BST Các kiểu tóc xoăn trẻ trung và sành điệu cho mùa hè 2015

BST Các kiểu tóc xoăn trẻ trung và sành điệu cho mùa hè 2015. Bạn hoàn toàn vẫn có thể sở hữu những kiểu tóc xoăn mềm mại yêu thích vào mùa hè này. Bạn từng nghĩ tóc xoăn sẽ khiến mái tóc có cảm giác nóng bức hơn trong mùa hè nhưng đừng lo về điều đó. Giờ đây với những biến tấu đầy trẻ trung và cá tính mà cackieutocdep giới thiệu đến bạn, bạn sẽ hoàn toàn đồng ý rằng tóc xoăn lọn hoàn toàn giúp phái đẹp thể hiện được nét quyến rũ, mềm mại và nữ tính. Khi đi biển hay đi dạo phố, bạn hãy làm mới bản thân với 3 kiểu tóc xoăn đơn giản mà vẫn thời trang sau đây nhé.

– Kiểu tóc xoăn mái thưa

Kiểu tóc mái thưa xuất phát từ Hàn Quốc là một biến tấu của mái bằng nhưng được tỉa mỏng và thưa hơn, hai bên mai tỉa cẩn thận theo vòng cung của đôi mắt. Ngoài ra, phần mái được tỉa hơi dày từ 2 bên ngoài vào và lưa thưa ở phần giữa mái, tạo sự tự nhiên cho khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính hơn. Tốt nhất bạn nên cắt mái dài quá lông mày một chút, không nên để mái quá dày và dài. Kiểu mái thưa này khi kết hợp với mái tóc xoăn nhẹ sẽ đem lại cho bạn vẻ đẹp nữ tính, yêu kiều như một tiểu thư vậy

BST Các kiểu tóc xoăn trẻ trung và sành điệu cho mùa hè 2015-hình 1
BST Các kiểu tóc xoăn trẻ trung và sành điệu cho mùa hè 2015-hình 2

– Kiểu tóc lob xoăn rối

Tóc lob là một biến tấu của kiểu tóc bob quen thuộc. Nhưng khác với kiểu tóc bob thường khá cá tính và phá cách, thì kiểu tóc lob với những ngọn tóc dài hơn tóc bob sẽ tăng thêm vẻ dịu dàng nữ tính cho bạn. Hơn nữa, kiểu tóc lob còn có ưu điểm chính là phù hợp với mọi khuôn mặt, giúp bạn che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt, đem lại sự mềm mại cho bạn. Kiểu tóc lob làm xoăn đánh rối với những lọn hơi xoăn nhẹ có nếp, lộn xộn một cách cố ý tự nhiên khiến phái đẹp trở nên trẻ trung và cá tính hơn nhiều.

BST Các kiểu tóc xoăn trẻ trung và sành điệu cho mùa hè 2015-hình 3
BST Các kiểu tóc xoăn trẻ trung và sành điệu cho mùa hè 2015-hình 4
BST Các kiểu tóc xoăn trẻ trung và sành điệu cho mùa hè 2015-hình 5

– Kiểu tóc xoăn nàng tiên cá

Với những bạn gái có mái tóc dài và dày thì kiểu tóc xoăn nàng tiên cá này là một gợi ý hay ho cho bạn đấy. Sau khi làm xoăn nhẹ mái tóc, bạn kết hợp với nhuộm lowlight trên nền tóc màu nâu vàng. Với những lọn tóc xoăn dài mềm mại từ gốc đến ngọn sẽ đem lại cho bạn nét tinh khiết trong sáng như nàng tiên cá trong câu chuyện cổ tích vậy. Đặc biệt khi bạn đi chơi biển, kiểu tóc này hoàn toàn phù hợp bởi nó đem lại cho bạn vẻ đẹp dịu dàng bay bổng. Bạn có thể biến tấu thêm một chút với một lọn tóc tết sẽ càng khiến mái tóc thêm đẹp hoàn hảo hơn.

BST Các kiểu tóc xoăn trẻ trung và sành điệu cho mùa hè 2015-hình 6
BST Các kiểu tóc xoăn trẻ trung và sành điệu cho mùa hè 2015-hình 7
BST Các kiểu tóc xoăn trẻ trung và sành điệu cho mùa hè 2015-hình 8

Trên đây là ba gợi ý về tóc xoăn dành cho mùa hè này để các bạn gái tham khảo. Chắc hẳn sau khi tham khảo xong 3 kiểu tóc trên, bạn đã hoàn toàn yên tâm khi chọn tóc xoăn cho mùa hè này rồi phải không? Tuy nhiên mùa hè các bạn chú ý mái tóc càng cần được chăm sóc nhiều hơn đó, vì nắng nóng sẽ khiến mái tóc dễ bị xơ và khô hơn. Để có một mái tóc xoăn đẹp hoàn hảo và óng ả, việc dưỡng tóc là không thể bỏ qua. Chúc các bạn luôn toả sáng rạng rỡ với các kiểu tóc đẹp từ cackieutocdep.vn

Add Comment