BST Các kiểu tóc wob được ngôi sao Hollywood ưa chuộng nhất năm 2015

BST Các kiểu tóc wob được ngôi sao Hollywood ưa chuộng nhất năm 2015. Có thể nói, kiểu tóc wob đang trở thành một kiểu tóc được các ngôi sao Hollywood yêu thích trong  mùa thời trang này. Bạn có thể thấy kiểu tóc wob hiện diện ở khắp mọi nơi, từ những sàn diễn thời trang, trên thảm đỏ hay trong các sự kiện. Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc wob chính là nó phù hợp với mọi khuôn mặt hơn nữa lại đem lại cho người sở hữu một phong cách trẻ trung, năng động nhưng không kém phần duyên dáng, quyến rũ. Vậy hãy cùng điểm qua một số ngôi sao đã chọn kiểu tóc wob để làm mới bản thân qua bộ sưu tập của cackieutocdep.vn bạn nhé.

Tóc wob hay còn được gọi là tóc wavy bob là kiểu tóc ngắn ngang vai hoặc cằm, được uốn lọn xoăn nhẹ, đánh rối tự nhiên, đem lại cho bạn vẻ đẹp nữ tính và ngọt ngào, quyến rũ. Phong cách này được hàng loạt sao nữ lựa chọn trong năm qua như Emma Roberts, Jennifer Lawrence, Taylor Swift , Emma Stone.

BST Các kiểu tóc wob được ngôi sao Hollywood ưa chuộng nhất năm 2015-hinh 1
BST Các kiểu tóc wob được ngôi sao Hollywood ưa chuộng nhất năm 2015-hinh 2
BST Các kiểu tóc wob được ngôi sao Hollywood ưa chuộng nhất năm 2015-hinh 3
BST Các kiểu tóc wob được ngôi sao Hollywood ưa chuộng nhất năm 2015-hinh 4
BST Các kiểu tóc wob được ngôi sao Hollywood ưa chuộng nhất năm 2015-hinh 5

Không giống như các kiểu tóc xoăn lọn trước đây  thường khiến người để tóc xoăn trông già dặn hơn so với tuổi thật của mình, kiểu tóc wod đem lại cho bạn vẻ trẻ trung cực kì hiện đại. Chẳng vậy mà các ngôi sao như Hilary Duff, Jessica Simpson, Jourdan Dunn, Kate Mara, Lily Collins, Lucy Hale, Vanessa Hudgens đều ăn gian tuổi với tóc wob.

BST Các kiểu tóc wob được ngôi sao Hollywood ưa chuộng nhất năm 2015-hinh 6
BST Các kiểu tóc wob được ngôi sao Hollywood ưa chuộng nhất năm 2015-hinh 7
BST Các kiểu tóc wob được ngôi sao Hollywood ưa chuộng nhất năm 2015-hinh 8
BST Các kiểu tóc wob được ngôi sao Hollywood ưa chuộng nhất năm 2015-hinh 9
BST Các kiểu tóc wob được ngôi sao Hollywood ưa chuộng nhất năm 2015-hinh 10

Với những ưu điểm tuyệt đối của kiểu tóc wob, bạn đã sẵn sàng để f5 cho bản thân kiểu tóc này chưa. Bạn có thể kết hợp nhuộm màu để mái tóc trông cá tính hơn, trẻ trung hơn nhé. Ngoài ra bạn cũng nên nhớ chăm sóc mái tóc của mình bằng dưỡng tóc và hấp tóc để mái tóc thêm mềm mại óng ả, tránh tình trạng để tóc quá khô và xơ trong mùa hè oi bức này nhé. Hy vọng với những thông tin hữu ích của cackieutocdep.vn, chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành bên các bạn trên chặng đường làm đẹp bản thân.

Add Comment