BST Những kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt của cô nàng trán dô

BST Những kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt của cô nàng trán dô. Với những cô nàng trán dô thì tốt nhất các bạn nên chọn những kiểu tóc mái giúp che được bớt phần trán có vẻ bướng bỉnh đó, để đem lại cho bạn gái vẻ đẹp ngọt ngào và dịu dàng hơn. Những kiểu tóc mái như mái bằng, mái thưa Hàn Quốc, mái ngố…là những gợi ý dành cho bạn gái sở hữu trán dô đấy. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn tham khảo một số kiểu tóc mái gợi ý sau đây dành cho bạn gái có trán dô nhé. Đây đều là những kiểu tóc mái hiện đại và trẻ trung, phù hợp với nhiều phong cách đấy.

Với những cô nàng trán dô thì tốt nhất các bạn nên chọn những kiểu tóc mái giúp che được bớt phần trán có vẻ bướng bỉnh đó, để đem lại cho bạn gái vẻ đẹp ngọt ngào và dịu dàng hơn. Những kiểu tóc mái như mái bằng, mái thưa Hàn Quốc, mái ngố…là những gợi ý dành cho bạn gái sở hữu trán dô đấy. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn tham khảo một số kiểu tóc mái gợi ý sau đây dành cho bạn gái có trán dô nhé. Đây đều là những kiểu tóc mái hiện đại và trẻ trung, phù hợp với nhiều phong cách đấy.

BST Những kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt của cô nàng trán dô-hình 1

Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc : Nếu bạn sở hữu vầng trán dô, đây là kiểu tóc để dành cho bạn, giúp bạn che đi nhược điểm mà mình muốn giấu. Tóc mái lưa thưa tự nhiên với độ dài vừa phải kết hợp với trang phục và make up sẽ giúp các nàng thêm năng động. Không cần quá cầu kỳ, các nàng trán cao chỉ cần để mái buông xõa tự nhiên miễn sao phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp các nàng thêm dễ thương và quyến rũ.

BST Những kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt của cô nàng trán dô-hình 2
BST Những kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt của cô nàng trán dô-hình 3

Kiểu tóc mái bằng: Kiểu mái bằng dễ thương kết hợp cùng những kiểu tóc khác nhau như gợn sóng gợi cảm, tóc ốp hay xoăn nhẹ phần đuôi nữ tính đều là những lựa chọn giúp các nàng xua tan nỗi lo trán bướng.

BST Những kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt của cô nàng trán dô-hình 4
BST Những kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt của cô nàng trán dô-hình 5

Kiểu tóc mái tỉa tầng: Phần tóc mái gợn sóng mềm mại giúp khuôn mặt trở nên yểu điệu và quyến rũ. Tuy hơi cầu kì một chút nhưng tóc mái sẽ giúp các nàng thêm tự tin và cá tính không còn lo ngại với những vầng trán dô bướng bỉnh.

BST Những kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt của cô nàng trán dô-hình 6
BST Những kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt của cô nàng trán dô-hình 7

Kiểu tóc mái chéo: Tóc mái chéo là một trong những kiểu mái đẹp đơn giản nhưng lại được đông đảo phái đẹp lựa chọn nhất bởi nó gần như phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt và đặc biệt là dành cho những nàng có vầng trán dô, cao.

BST Những kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt của cô nàng trán dô-hình 8
BST Những kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt của cô nàng trán dô-hình 9

Với gợi ý về kiểu tóc mái của cackieutocdep.vn trên, hy vọng đã đem lại cho bạn gái những lựa chọn cho kiểu tóc phù hợp với phong cách của bạn. Những kiểu tóc mái mềm mại trên sẽ giúp che bớt phần trán dô bướng bỉnh, đem lại cho bạn gái khuôn mặt hài hòa hơn, thanh thoát hơn và ngọt ngào hơn rất nhiều đấy. Bạn có thể kết hợp nhuộm màu tóc để giúp khuôn bạn trông rạng rỡ và hiện đại hơn nhé. Chúc các bạn gái có một kiểu tóc mái thật đẹp cho mùa hè này!

Add Comment