BST các kiểu tóc xinh xắn cho cô nàng thích đội mũ

BST các kiểu tóc xinh xắn cho cô nàng thích đội mũ giới thiệu đến bạn các kiểu tóc xinh xắn và phù hợp khi kết hợp cùng mũ cá tính. Những kiểu tóc này sẽ giúp bạn trẻ trung, năng động, cá tính và thu hút hơn bên cạnh những chiếc mũ thời trang. Cùng tìm hiểu sự kết hợp thú vị này và làm đẹp cho bản thân cùng cackieutocdep.vn bạn nhé!

Tóc tự nhiên

Mái tóc tự nhiên bạn đang có cho mình là kiểu tóc đơn giản dễ dàng kết hợp với mũ nhất. Điều quan trọng là bạn lựa chọn kiểu mũ nào phù hợp cho mái tóc của mình. Dù bạn sở hữu mái tóc dài hay ngắn, xoăn nhẹ nhàng hay thẳng tự nhiên thì khi kết hợp với mũ cũng giúp bạn trở nên cá tính và trẻ trung hơn.

BST các kiểu tóc xinh xắn cho cô nàng thích đội mũ ảnh 1

BST các kiểu tóc xinh xắn cho cô nàng thích đội mũ ảnh 2

Tóc xoăn nhẹ nhàng

Đây là kiểu tóc hoàn hảo để bạn có thể kết hợp cùng mũ. Những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng ôm lấy gương mặt giúp gương mặt bạn thanh tú và trẻ trung hơn. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc xoăn với  mũ snapback cá tính hay kiểu mũ rộng vành cổ điển đều rất thích hợp. Mỗi sự kết hợp lại mang đến cho bạn nét đẹp riêng và cực thu hút.

BST các kiểu tóc xinh xắn cho cô nàng thích đội mũ ảnh 3

BST các kiểu tóc xinh xắn cho cô nàng thích đội mũ ảnh 4

Tóc tết đuôi cá điệu đà

Mái tóc buộc cao sẽ làm bạn khó khăn khi kết hợp cùng phụ kiện mũ. Nhưng mái tóc tết đuôi cá hất lệch về một bên lại là sự lựa chọn tuyệt vời khắc phục nhược điểm của tóc buộc cao. Kiểu tóc này phù hợp với kiểu mũ snapback hay mũ len vào mùa đông, sẽ giúp bạn trở nên dịu dàng và nữ tính hơn nhiều.

BST các kiểu tóc xinh xắn cho cô nàng thích đội mũ ảnh 5

BST các kiểu tóc xinh xắn cho cô nàng thích đội mũ ảnh 6

Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Sự kết hợp giữa kiểu tóc ngắn ngang vai được buộc thấp mang lại phong cách trẻ trung, năng động rất phù hợp khi kết hợp cùng kiểu mũ cá tính. Chắc chắn sẽ giúp bạn khỏe khoắn và thu hút hơn trong ngày hè.

BST các kiểu tóc xinh xắn cho cô nàng thích đội mũ ảnh 7

BST các kiểu tóc xinh xắn cho cô nàng thích đội mũ ảnh 8

Tóc mái rẽ ngôi lệch

Đây là kiểu tóc có thể khó khăn cho bạn khi kết hợp với mũ đặc biệt là mái tóc thẳng. Thế nhưng, chỉ cần bạn khéo léo một chút khi hất tất cả phần đuôi tóc sang một bên và biến chúng thành tóc mái lệch gọn gàng sẽ giúp bạn tự tin kết hợp mái tóc của mình với những chiếc mũ đáng yêu.

BST các kiểu tóc xinh xắn cho cô nàng thích đội mũ ảnh 9

BST các kiểu tóc xinh xắn cho cô nàng thích đội mũ ảnh 10

Tóc đuôi ngựa buộc lệch

Đây là kiểu tóc đơn giản nhưng lại hợp với hầu hết các loại mũ từ mũ có dáng thể thao đến những kiểu mũ mang phong cách cổ điển rộng vành hay mũ len xinh xắn. Bạn chỉ cần buộc nhẹ mái tóc của mình sang một bên và điều chỉnh mũ sao cho vừa vặn nhất là bạn đã có tạo hình mới cho tóc thật xinh xắn.

BST các kiểu tóc xinh xắn cho cô nàng thích đội mũ ảnh 11

Kiểu tóc giấu đuôi tóc vào trong

Đây là kiểu kết hợp phù hợp cho mái tóc ngắn, bạn có thể búi lỏng phần tóc của mình sau đó giấu đuôi tóc vào phía trong, để một vài sợi tóc lòa xòa phía trước sẽ giúp bạn xinh xắn và quyến rũ hơn. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với mũ snapback, mũ fedora hay mũ len mềm đều rất phù hợp nhé.

BST các kiểu tóc xinh xắn cho cô nàng thích đội mũ ảnh 12

BST các kiểu tóc xinh xắn cho cô nàng thích đội mũ trên đây là gợi ý hoàn hảo cho bạn biến tấu kiểu tóc của mình thêm phần xinh xắn. Nhất là khi hè đã về, một chiếc mũ không chỉ giúp bạn che nắng mà còn làm đẹp thêm cho mái tóc và gương mặt của bạn. Cùng chọn cho mình kiểu kết hợp phù hợp nhất với mình và làm mới bản thân nhé. Chúc các bạn luôn xinh đẹp.

Add Comment