BST các phụ kiện đẹp cho mái tóc của bạn

BST các phụ kiện đẹp cho mái tóc của bạn. Vẫn là phụ kiện cho tóc từ hoa nhưng được biến tấu đa dạng từ vương miện bằng hoa đến cài hoa, lược đính hoa,... mang đến cho mái tóc bạn nét đẹp trẻ trung, rực rỡ và thanh lịch. Đây là một cách giúp mái tóc xinh xắn của bạn trông tràn đầy sức sống hơn. Cùng khám phá cách biến tấu phụ kiện này từ các nhà mốt nổi tiếng và làm đẹp cho mái tóc mình bạn nhé.

Phụ kiện dành cho tóc từ hoa luôn mang đến cho bạn nét đẹp dịu dàng, trong sáng và cực kỳ trẻ trung. Bởi thế, nó trở thành phụ kiện quen thuộc được các nhà mốt lăng xê trong các BST của mình.

BST các phụ kiện đẹp cho mái tóc của bạn ảnh 1

Nổi bật đó là nhà mốt Marchesa –  người đã khiến phái đẹp thế giới say lòng, cuốn hút bởi những chiếc vương miện hoa được chế tác từ lông vũ nhuộm sắc pastel và pha lê vô cùng bắt mắt.

BST các phụ kiện đẹp cho mái tóc của bạn ảnh 2

Kiểu phụ kiện hoa vương miện mang đến nét dịu dàng mà thanh lịch cho các cô nàng.

BST các phụ kiện đẹp cho mái tóc của bạn ảnh 3

Những chiếc vương miện xinh xắn với sắc hoa rực rỡ thu hút ánh nhìn của người đối diện được Marchesa khai thác triệt để.

BST các phụ kiện đẹp cho mái tóc của bạn ảnh 4

Đây cũng là phụ kiện được hãng Dolce&Gabbana ưa chuộng. Trong mùa Xuân-Hè 2015, nhà mốt người Ý đã hoàn toàn chinh phục được các quý cô điệu đà bằng những sắc đỏ ấn tượng từ những chiếc cài hoa bản to sặc sỡ được làm bằng hoa hồng.

BST các phụ kiện đẹp cho mái tóc của bạn ảnh 5

hoặc hoa cẩm chướng kết hợp cùng kiểu tóc búi thanh lịch và sang trọng.

BST các phụ kiện đẹp cho mái tóc của bạn ảnh 6

Vẻ đẹp từ chiếc vương miện quyền lực của Dolce&Gabbana khiến các cô nàng ao ước có được. 

BST các phụ kiện đẹp cho mái tóc của bạn ảnh 7

Ấn tượng với những bông hoa xuân nhỏ nhắn vương trên mái tóc những người mẫu của Bottega Venetta dưới dạng những chiếc lược nhỏ xinh đậm chất cổ điển.

BST các phụ kiện đẹp cho mái tóc của bạn mang đến bạn những cách kết hợp phụ kiện hoa xinh xắn, ấn tượng và vô cùng bắt mắt từ những nhà mốt nổi tiếng trong năm 2017. Quả thật vẻ đẹp mà phụ kiện này mang lại cho bạn là điều không thể chối bỏ. Đây là kiểu tóc vừa mang đến bạn nét dịu dàng, lại có phần thanh lịch, sang trọng và cuốn hút bất ngờ, rất phù hợp để bạn có thể thay đổi bản thân và xuất hiện ấn tượng hơn.

Add Comment