất trong năm nay. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không làm mới mình với những kiểu tóc cá tính và quyến rũ này? Chúc các bạn sẽ có một kiểu tóc thật ưng ý.

Add Comment