BST Các kiểu tóc tết lãng mạn của các ngôi sao Hollywood cho mùa xuân 2015

BST Các kiểu tóc tết lãng mạn của các ngôi sao Hollywood cho mùa xuân 2015. Trong những chuyến du xuân đầu năm, bạn gái sẽ có cơ hội tha hồ làm điệu với những kiểu tóc xinh xắn, dễ thương và đầy lãng mạn.Bộ sưu tập các kiểu tóc tết đẹp lãng mạn dưới đây của các ngôi sao Hollywood mà cackieutocdep.vn giới thiệu đến các bạn sẽ là những gợi ý nho nhỏ để các bạn có thể chọn cho mình những kiểu tóc ưng ý khi đi chơi xuân nhé.

Trong những chuyến du xuân đầu năm, bạn gái sẽ có cơ hội tha hồ làm điệu với những kiểu tóc xinh xắn, dễ thương và đầy lãng mạn.Bộ sưu tập các kiểu tóc tết đẹp lãng mạn dưới đây của các ngôi sao Hollywood mà cackieutocdep.vn giới thiệu đến các bạn sẽ là những gợi ý nho nhỏ để các bạn có thể chọn cho mình những kiểu tóc ưng ý khi đi chơi xuân nhé.

BST Các kiểu tóc tết lãng mạn của các ngôi sao Hollywood cho mùa xuân 2015-hình 1
BST Các kiểu tóc tết lãng mạn của các ngôi sao Hollywood cho mùa xuân 2015-hình 2

Sự kết hợp ăn ý giữa kiểu tóc buộc nửa đầu cùng phương pháp tết ba đơn giản giúp Jessica Chastain F5 phong cách. Khi tạo kiểu tóc này, bạn nên thả lỏng toàn bộ phần tóc sau gáy và tránh đính thêm phụ kiện bởi chúng sẽ tạo cảm giác mái tóc rối rắm và thừa thãi chi tiết. Nếu diện váy áo gợi cảm, bạn có thể tết tóc lỏng tay rồi khéo léo giấu phần đuôi tóc vào bên trong, đồng thời buông lơi vài lọn tóc mái ở hai bên nhằm tăng nết mềm mại cho gương mặt.

BST Các kiểu tóc tết lãng mạn của các ngôi sao Hollywood cho mùa xuân 2015-hình 3
BST Các kiểu tóc tết lãng mạn của các ngôi sao Hollywood cho mùa xuân 2015-hình 4

Tóc tết theo phong cách nữ thần Hy Lạp của người đẹp Emily Blunt rất phù hợp với những bữa tiệc hay sự kiện bởi nó tôn lên nét nữ tính, yêu kiều cho chủ nhân.Việc kết hợp hai chiếc kẹp đá nhỏ xinh trên đầu sẽ “hô biến” kiểu tóc búi rối năng động trở nên sang trọng và thanh lịch hơn.Với những nàng tóc dài thì kiểu tết mô phỏng hình chiếc bờm nhỏ trên đầu giống nữ diễn viên Laverne Cox sẽ tạo điểm nhấn nhẹ nhàng, tinh tế cho diện mạo. Bạn có thể đánh rối nhẹ mái tóc để tạo sóng bồng bềnh đều rất quyến rũ.

BST Các kiểu tóc tết lãng mạn của các ngôi sao Hollywood cho mùa xuân 2015-hình 5
BST Các kiểu tóc tết lãng mạn của các ngôi sao Hollywood cho mùa xuân 2015-hình 6
BST Các kiểu tóc tết lãng mạn của các ngôi sao Hollywood cho mùa xuân 2015-hình 7

Với những gợi ý về các kiểu tóc tết trên từ những mỹ nhân Hollywood, hy vọng các bạn đã có thể chọn cho mình một kiểu tóc thật đẹp để đi du xuân. Tóc tết là kiểu tóc dễ thực hiện và dường như chưa bao giờ tỏ ra lỗi mốt cả. Với những kiểu tóc tết sẽ đem lại cho bạn gái vẻ đẹp dịu dàng, thuần khiết và trẻ trung của tuổi thanh xuân đấy. Chúc các bạn sẽ có một kiểu tóc thật đẹp cho mùa xuan năm nay,

Add Comment