BST Các phụ kiện dành cho tóc cô dâu từ thương hiệu Laura Jayne đẹp lộng lẫy

BST Các phụ kiện dành cho tóc cô dâu từ thương hiệu Laura Jayne đẹp lộng lẫy. Từ trước đến nay, thời trang Pháp vẫn nổi tiếng bởi sự thanh lịch mà sành điệu, sang trọng và lộng lẫy, tinh tế trong từng đường nét. Bởi vậy, bạn cũng có thể tìm thấy những điều đó trong bộ sưu tập phụ kiện dành cho tóc cô dâu được hãng Laura Jayne giới thiệu trong mùa cưới 2015. Từ các chất liệu cao cấp như như ren Chantilly, hạt pha lê Swarovski, các mẫu khăn voan, hoa cài tóc, băng đô... giúp các kiểu tóc cô dâu đẹp lộng lẫy và tỏa sáng trong ngày cưới. Vậy hôm nay hãy cùng cackieutocdep.vn tham khảo những mẫu phụ kiện dành cho tóc cô dâu của Laura Jayne mang đậm hơi thở thời trang Pháp nhé.

Từ trước đến nay, thời trang Pháp vẫn nổi tiếng bởi sự thanh lịch mà sành điệu, sang trọng và lộng lẫy, tinh tế trong từng đường nét. Bởi vậy, bạn cũng có thể tìm thấy những điều đó trong bộ sưu tập phụ kiện dành cho tóc cô dâu được hãng Laura Jayne giới thiệu trong mùa cưới 2015. Từ các chất liệu cao cấp như như ren Chantilly, hạt pha lê Swarovski, các mẫu khăn voan, hoa cài tóc, băng đô… giúp các kiểu tóc cô dâu đẹp lộng lẫy và tỏa sáng trong ngày cưới. Vậy hôm nay hãy cùng cackieutocdep.vn tham khảo những mẫu phụ kiện dành cho tóc cô dâu của Laura Jayne mang đậm hơi thở thời trang Pháp nhé.

BST Các phụ kiện dành cho tóc cô dâu từ thương hiệu Laura Jayne đẹp lộng lẫy-hình 1
BST Các phụ kiện dành cho tóc cô dâu từ thương hiệu Laura Jayne đẹp lộng lẫy-hình 2
BST Các phụ kiện dành cho tóc cô dâu từ thương hiệu Laura Jayne đẹp lộng lẫy-hình 3

Các thiết kế của Laura Jayne là sự hòa trộn tinh tế giữa những chất liệu cổ điển cùng với hơi thở đương đại, đem lại cho món phụ kiện dành cho tóc cô dâu vẻ đẹp sang trọng mà không hề lỗi mốt. Những chiếc khăn voan, bờm tóc, khuyên tai đã được rất nhiều cô dâu yêu thích bởi sự tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết. Chúng tô điểm và góp phần làm cho các kiểu tóc cô dâu trở nên duyên dáng hơn bao giờ hết.

BST Các phụ kiện dành cho tóc cô dâu từ thương hiệu Laura Jayne đẹp lộng lẫy-hình 4
BST Các phụ kiện dành cho tóc cô dâu từ thương hiệu Laura Jayne đẹp lộng lẫy-hình 5
BST Các phụ kiện dành cho tóc cô dâu từ thương hiệu Laura Jayne đẹp lộng lẫy-hình 6

Trên đây là những hình ảnh đẹp từ bộ sưu tập phụ kiện dành cho tóc cô dâu của thương hiệu Laura Jayne, hy vọng các cô dâu đã có thêm sự lựa chọn cho mình. Bạn cũng có thể kết hợp những món trang sức này với mạng lưới che mặt hay khăn voan để tăng thêm nét bí ẩn đầy quyến rũ cho mình nhé. Chúc các cô dâu sẽ tỏa sáng rực rỡ trong đám cưới của mình!

 

Add Comment