BST các phụ kiện giúp mái tóc của bạn thêm nổi bật

BST các phụ kiện giúp mái tóc của bạn thêm nổi bật giới thiệu đến bạn đa dạng các loại phụ kiện cho mái tóc của bạn thêm phần xinh xắn, ấn tượng. Những phụ kiện độc đáo này sẽ giúp bạn tô điểm thêm cho vẻ đẹp của mình bằng những cách biến tấu đơn giản. Cùng tìm hiểu cách kết hợp phụ kiện này với mái tóc bạn nhé!

Phụ kiện hoa lụa là phụ kiện cho tóc tuyệt vời giúp mái tóc của bạn nhẹ nhàng và duyên dáng hơn. Sẽ đẹp hơn nếu bạn kết hợp phụ kiện này với mái tóc xoăn dài bằng cách đính kèm ở bên mang tai, hay quấn thành vòng tròn đội trên đầu. Đây còn là phụ kiện được ưa chuộng của các nàng dâu trong ngày cưới, giúp các nàng trông lộng lẫy và xinh xắn hơn.

BST các phụ kiện giúp mái tóc của bạn thêm nổi bật ảnh 1

BST các phụ kiện giúp mái tóc của bạn thêm nổi bật ảnh 2

BST các phụ kiện giúp mái tóc của bạn thêm nổi bật ảnh 3

Phụ kiện bờm tóc mang phong cách cổ điển và tinh tế với họa tiết đính đá long lanh giúp bạn nổi bật và sang trọng. Đây là style tóc được các cô nàng yêu thích phong cách vintage ưa chuộng để nhấn nhá thêm nét đẹp cho kiểu tóc của mình. Bạn có thể sử dụng phụ kiện này cùng với mái tóc dài, ngắn khác nhau, có thể là mái tóc dài buông thả tự nhiên cũng có thể kết hợp cùng kiểu tóc xoăn hất lệch sang một bên quyến rũ.

BST các phụ kiện giúp mái tóc của bạn thêm nổi bật ảnh 4

BST các phụ kiện giúp mái tóc của bạn thêm nổi bật ảnh 5

Kết hợp phụ kiện cài tóc bằng đá sang trọng giúp mái tóc của bạn lộng lẫy hơn. Phụ kiện này đặc biệt phù hợp với các kiểu tóc ngắn giúp bạn cá tính và nổi bật hơn.

BST các phụ kiện giúp mái tóc của bạn thêm nổi bật ảnh 6

BST các phụ kiện giúp mái tóc của bạn thêm nổi bật ảnh 7

BST các phụ kiện giúp mái tóc của bạn thêm nổi bật ảnh 8

Phụ kiện nơ tóc dễ thương giúp mái tóc dịu dàng, xinh xắn và thu hút hơn. Bạn có thể sử dụng phụ kiện nơ tóc cùng mái tóc buộc nửa đầu hay tóc tết điệu đà. Sự kết hợp này giúp bạn xinh xắn, đáng yêu và nữ tính ngọt ngào hơn.

BST các phụ kiện giúp mái tóc của bạn thêm nổi bật ảnh 9

BST các phụ kiện giúp mái tóc của bạn thêm nổi bật ảnh 10

BST các phụ kiện giúp mái tóc của bạn thêm nổi bật ảnh 11

Làm đẹp cho mái tóc bằng phụ kiện băng đô bằng ren quyến rũ. Đây là phụ kiện ngọt ngào được các nàng ưa chuộng giúp mái tóc của bạn thêm phần nổi bật và duyên dáng và quý phái.

BST các phụ kiện giúp mái tóc của bạn thêm nổi bật ảnh 12

BST các phụ kiện giúp mái tóc của bạn thêm nổi bật ảnh 13

Chỉ một chút biến tấu nhỏ với chiếc khăn turban thông thường, bạn đã có cho mình mái tóc độc đáo và cá tính. Bạn có thể sáng tạo bằng cách quấn khăn qua đầu từ trán ra phía sau hay từ trên đỉnh đầu vòng qua làn tóc xuống gáy tóc. Tùy theo cách tạo kiểu của khăn turban sẽ mang đến cho bạn nét ngọt ngào hay cá tính riêng.

BST các phụ kiện giúp mái tóc của bạn thêm nổi bật ảnh 14

BST các phụ kiện giúp mái tóc của bạn thêm nổi bật ảnh 15

BST các phụ kiện giúp mái tóc của bạn thêm nổi bật là gợi ý hoàn hảo cho bạn biến tấu mái tóc của mình đa dạng và xinh xắn, nổi bật hơn. Đây là những phụ kiện phù hợp cho bạn trong từng hoàn cảnh: có thể trong những shoot hình thời trang, trong những lần hẹn hò, đi dự tiệc hay đi du lịch,…Thoải mái biến tấu kiểu tóc của mình với phụ kiện ấn tượng này giúp mình thêm xinh đẹp bạn nhé!

Add Comment