BST Các kiểu tóc xinh xắn, dễ thương dành cho các nàng công chúa nhí

BST Các kiểu tóc xinh xắn, dễ thương dành cho các nàng công chúa nhí. Với phái đẹp chúng mình, làm đẹp cho mái tóc là một phần rất quan trọng trong cuộc sống. Nhưng hiện nay, ngay cả những nàng công chúa nhí cũng được mẹ các bé chăm chút tạo những kiểu tóc thật xinh đẹp. Một điều quan trọng với trẻ nhỏ là không nên cho trẻ tiếp xúc quá sớm với các hoá chất nhuộm, ép hay uốn tóc rất có hại cho cơ thể và mái tóc mỏng manh của bé. Vì vậy, việc chọn lựa những kiểu tóc đơn giản cùng những phụ kiện nhỏ nhỏ cũng đủ đem lại cho bé vẻ đẹp xinh xắn như những nàng công chúa nhỏ rồi. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn tham khảo một số kiểu tóc dễ thương nhất dành cho các bé để các mẹ tham khảo nhé.

Với phái đẹp chúng mình, làm đẹp cho mái tóc là một phần rất quan trọng trong cuộc sống. Nhưng hiện nay, ngay cả những nàng công chúa nhí cũng được mẹ các bé chăm chút tạo những kiểu tóc thật xinh đẹp. Một điều quan trọng với trẻ nhỏ là không nên cho trẻ tiếp xúc quá sớm với các hoá chất nhuộm, ép hay uốn tóc rất có hại cho cơ thể và mái tóc mỏng manh của bé. Vì vậy, việc chọn lựa những kiểu tóc đơn giản cùng những phụ kiện nhỏ nhỏ cũng đủ đem lại cho bé vẻ đẹp xinh xắn như những nàng công chúa nhỏ rồi. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn tham khảo một số kiểu tóc dễ thương nhất dành cho các bé để các mẹ tham khảo nhé.

BST Các kiểu tóc xinh xắn, dễ thương dành cho các nàng công chúa nhí-hình 1
BST Các kiểu tóc xinh xắn, dễ thương dành cho các nàng công chúa nhí-hình 2
BST Các kiểu tóc xinh xắn, dễ thương dành cho các nàng công chúa nhí-hình 3

Với các bé kiểu tóc phổ biến nhất có lẽ là kiểu tóc buộc hai bên. Các mẹ có thể buộc cao hay buộc thấp bằng những chiếc nơ xinh xắn tạo điểm nhấn dễ thương cho mái tóc. Hay một cách biến tấu từ kiểu buộc tóc hai bên đó là kiểu buộc gập đôi tóc lại cũng rất xinh đấy. Ngoài ra kiểu tóc buộc lệch vai cũng là kiểu tóc đem lại cho các bé vẻ đáng yêu, trong sáng.

BST Các kiểu tóc xinh xắn, dễ thương dành cho các nàng công chúa nhí-hình 4
BST Các kiểu tóc xinh xắn, dễ thương dành cho các nàng công chúa nhí-hình 5
BST Các kiểu tóc xinh xắn, dễ thương dành cho các nàng công chúa nhí-hình 6

Trời hè, để các bé mát mẻ và thoải mái, bạn có thể tạo kiểu tóc búi củ tỏi hoặc kiểu tết hai bên. Nếu như có một dịp đặc biệt như tiệc sinh nhật thì các mẹ hãy cài thêm cho bé một chiếc vương miện nhỏ nhắn, trông bé sẽ cực điệu như một nàng công chúa vậy. Bên cạnh đó, các mẹ cũng đừng quên làm mới cho mái tóc của các bé bằng những chiếc nơ, ruy băng hay kẹp tóc, băng đô, bờm tóc màu sắc và ngộ nghĩnh.

BST Các kiểu tóc xinh xắn, dễ thương dành cho các nàng công chúa nhí-hình 7
BST Các kiểu tóc xinh xắn, dễ thương dành cho các nàng công chúa nhí-hình 8
BST Các kiểu tóc xinh xắn, dễ thương dành cho các nàng công chúa nhí-hình 9
BST Các kiểu tóc xinh xắn, dễ thương dành cho các nàng công chúa nhí-hình 10

Với những gợi ý từ cackieutocdep.vn, hy vọng các mẹ đã chọn được bé những kiểu tóc đơn giản, gọn gàng mà vẫn giữ được nét hồn nhiên của con trẻ. Tuyệt đối không nhuộm tóc, uốn hay ép tóc khi trẻ còn quá nhỏ bạn nhé mà hãy áp dụng những kiểu tóc búi, tết, buộc như trên. Chắc chắn bé sẽ luôn toả sáng như mặt trời với những kiểu tóc đơn giản mà dễ thương trên.

Add Comment