BST Những kiểu tóc đẹp của các diễn viên trong phim truyền hình Hàn Quốc

BST Những kiểu tóc đẹp của các diễn viên trong phim truyền hình Hàn Quốc. Người ta thường nói những bộ phim truyền hình Hàn Quốc giống như một sàn diễn thời trang của châu Á, nơi mà những bộ cánh hot nhất hay những kiểu tóc mới nhất, những xu hướng trang điểm được yêu thích nhất được lăng xê và được khán giả hết sức yêu thích. Đã có rất nhiều kiểu tóc đẹp đã bước ra từ phim truyền hình Hàn Quốc để trở thành như xu hướng tóc được lựa chọn của những chị em phái nữ. Trong đó có thể kể đến 3 kiểu tóc là kiểu tóc bob uốn xoăn, kiểu tóc mái thưa và kiểu tóc rẽ ngôi lệch. Hôm nay cackieutocdep.vn sẽ gửi đến bạn hình ảnh của những kiểu tóc đã được lăng xê nhiều nhất trên phim truyền hình Hàn Quốc qua bộ sưu tập sau đây

Người ta thường nói những bộ phim truyền hình Hàn Quốc giống như một sàn diễn thời trang của châu Á, nơi mà những bộ cánh hot nhất hay những kiểu tóc mới nhất, những xu hướng trang điểm được yêu thích nhất được lăng xê và được khán giả hết sức yêu thích. Đã có rất nhiều kiểu tóc đẹp đã bước ra từ phim truyền hình Hàn Quốc để trở thành như xu hướng tóc được lựa chọn của những chị em phái nữ. Trong đó có thể kể đến 3 kiểu tóc là kiểu tóc bob uốn xoăn, kiểu tóc mái thưa và kiểu tóc rẽ ngôi lệch. Hôm nay cackieutocdep.vn sẽ gửi đến bạn hình ảnh của những kiểu tóc đã được lăng xê nhiều nhất trên phim truyền hình Hàn Quốc qua bộ sưu tập sau đây.

BST Những kiểu tóc đẹp của các diễn viên trong phim truyền hình Hàn Quốc-hình 1
BST Những kiểu tóc đẹp của các diễn viên trong phim truyền hình Hàn Quốc-hình 6

Nữ diễn viên Jang Yin Sung với tạo hình tóc bob xoăn trong phim The Bride of Century vừa cá tính lại không làm mất đi sự duyên dáng. Style tóc này có thể dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách trang phục khác nhau, từ thời trang công sở thanh lịch, trẻ trung đến váy áo điệu đà khi dạo phố cuối tuần hay sang trọng, quyến rũ khi đi dự tiệc.

BST Những kiểu tóc đẹp của các diễn viên trong phim truyền hình Hàn Quốc-hình 2
BST Những kiểu tóc đẹp của các diễn viên trong phim truyền hình Hàn Quốc-hình 3
BST Những kiểu tóc đẹp của các diễn viên trong phim truyền hình Hàn Quốc-hình 4

Kiểu tóc mái lưa thưa là một biến tấu từ tóc mái bằng, được tỉa dày hai bên mai, tạo dáng mềm mại rồi mỏng và thưa dần ở chính giữa. Kiểu tóc này mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính cho khuôn mặt. Bạn có thể thấy Gong Hyo Jin dù đã 34 tuổi nhưng  trông vẫn rất trẻ trung nhờ kiểu tóc mái lưa thưa trong It’s okay, That’s love. Hay cô nàng. Sooyong của SNSD xinh xắn, nữ tính với tạo hình tóc trong bộ phim The Spring day of my life.

BST Những kiểu tóc đẹp của các diễn viên trong phim truyền hình Hàn Quốc-hình 5
BST Những kiểu tóc đẹp của các diễn viên trong phim truyền hình Hàn Quốc-hình 7

Tóc rẽ ngôi lệch bên là xu hướng mới nhất của mùa thu đông năm nay. Kết hợp với lọn xoăn sóng lớn cổ điển, tóc ngôi lệch tạo nên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Với kiểu tóc rẽ ngôi lệch, Lee Da Hae sành điệu và thời thượng khi vào vai nữ chủ tịch trẻ tuổi trong phim Hotel King hay Choi Ji Woo đầy quyến rũ trong phim Temptation.

Với những kiểu tóc đẹp trong phim truyền hình Hàn Quốc, đây sẽ là gợi ý đầy thú vị dành cho những cô nàng mê phim Hàn Quốc. Những kiểu tóc này có ưu điểm là dễ dàng phù hợp với nhiều khuôn mặt. Dù là cô nàng có khuôn mặt tròn mũm mĩm hay khuôn mặt vuông góc cạnh đều trở nên thon gọn và hài hoà hơn.

Add Comment