BST các màu nhuộm tóc mang phong cách “nổi loạn” của sao Hàn cho cô nàng cá tính

BST các màu nhuộm tóc mang phong cách "nổi loạn" của sao Hàn cho cô nàng cá tính sẽ giới thiệu đến bạn những kiểu tóc ấn tượng và nổi bật của sao Hàn 2015. Đây là những kiểu tóc mà chỉ cần nhìn qua bạn sẽ thấy được nét thu hút ở nó. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh vế kiểu tóc ấn tượng này nhé!

Kể từ khi bắt đầu loạt hoạt động quảng bá cho sự ra mắt của nhóm nhạc Red Velvet, các thành viên đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ qua kiểu tóc nhuộm ombre nổi bật. Sự kết hợp giữa màu tóc loang nâu – hồng và phụ kiện hoa màu hồng, môi hồng cùng lối trang điểm mắt mèo giúp nàng trông xinh xắn và nổi bật hơn.

BST các màu nhuộm tóc mang phong cách "nổi loạn" của sao Hàn cho cô nàng cá tính ảnh 1

Park Bom (2NE1) – thành viên nhóm nhạc đình đám xứ Hàn về phong cách thời trang cá tính và nổi loạn quyến rũ và bí ẩn với mái tóc nhuộm loang ấn tượng.

BST các màu nhuộm tóc mang phong cách "nổi loạn" của sao Hàn cho cô nàng cá tính ảnh 2

Tóc màu khói đang trở thành xu hướng thời trang trong năm 2015 trong các nhóm nhac Kpop. Phong cách hơn khi màu nhuộm này được kết hợp cùng màu hạt dẻ theo xu hướng ombre, giúp nàng nổi bật hơn.

BST các màu nhuộm tóc mang phong cách "nổi loạn" của sao Hàn cho cô nàng cá tính ảnh 3

BST các màu nhuộm tóc mang phong cách "nổi loạn" của sao Hàn cho cô nàng cá tính ảnh 4

Có thể nói kiểu tóc nhuộm ombre đang trở thành xu hướng mới độc đáo và ấn tượng trong làng thời trang xứ sở kim chi nói riêng và trên làng thời trang thế giới nói chung.

BST các màu nhuộm tóc mang phong cách "nổi loạn" của sao Hàn cho cô nàng cá tính ảnh 5

BST các màu nhuộm tóc mang phong cách "nổi loạn" của sao Hàn cho cô nàng cá tính ảnh 6

BST các màu nhuộm tóc mang phong cách "nổi loạn" của sao Hàn cho cô nàng cá tính ảnh 7

Dara (2NE1) phá cách với kiểu tóc cạo một bên và nhuộm hồng tím rực rỡ. Thật khó có một idol nào có thể tạo cho mình kiểu tóc ấn tượng và nổi loạn thế này.

BST các màu nhuộm tóc mang phong cách "nổi loạn" của sao Hàn cho cô nàng cá tính ảnh 8

Kiểu tóc màu xanh rêu được thành viên nhóm nhạc 2NE1 yêu thích bởi nét quyến rũ huyền bí mà nó mang lại.BST các màu nhuộm tóc mang phong cách "nổi loạn" của sao Hàn cho cô nàng cá tính ảnh 9

BST các màu nhuộm tóc mang phong cách "nổi loạn" của sao Hàn cho cô nàng cá tính ảnh 10

Sunny (SNSD) cũng làm mới mình bằng màu nhuộm này cùng kiểu tóc xoăn ngắn trông cô nàng vừa dễ thương lại có nét cá tính.

BST các màu nhuộm tóc mang phong cách "nổi loạn" của sao Hàn cho cô nàng cá tính ảnh 11

Màu xanh đậm pha màu khói từ kiểu tóc thẳng của Park Bom mang đến cho cô nét quyến rũ ma mị.

BST các màu nhuộm tóc mang phong cách "nổi loạn" của sao Hàn cho cô nàng cá tính ảnh 12

Suli (f(x)) xuất hiện với hình ảnh ngây thơ nhưng cá tính với mái tóc nhuộm bốn màu nâu,vàng, xanh, hồng.BST các màu nhuộm tóc mang phong cách "nổi loạn" của sao Hàn cho cô nàng cá tính ảnh 13

Tiffany (SNSD) quyến rũ và ấn tượng với màu nhuộm hồng đỏ rực rỡ.

BST các màu nhuộm tóc mang phong cách "nổi loạn" của sao Hàn cho cô nàng cá tính ảnh 14

Trong khi Jessica (cựu thành viên SNSD) lại chọn cho mình màu vàng giúp cô nàng tôn lên làn da trắng và sức hút lạnh lùng của mình.

BST các màu nhuộm tóc mang phong cách "nổi loạn" của sao Hàn cho cô nàng cá tính ảnh 15

BST các màu nhuộm tóc mang phong cách “nổi loạn” của sao Hàn cho cô nàng cá tính là những gợi ý cực kỳ độc đáo và ấn tượng dành cho các cô nàng ưa phong cách cá tính. Chắc chắn với kiểu tóc ấn tượng này, bạn sẽ cực kỳ nổi bật và thu hút mọi nơi mình xuất hiện. Chúc các bạn luôn xinh đẹp.

Add Comment