BST Các kiểu tóc trẻ trung năng động giúp sao Hollywood ăn gian tuổi hiệu quả

BST Các kiểu tóc trẻ trung năng động giúp sao Hollywood ăn gian tuổi hiệu quả. Bên cạnh việc lựa chọn cho mình trang phục phù hợp, cách trang điểm tươi sáng thì một kiểu tóc trẻ trung sẽ giúp bạn ăn gian tuổi thực của mình rất nhiều đấy. Hãy cùng theo các sao Hollywood học lỏm một số bí quyết nho nhỏ sau đây để có một kiểu tóc thật trẻ trung, dễ thương qua sự tư vấn của cackieutocdep.vn nhé. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong việc lựa chọn cho mình một kiểu tóc trẻ trung phù hợp nhất.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần biến tấu mái tóc của mình như Scarlett Johansson, Jennifer Lawrence, Nicole Kidman… để có một kiểu tóc trẻ trung. Chẳng hạn như Scarlett Johansson chọn cho mình kiểu tóc búi ngang đỉnh đầu vô cùng xinh đẹp. Amy Poehler để mái lệch một bên còn Anne Hathaway để mái lòa xòa trước trán giúp khuôn mặt cô nàng trẻ trung hơn rất nhiều

BST Các kiểu tóc trẻ trung năng động giúp sao Hollywood ăn gian tuổi hiệu quả-hình 1
BST Các kiểu tóc trẻ trung năng động giúp sao Hollywood ăn gian tuổi hiệu quả-hình 2
BST Các kiểu tóc trẻ trung năng động giúp sao Hollywood ăn gian tuổi hiệu quả-hình 3

Emily Blunt chọn cho mình kiểu tóc uốn nếp nhẹ nhàng, nhuộm tối màu ở phần trên và sáng dần ở phần ngọn tóc giúp cô trở nên cá tính và năng động hơn. Jennifer Lawrence trở nên trẻ trung hơn, rạng rỡ hơn với trào lưu tóc pixie cực hot. Hay kiểu tóc bob cổ điển giúp Katherine Heigl ăn gian thêm không ít tuổi.

BST Các kiểu tóc trẻ trung năng động giúp sao Hollywood ăn gian tuổi hiệu quả-hình 4
BST Các kiểu tóc trẻ trung năng động giúp sao Hollywood ăn gian tuổi hiệu quả-hình 5
BST Các kiểu tóc trẻ trung năng động giúp sao Hollywood ăn gian tuổi hiệu quả-hình 6
BST Các kiểu tóc trẻ trung năng động giúp sao Hollywood ăn gian tuổi hiệu quả-hình 7

Mena Suvari chọn để vài lọn tóc mái thả xuống tự nhiên và  Nicole Kidman để tóc thẳng ngang vai đơn giản đem lại cho cô khuôn mặt trẻ trung rạng ngời. Hay như Zoe Saldana lại ăn gian tuổi với kiểu tóc xoăn nhẹ bồng bềnh nhuộm màu nâu chocolate cực hiệu quả.
BST Các kiểu tóc trẻ trung năng động giúp sao Hollywood ăn gian tuổi hiệu quả-hình 8
BST Các kiểu tóc trẻ trung năng động giúp sao Hollywood ăn gian tuổi hiệu quả-hình 9
BST Các kiểu tóc trẻ trung năng động giúp sao Hollywood ăn gian tuổi hiệu quả-hình 10
BST Các kiểu tóc trẻ trung năng động giúp sao Hollywood ăn gian tuổi hiệu quả-hình 11

Vậy là chỉ với một vài thay đổi nho nhỏ trên mái tóc, các sao Hollywood đã cho chúng ta thấy sự thay đổi ngoại hình vô cùng tích cực phải không nào? Bên cạnh việc chăm sóc da, thì chăm sóc tóc cũng là việc làm rất cần thiết. Một mái tóc óng ả mềm mại sẽ đem lại sức sống và năng lượng cho chính chủ nhân sở hữu nó đấy. Vì vậy đừng quên chăm sóc tóc ngay cả trong những ngày hè oi bức này nhé. Chúc các bạn luôn trẻ trung mỗi ngày với những kiểu tóc đẹp từ cackieutocdep.vn

Add Comment