BST Các phụ kiện tóc cô dâu đẹp lấp lánh và tinh tế từ thương hiệu Bride La Boheme

BST Các phụ kiện tóc cô dâu đẹp lấp lánh và tinh tế từ thương hiệu Bride La Boheme. Với cảm hứng từ những bọt sóng biển lấp lánh, hãng thời trang Bride La Boheme đã cho ra mắt bộ sưu tập phụ kiện tóc cô dâu mang phong cách vintage cổ điển và sang trọng. Từ những chất liệu như ngọc trai, pha lê tinh khiết đã tạo nên những chiếc kẹp tóc tô điểm cho mái tóc cô dâu thêm yêu kiều và đẹp mê đắm. Hôm nay, hãy cùng cackieutocdep.vn khám phá bộ sự tập phụ kiện tóc cô dâu được lấy cảm hứng từ những bọt sóng biển quyến rũ này nhé.

Với cảm hứng từ những bọt sóng biển lấp lánh, hãng thời trang Bride La Boheme đã cho ra mắt bộ sưu tập phụ kiện tóc cô dâu mang phong cách vintage cổ điển và sang trọng. Từ những chất liệu như ngọc trai, pha lê tinh khiết đã tạo nên những chiếc kẹp tóc tô điểm cho mái tóc cô dâu thêm yêu kiều và đẹp mê đắm. Hôm nay, hãy cùng cackieutocdep.vn khám phá bộ sự tập phụ kiện tóc cô dâu được lấy cảm hứng từ những bọt sóng biển quyến rũ này nhé.

BST Các phụ kiện tóc cô dâu đẹp lấp lánh và tinh tế từ thương hiệu Bride La Boheme-hình 1
BST Các phụ kiện tóc cô dâu đẹp lấp lánh và tinh tế từ thương hiệu Bride La Boheme-hình 2
BST Các phụ kiện tóc cô dâu đẹp lấp lánh và tinh tế từ thương hiệu Bride La Boheme-hình 3
BST Các phụ kiện tóc cô dâu đẹp lấp lánh và tinh tế từ thương hiệu Bride La Boheme-hình 5
BST Các phụ kiện tóc cô dâu đẹp lấp lánh và tinh tế từ thương hiệu Bride La Boheme-hình 6

Cùng với xu hướng thời trang hiện đại, cô dâu chỉ cần một kiểu tóc đơn giản như kiểu tóc uốn xoăn sóng buông xõa, kiểu tóc buộc nửa đầu hay kiểu tóc búi thấp đánh rối, kết hợp cùng chiếc kẹp tóc điệu đà đính pha lê tạo điểm nhấn giúp tôn lên vẻ đẹp yêu kiều của cô dâu. Cô dâu cũng có thể kết hợp những chiếc kẹp tóc này cùng với khăn voan để tạo nên nét đẹp cổ điển đầy lãng mạn nữa đấy.
BST Các phụ kiện tóc cô dâu đẹp lấp lánh và tinh tế từ thương hiệu Bride La Boheme-hình 7
BST Các phụ kiện tóc cô dâu đẹp lấp lánh và tinh tế từ thương hiệu Bride La Boheme-hình 8
BST Các phụ kiện tóc cô dâu đẹp lấp lánh và tinh tế từ thương hiệu Bride La Boheme-hình 9
BST Các phụ kiện tóc cô dâu đẹp lấp lánh và tinh tế từ thương hiệu Bride La Boheme-hình 10
BST Các phụ kiện tóc cô dâu đẹp lấp lánh và tinh tế từ thương hiệu Bride La Boheme-hình 11

Với những phụ kiện dành cho tóc cô dâu lấy cảm hứng từ sóng biển trên, hy vọng các cô dâu đã chọn được cho mình một món đồ phụ kiện ưng ý. Tuy nhiên các cô dâu cũng lưu ý việc lựa chọn phụ kiện phải phù hợp với kiểu tóc cũng như tỷ lệ khuôn mặt của mình để đem đến sự hài hòa cho khuôn mặt. Có như vậy thì trang sức mới làm tôn lên được khuôn mặt rạng rỡ của các cô dâu trong ngày lễ trọng đại. Chúc các cô dâu sẽ có một đám cưới hoàn hảo và hạnh phúc

Add Comment