BST Những kiểu tóc giúp bạn khoe trang sức hiệu quả và tinh tế

BST Những kiểu tóc giúp bạn khoe trang sức hiệu quả và tinh tế. Khi tham sự những sự kiện, việc sử dụng phụ kiện trang sức để tạo điểm nhấn, làm đẹp là không thể thiếu đúng không. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách chọn kiểu tóc phù hợp thì có khi những kiểu tóc này sẽ không làm nổi bật được trang sức bạn đang mang trên mình. Vậy làm sao để có thể khoe trang sức một cách tinh tế, khéo léo mà vẫn đẹp quyến rũ, hãy cùng tham khảo bộ sưu tập sau đây của cackieutocdep.vn nhé.

Một gợi ý hoàn hảo cho các bạn khi đi dự sự kiện có thể khoe được trang sức của mình đó chính là lựa chọn  kiểu tóc búi, thả lệch vai hay buộc đuôi ngựa sẽ giúp trang sức của bạn có không gian để toả sáng. Khi chọn những kiểu tóc này sẽ giúp cho những món trang sức như hoa tai, vòng cổ nổi bật hơn. Bạn có thể đeo một đôi bông tai hình giọt nước, dài gần chạm vai như người đẹp Sarah Hyland. Thêm một gợi ý nữa cho bạn để tôn được sang sức mình đang sở hữu đó là kiểu tóc búi cao trên đỉnh đầu và không để tóc hai bên xoà xuống như Michelle Trachtenberg, Jennifer Lawrence, Stacy Keibler, Naya Rivera.

BST Những kiểu tóc giúp bạn khoe trang sức hiệu quả và tinh tế-hình 1
BST Những kiểu tóc giúp bạn khoe trang sức hiệu quả và tinh tế-hình 2
BST Những kiểu tóc giúp bạn khoe trang sức hiệu quả và tinh tế-hình 3
BST Những kiểu tóc giúp bạn khoe trang sức hiệu quả và tinh tế-hình 4
BST Những kiểu tóc giúp bạn khoe trang sức hiệu quả và tinh tế-hình 5

Những lọn tóc uốn mềm mại ở phần mái giúp khoe được nét đẹp của chiếc vòng cổ mà Jennifer Garner đeo. Mái tóc búi mang phong cách bohemian giúp người đẹp Jaimie Alexander khoe được đôi hoa tai chiếc lá khá dài. Nếu đôi hoa tai của bạn cỡ cực lớn, đủ để nổi bật dù tóc phủ lên, bạn có thể chọn mái tóc uốn sóng kiểu vintage như Catherine Zeta-Jones. Còn khi bạn đeo một chiếc vòng cổ cỡ lớn như Maria Menounos, nên kết hợp cùng kiểu tóc cầu kỳ, chẳng hạn như tết xương cá và thả lệch vai.

BST Những kiểu tóc giúp bạn khoe trang sức hiệu quả và tinh tế-hình 6
BST Những kiểu tóc giúp bạn khoe trang sức hiệu quả và tinh tế-hình 7
BST Những kiểu tóc giúp bạn khoe trang sức hiệu quả và tinh tế-hình 8
BST Những kiểu tóc giúp bạn khoe trang sức hiệu quả và tinh tế-hình 9
BST Những kiểu tóc giúp bạn khoe trang sức hiệu quả và tinh tế-hình 10

Với những kiểu tóc mà cackieutocdep.vn giới thiệu đến bạn, bạn đã tìm ra bí quyết trong việc chọn trang sức phù hợp với kiểu tóc chưa. Hy vọng bạn sẽ là một quý cô sang trọng và thanh lịch, tinh tế. Hãy để những kiểu tóc và trang sức tôn lên vẻ đẹp rạng ngời của bạn nhé.

Add Comment