BST Các kiểu tóc trang nhã, lịch sự phù hợp cho bạn gái đi phỏng vấn

BST Các kiểu tóc trang nhã, lịch sự phù hợp cho bạn gái đi phỏng vấn. Khi các bạn đi đến các công ty tham dự buổi phỏng vấn xin việc, ngoài những kiến thức, kinh nghiệm của bản thân thì việc chuẩn bị một bộ trang phục, một kiểu tóc phù hợp cũng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng đấy. Mới đây, tạp chí CECI Hàn Quốc đã đưa ra những gợi ý dành cho các bạn gái chọn kiểu tóc khi đi phỏng vấn. Hãy cùng cackieutocdep.vn tham khảo những kiểu tóc này để góp phần cho một buổi phỏng vấn thành công nhé.

. Khi các bạn đi đến các công ty tham dự buổi phỏng vấn xin việc, ngoài những kiến thức, kinh nghiệm của bản thân thì việc chuẩn bị một bộ trang phục, một kiểu tóc phù hợp cũng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng đấy. Mới đây, tạp chí CECI Hàn Quốc đã đưa ra những gợi ý dành cho các bạn gái chọn kiểu tóc khi đi phỏng vấn. Hãy cùng cackieutocdep.vn tham khảo những kiểu tóc này để góp phần cho một buổi phỏng vấn thành công nhé.

BST Các kiểu tóc trang nhã, lịch sự phù hợp cho bạn gái đi phỏng vấn-hình 1

Với mái tóc ngắn như của Goo Hye Sun, bạn có thể để lại một ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhà tuyển dụng. Sự tinh tế ở đây chính là khi vén tóc ra sau vành tai là một cách, nó còn giúp bạn trông gọn gàng và sạch sẽ. Nếu bạn là một cô nàng sở hữu mái tóc mỏng thì hãy sấy phồng và nhẹ nhàng uốn cong chân tóc ra ngoài như Go Joon Hee để có một kiểu tóc thật sang trọng và chín chắn nhé. Kiểu tóc bob của Hwang Jung Eun gọn gàng mang đến sự sang trọng và hiện đại cho các bạn gái khi đi phỏng vấn.

BST Các kiểu tóc trang nhã, lịch sự phù hợp cho bạn gái đi phỏng vấn-hình 2

BST Các kiểu tóc trang nhã, lịch sự phù hợp cho bạn gái đi phỏng vấn-hình 3

Ngoài những kiểu tóc ngắn trên, thì một kiểu tóc buộc đuôi ngựa thấp sẽ tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, thông tuệ như của Kim Gyuri. Hay mái tóc dài buông xoã được uốn nhẹ phần đuôi thật thanh lịch và dịu dàng của Kang Min Kyung. Một gợi ý nữa là kiểu tóc buộc nửa của Yoon Eun Hye tạo nên cái nhìn gọn gàngnhưng vẫn thanh lịch. Hãy giữ cho tóc của bạn khỏi lỏng lẻo và luộm thuộm bằng ghim tăm và keo xịt tóc nhé.

BST Các kiểu tóc trang nhã, lịch sự phù hợp cho bạn gái đi phỏng vấn-hình 4

BST Các kiểu tóc trang nhã, lịch sự phù hợp cho bạn gái đi phỏng vấn-hình 5

BST Các kiểu tóc trang nhã, lịch sự phù hợp cho bạn gái đi phỏng vấn-hình 6

Với những gợi ý từ cackieutocdep.vn, hy vọng đã giúp ích được cho các bạn khi chuẩn bị đi phỏng vấn. Bên cạnh trang phục gọn gàng, lịch sự thì một kiểu tóc trang nhã sẽ giúp bạn tự tin hơn khi phỏng vấn đấy. Chúc các bạn thành công!

Add Comment