BST Các kiểu tóc thời trang và cá tính nhất cho cô nàng street style 2015

BST Các kiểu tóc thời trang và cá tính nhất cho cô nàng street style 2015. Một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của bạn sẽ giúp gương mặt bạn trở nên hài hoà hơn, tô điểm cho phong cách thời trang thêm ấn tượng và sành điệu hơn. Vậy hôm nay hãy cùng cackieutocdep.vn tham khảo các kiểu tóc đơn giản mà cực thời trang, có thể giúp bạn thay đổi hoàn toàn phong cách của mình, đem lại cho bạn vẻ ngoài cuốn hút hơn.

– Tóc đuôi ngựa đánh rối

Kiểu tóc đuôi ngựa vốn là kiểu tóc đã có từ lâu và đã không còn xa lạ gì. Nhưng năm nay kiểu tóc đuôi ngựa được biến tấu với phần đánh rối đuôi đem lại cho bạn vẻ trẻ trung, nghịch ngợm mà vẫn hàm ẩn sự quyến rũ, gợi cảm. Hơn hết, tóc đuôi ngựa rối rất dễ phối đồ. Khi mặc cùng đồ nữ tính, nó tạo thêm chút yếu mềm và dịu dàng cho set đồ, nhưng ngay khi bạn chuyển sang phong cách cá tính, kiểu tóc này cũng sẽ cùng bạn trở thành một cô nàng nổi loạn, mạnh mẽ và có phần gai góc.

BST Các kiểu tóc thời trang và cá tính nhất cho cô nàng street style 2015-hình 1
BST Các kiểu tóc thời trang và cá tính nhất cho cô nàng street style 2015-hình 2
BST Các kiểu tóc thời trang và cá tính nhất cho cô nàng street style 2015-hình 3
BST Các kiểu tóc thời trang và cá tính nhất cho cô nàng street style 2015-hình 4

– Kiểu tóc búi cao

Khác với búi thấp hay búi thường, búi cao lên đỉnh đầu mang đến một cái nhìn thật tinh nghịch và trẻ trung, thế nên nó luôn trở thành điểm nhấn trong mọi bộ đồ và thổi vào đó sức sống tươi mới của chúng. Hơn nữa, kiểu tóc này rất dễ thực hiện và có thể giúp bạn thoải mái và mát mẻ dưới cái nắng nóng gay gắt của mùa hè

BST Các kiểu tóc thời trang và cá tính nhất cho cô nàng street style 2015-hình 5
BST Các kiểu tóc thời trang và cá tính nhất cho cô nàng street style 2015-hình 6
BST Các kiểu tóc thời trang và cá tính nhất cho cô nàng street style 2015-hình 7
BST Các kiểu tóc thời trang và cá tính nhất cho cô nàng street style 2015-hình 8

– Kiểu tóc tết lệch một bên

Tóc tết lệch mang đến một hình ảnh nữ tính, duyên dáng tuyệt đối, nhưng nó cũng tượng trưng cho những gì lãng mạn, phóng khoáng nhất. Có thể nói rằng, bạn mặc được mọi thứ với tóc tết lệch, mà còn mặc rất đẹp và rất quyến rũ nữa đấy. Tất nhiên, tóc tết lệch cũng khá đa dụng nhưng nó sẽ đẹp nhất nếu được các nàng công sở yếu ớt, nhẹ nhàng lựa chọn.

BST Các kiểu tóc thời trang và cá tính nhất cho cô nàng street style 2015-hình 9
BST Các kiểu tóc thời trang và cá tính nhất cho cô nàng street style 2015-hình 10
BST Các kiểu tóc thời trang và cá tính nhất cho cô nàng street style 2015-hình 11
BST Các kiểu tóc thời trang và cá tính nhất cho cô nàng street style 2015-hình 12

– Kiểu tóc xoăn duỗi

Không có gì nữ tính hơn những lọn tóc xoăn duỗi nhẹ nhàng đung đưa trước gió. Đây là kiểu tóc cơ bản của con gái, tức là mỗi cô gái đã từng để kiểu tóc này ít nhất một lần trong đời. Kiểu tóc này có khả năng biến mọi cô gái trở thành một công chúa xinh đẹp rạng ngời. Tóc xoăn nhẹ không quá “nặng và có phần làm quá” như xoăn lọn dày, xoăn tít, chúng mang đến một vẻ đẹp thật nhẹ nhàng, thanh lịch mà vẫn vô cùng đẳng cấp. Và vì là kiểu tóc “cơ bản”, thế nên tóc xoăn nhẹ luôn là bạn thân với mọi trang phục trong tủ đồ con gái. Dù vậy, chúng tôi vẫn có một lời khuyên nhỏ rằng kiểu tóc này sẽ đẹp hơn cả nếu được kết hợp cùng phong cách nữ tính, tinh khôi.

BST Các kiểu tóc thời trang và cá tính nhất cho cô nàng street style 2015-hình 13
BST Các kiểu tóc thời trang và cá tính nhất cho cô nàng street style 2015-hình 14
BST Các kiểu tóc thời trang và cá tính nhất cho cô nàng street style 2015-hình 15
BST Các kiểu tóc thời trang và cá tính nhất cho cô nàng street style 2015-hình 16

– Tóc ép thẳng

Đơn giản, nhẹ nhàng, sành điệu tuyệt đối và có gì đó vô cùng cá tính, tóc ép thẳng đủ sức biến một cô nàng rụt rè, nhút nhát trở thành một người tự tin, tràn đầy sức sống. Và với vẻ hiện đại, năng động của mình, không khó để tóc ép thẳng nhấn nhá thêm nét trendy và sức cuốn hút mạnh mẽ cho mọi bộ đồ.

BST Các kiểu tóc thời trang và cá tính nhất cho cô nàng street style 2015-hình 17
BST Các kiểu tóc thời trang và cá tính nhất cho cô nàng street style 2015-hình 18
BST Các kiểu tóc thời trang và cá tính nhất cho cô nàng street style 2015-hình 19
BST Các kiểu tóc thời trang và cá tính nhất cho cô nàng street style 2015-hình 20

Với những kiểu tóc đơn giản không bao giờ lỗi mốt mà chúng tôi mới tư vấn cho các bạn, bạn đã sẵn sàng để làm mới bản thân chưa? Bạn không cần mất quá nhiều thời gian mà vẫn có được kiểu tóc đẹp như ý và sành điệu như những fashionista. Chúc các bạn thành công với các kiểu tóc trên nhé.

Add Comment