BST Các xu hướng trang trí tóc đầy lãng mạn và bay bổng xuân hè 2015

BST Các xu hướng trang trí tóc đầy lãng mạn và bay bổng xuân hè 2015. Đã từ lâu, những phụ kiện dành cho mái tóc đã trở thành món trang sức không thể thiếu cho các quý cô sành điệu. Từ những vật liêu như kim loại, da, vải…các nhà thiết kế đã sáng tạo ra những cách trang trí mái tóc đầy ấn tượng. Năm 2015, xu hướng lãng mạn, bay bổng là niềm cảm hứng chủ đạo trong bộ sưu tập của các nhà thiết kế. Không chỉ có tính trình diễn, những cách trang trí tóc này còn có tính ứng dụng rất cao mà bạn có thể áp dụng ngay trong cuộc sống thường ngày. Vậy hãy cùng cackieutocdep.com tham khảo xu hướng này để update cho phong cách thời trang của chính mình nhé.

Năm nay, hãng thời trang Honor đã khiến phái nữ mê mệt với những dây hoa nhỏ xinh xắn được đính một cách tinh tế trên mái tóc đầy lãng mạn. Hay như chiếc kẹp nơ của Jenny Packham trên mái tóc xoăn bồng bềnh, bay bổng đem lại hơi thở mùa xuân trên mái tóc. Có thể thấy, những món phụ kiện bằng kim loại đính đá lấp lánh năm nay vẫn rất hot. Ta sẽ thường xuyên bắt gặp các thiết kế đính đá này trong những thiết kế của Dolce & Gabbana, Dries Van Norten, Elie Saab, Jason Wu. Những món phụ kiện độc đáo này sẽ góp phần tôn thêm vẻ đẹp rạng rỡ và toả sáng cho bạn đấy.
BST Các xu hướng trang trí tóc đầy lãng mạn và bay bổng xuân hè 2015-hình 2
BST Các xu hướng trang trí tóc đầy lãng mạn và bay bổng xuân hè 2015-hình 3
BST Các xu hướng trang trí tóc đầy lãng mạn và bay bổng xuân hè 2015-hình 4
BST Các xu hướng trang trí tóc đầy lãng mạn và bay bổng xuân hè 2015-hình 5
BST Các xu hướng trang trí tóc đầy lãng mạn và bay bổng xuân hè 2015-hình 6
BST Các xu hướng trang trí tóc đầy lãng mạn và bay bổng xuân hè 2015-hình 7
BST Các xu hướng trang trí tóc đầy lãng mạn và bay bổng xuân hè 2015-hình 8
BST Các xu hướng trang trí tóc đầy lãng mạn và bay bổng xuân hè 2015-hình 9
BST Các xu hướng trang trí tóc đầy lãng mạn và bay bổng xuân hè 2015-hình 1

Bên cạnh chất liệu vải hay kim loại, đá quý thì da cũng là xu hướng mới của phụ kiện tóc 2015. Năm nay nhà thiết kế tài ba Valentino đã tung ra băng đô da đính đá gây bão trong giới thời trang. Với những thiết kế đầy sáng tạo và mới mẻ trên, bạn đã chọn được cho mình một món đồ phụ kiện để trang điểm cho mái tóc chưa? Chắc chắn bạn sẽ rực rỡ hơn với những món đồ phụ kiện này khi đến tham gia những bữa tiệc hay sự kiện quan trọng đấy. Chúc các bạn thành công với những kiểu tóc đẹp của cackieutocdep.vn nhé.

Add Comment