BST Các kiểu tóc xoăn sóng nhẹ đẹp và được yêu thích nhất phong cách Hàn Quốc

BST Các kiểu tóc xoăn sóng nhẹ đẹp và được yêu thích nhất phong cách Hàn Quốc. Những mái tóc xoăn lọn to bồng bềnh quen thuộc giờ đã không còn là trào lưu hot nhất nữa rồi. Thay vào đó kiểu tóc xoăn sóng nhẹ nhàng lại đang chiếm được cảm tình của rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc. Đặc trưng của kiểu tóc này là tóc được làm xoăn nhẹ ở phần đuôi tóc, mang lại cho bạn gái vẻ đẹp nhẹ nhàng và tự nhiên. Bên cạnh đó, mái tóc xoăn sóng nhẹ thích hợp với nhiều loại trang phục và phong cách khác nhau, cũng như có vô số kiểu biến tấu vô cùng thời trang. Chẳng vậy mà các ngôi sao xứ kim chi đã không ngần ngại chọn cho mình kiểu tóc xoăn sóng nhẹ đáng yêu này. Để các bạn có thể hiểu hơn về kiểu tóc đang làm mưa làm gió bên Hàn Quốc này, cackieutocdep.vn sẽ giới thiệu đến bạn bộ sưu tập các kiểu tóc xoăn sóng nhẹ đến từ các ngôi sao Hàn.

Với mái tóc xoăn sóng nhẹ nhàng, bạn có thể kết hợp cùng trang phục dự tiệc sang trọng hay các trang phục street style cá tính, năng động. Nếu đi dạo phố, tốt nhất bạn nên kết hợp cùng với tông trang điểm nhẹ nhàng, ngọt ngào để đem lại cho bạn vẻ ngoài thuần khiết, trong veo nhé!

BST Các kiểu tóc xoăn sóng nhẹ đẹp và được yêu thích nhất phong cách Hàn Quốc-hình 1
BST Các kiểu tóc xoăn sóng nhẹ đẹp và được yêu thích nhất phong cách Hàn Quốc-hình 2
BST Các kiểu tóc xoăn sóng nhẹ đẹp và được yêu thích nhất phong cách Hàn Quốc-hình 3

F5 cho mái tóc xoăn sóng nhẹ thêm thú vị bằng cách bạn kết hợp với mái ngố hoặc mái thưa, rẽ ngôi giữa để làm mới phong cách của chính mình nhé. Mái tóc dài óng ả được uốn xoăn sóng nhẹ sẽ là một điểm nhấn cho phong cách thời trang của bạn thêm thu hút hơn rất nhiều đấy.

BST Các kiểu tóc xoăn sóng nhẹ đẹp và được yêu thích nhất phong cách Hàn Quốc-hình 4
BST Các kiểu tóc xoăn sóng nhẹ đẹp và được yêu thích nhất phong cách Hàn Quốc-hình 5
BST Các kiểu tóc xoăn sóng nhẹ đẹp và được yêu thích nhất phong cách Hàn Quốc-hình 6
BST Các kiểu tóc xoăn sóng nhẹ đẹp và được yêu thích nhất phong cách Hàn Quốc-hình 7
BST Các kiểu tóc xoăn sóng nhẹ đẹp và được yêu thích nhất phong cách Hàn Quốc-hình 8

Để làm mới mái tóc xoăn sóng nhẹ này, bạn có thể biến hoá với màu tóc nhuộm nổi bật hay tông trang điểm quyến rũ khi đi dự sự kiện đó. Chắc chắn bạn sẽ trở thành một quý cô vô cùng nổi bật trên thảm đỏ như Han Chae Young, Kim Tae Hee, Choi Ji Woo, Lee Young Ah….

BST Các kiểu tóc xoăn sóng nhẹ đẹp và được yêu thích nhất phong cách Hàn Quốc-hình 9
BST Các kiểu tóc xoăn sóng nhẹ đẹp và được yêu thích nhất phong cách Hàn Quốc-hình 10
BST Các kiểu tóc xoăn sóng nhẹ đẹp và được yêu thích nhất phong cách Hàn Quốc-hình 11

Có lẽ vì sự trẻ trung, thuần khiết và tự nhiên mà kiểu tóc này đem lại nên các ngôi sao nữ mê mẩn tóc xoăn sóng nhẹ, tiêu biểu có thể kể đến Yoona, Park Shin Hye, Yuri, Seohuyn, Suzy, Tiffany….đều lựa chọn biến hoá mái tóc của mình bằng cách uốn xoăn nhẹ. Kiểu tóc này đã thành công trong việc đem lại vẻ đẹp trong sáng cho các cô nàng.

BST Các kiểu tóc xoăn sóng nhẹ đẹp và được yêu thích nhất phong cách Hàn Quốc-hình 12
BST Các kiểu tóc xoăn sóng nhẹ đẹp và được yêu thích nhất phong cách Hàn Quốc-hình 13
BST Các kiểu tóc xoăn sóng nhẹ đẹp và được yêu thích nhất phong cách Hàn Quốc-hình 14
BST Các kiểu tóc xoăn sóng nhẹ đẹp và được yêu thích nhất phong cách Hàn Quốc-hình 15
BST Các kiểu tóc xoăn sóng nhẹ đẹp và được yêu thích nhất phong cách Hàn Quốc-hình 16
BST Các kiểu tóc xoăn sóng nhẹ đẹp và được yêu thích nhất phong cách Hàn Quốc-hình 17

Sau khi chiêm ngưỡng các kiểu tóc xoăn sóng nhẹ đẹp tự nhiên của các ngôi sao Hàn trên, bạn đã sẵn sàng để làm mới bản thân với kiểu tóc đáng yêu này chưa? Chắc chắn bạn sẽ có một vẻ ngoài vô cùng nữ tính và thuần khiết với kiểu tóc này đấy. Ngoài ra, các bạn nhớ chăm sóc mái tóc bằng dưỡng tóc, hấp tóc để có một mái tóc hoàn hảo bóng khoẻ nhé. Một mái tóc khô và chẻ ngọn sẽ làm giảm đi sức hút của mái tóc rất nhiều đấy. Chúc các bạn sẽ có một kiểu tóc thật đẹp và phù hợp với bản thân.

Add Comment