BST Những kiểu tóc lob ngắn ngang vai phong cách Hàn Quốc đang sốt xình xịch

BST Những kiểu tóc lob ngắn ngang vai phong cách Hàn Quốc đang sốt xình xịch. Tóc lob hay còn có tên gọi đầy đủ là kiểu tóc long bob. Đây là một biến tấu từ kiểu tóc bob ngắn truyền thống được cắt dài đến ngang vai đem lại cho bạn gái vẻ đẹptrẻ trung năng động mà vẫn không mất đi sự ngọt ngào đáng yêu của phái nữ. Chẳng vậy mà mùa hè năm nay chứng kiến sự lên ngôi của các kiểu tóc lob thay cho các kiểu tóc ngắn pixie năm ngoái. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn dạo một vòng để xem các ngôi sao thế giới đã ứng dụng kiểu tóc lob này như thế nào nhé.

Tóc lob hay còn có tên gọi đầy đủ là kiểu tóc long bob. Đây là một biến tấu từ kiểu tóc bob ngắn truyền thống được cắt dài đến ngang vai đem lại cho bạn gái vẻ đẹp trẻ trung năng động mà vẫn không mất đi sự ngọt ngào đáng yêu của phái nữ. Chẳng vậy mà mùa hè năm nay chứng kiến sự lên ngôi của các kiểu tóc lob thay cho các kiểu tóc ngắn pixie năm ngoái. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn dạo một vòng để xem các ngôi sao thế giới đã ứng dụng kiểu tóc lob này như thế nào nhé.

BST Những kiểu tóc lob ngắn ngang vai phong cách Hàn Quốc đang sốt xình xịch-hình 1
BST Những kiểu tóc lob ngắn ngang vai phong cách Hàn Quốc đang sốt xình xịch-hình 2
BST Những kiểu tóc lob ngắn ngang vai phong cách Hàn Quốc đang sốt xình xịch-hình 3
BST Những kiểu tóc lob ngắn ngang vai phong cách Hàn Quốc đang sốt xình xịch-hình 4

Ở Việt Nam, Văn Mai Hương là ca sĩ đầu tiên chọn kiểu tóc lob với mái thưa cực hot. Với sự thay đổi kiểu tóc dài quen thuộc sang kiểu tóc lob, hot girl Andrea nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng cho sự trẻ trung tươi mới của mình. Bên Hollywood, Taylor Swift, Lily Collins, Elle Fanning làm mới bản thân với kiểu tóc lob, đem đến cho khán giả vẻ ngoài trẻ trung nhưng vẫn rất quyến rũ của bản thân. Còn tại xứ sở củ sâm, có thể kể đến những ngôi sao là tín đồ của kiểu tóc lob như Han Hyo Joo, Hyuna, Lee Yeon Hee, So You…

BST Những kiểu tóc lob ngắn ngang vai phong cách Hàn Quốc đang sốt xình xịch-hình 5
BST Những kiểu tóc lob ngắn ngang vai phong cách Hàn Quốc đang sốt xình xịch-hình 6
BST Những kiểu tóc lob ngắn ngang vai phong cách Hàn Quốc đang sốt xình xịch-hình 7
BST Những kiểu tóc lob ngắn ngang vai phong cách Hàn Quốc đang sốt xình xịch-hình 8
BST Những kiểu tóc lob ngắn ngang vai phong cách Hàn Quốc đang sốt xình xịch-hình 9
BST Những kiểu tóc lob ngắn ngang vai phong cách Hàn Quốc đang sốt xình xịch-hình 10
BST Những kiểu tóc lob ngắn ngang vai phong cách Hàn Quốc đang sốt xình xịch-hình 11

Sau khi chiêm ngưỡng nhưng kiểu tóc lod ngang vai được các ngôi sao trên thế giới ưa chuộng, chắc hẳn các bạn đã có thêm những sự lựa chọn cho bản thân rồi phải không? Với kiểu tóc lob này, bạn có thể kết hợp cùng các phụ kiện dễ dàng, hoặc khi thời tiết quá nóng có thể cặp gọn lên cũng rất thoải mái. Với những bạn gái cá tính mạnh mẽ thì có thể kết hợp tóc lob cùng với kiểu nhuộm ombre đang rất mốt sẽ cho bạn gái vẻ đẹp sành điệu vô cùng thời trang đấy.

Add Comment