BST Các kiểu tóc tết hai bên cực cá tính và phong cách cho mùa hè 2015

BST Các kiểu tóc tết hai bên cực cá tính và phong cách cho mùa hè 2015. Có lẽ nhiều bạn gái vẫn từng cho rằng kiểu tóc tết hai bên chỉ là kiểu tóc của “ngày xưa”, là kiểu tóc “quê mùa” hay quá lỗi mốt. Vậy thì hãy xem lại đi nhé. Xu hướng tóc mùa 2015 chính là các kiểu tóc tết hai bên cá tính và style đấy. Thật vậy, bạn chỉ cần một chút khéo léo và tinh tế khi mix đồ, mix phụ kiện là đã có một kiểu tóc mới hoàn toàn hợp thời trang rồi. Nếu bạn còn nghi ngờ thì hãy cùng cackieutocdep tham khảo một số biến tấu của kiểu tóc tết hai bên sau đây nhé!

Bí quyết đầu tiên để kiểu tóc tết hai bên trông sành điệu hơn đó chính uốn xoăn và nhuộm màu trước khi tết tóc. Những lọn tóc xoăn mềm mại bồng bềnh thời trang chính là yếu tố quyết định giúp bạn trông phong cách hơn hẳn đấy.

BST Các kiểu tóc tết hai bên cực cá tính và phong cách cho mùa hè 2015-hình 1
BST Các kiểu tóc tết hai bên cực cá tính và phong cách cho mùa hè 2015-hình 2
BST Các kiểu tóc tết hai bên cực cá tính và phong cách cho mùa hè 2015-hình 3
BST Các kiểu tóc tết hai bên cực cá tính và phong cách cho mùa hè 2015-hình 4

Thậm chí với kiểu tóc tết 2 bên, nếu bạn sở hữu một mái tóc ngắn thì bạn vẫn có thể áp dụng kiểu tóc hot này! Bạn sẽ trở nên vô cùng trẻ trung và đánh yêu hơn khi tết tóc hai bên đấy. Để mái tóc trông cá tính hơn thì bạn nên sử dụng một chút gel giữ nếp tóc để tạo độ cứng nhất định cho bím tóc của mình nhé.

BST Các kiểu tóc tết hai bên cực cá tính và phong cách cho mùa hè 2015-hình 5
BST Các kiểu tóc tết hai bên cực cá tính và phong cách cho mùa hè 2015-hình 6

Với kiểu tóc tết hai bên này, bạn có thể tha hồ biến tấu mái tóc của mình thành nhiều kiểu như tóc tết xương cá, tóc tết kiểu Pháp, tóc tết buộc đuôi ngựa hay tóc tết kiểu thác đổ, tất cả chỉ cần bạn đủ khéo léo để sáng tạo cho mình một kiểu tóc thật thú vị!

BST Các kiểu tóc tết hai bên cực cá tính và phong cách cho mùa hè 2015-hình 7
Nếu như tóc bạn quá mỏng thì mách nhỏ cho bạn bí quyết để có mái tóc tết trông dày hơn, cá tính hơn đó là tết cùng thêm một dải ruy bằng nhỏ nữa.

bst-cac-kieu-toc-tet-hai-ben-cuc-ca-tinh-va-phong-cach-cho-mua-he-2015-8
BST Các kiểu tóc tết hai bên cực cá tính và phong cách cho mùa hè 2015-hình 9
BST Các kiểu tóc tết hai bên cực cá tính và phong cách cho mùa hè 2015-hình 10
BST Các kiểu tóc tết hai bên cực cá tính và phong cách cho mùa hè 2015-hình 11
BST Các kiểu tóc tết hai bên cực cá tính và phong cách cho mùa hè 2015-hình 12
BST Các kiểu tóc tết hai bên cực cá tính và phong cách cho mùa hè 2015-hình 13
BST Các kiểu tóc tết hai bên cực cá tính và phong cách cho mùa hè 2015-hình 14
BST Các kiểu tóc tết hai bên cực cá tính và phong cách cho mùa hè 2015-hình 15

Mùa hè 2015, cách mix kiểu tóc tết hai bên với áp crop top đang là một trong những tip được nhiều tín đồ thời trang lựa chọn để đem lại cho mình vẻ cá tính.

BST Các kiểu tóc tết hai bên cực cá tính và phong cách cho mùa hè 2015-hình 16

Với cách biến tấu kiểu tóc tết hai bên đầy cá tính và thời trang trên, bạn cũng đừng quên chọn cho mình một phong cách street style thật ấn tượng nhé. Mũ fedora và kính mát gọng tròn chính là những phụ kiện không thể thiếu khi kết hợp với kiểu tóc tết hai bên đấy. Ngoài mũ và kính mát ra, để có một phong cách thật long lanh phù hợp với bản thân, bạn nên chọn cho mình phong cách thời trang vintage và tông trang điểm nhẹ nhàng thật tự nhiên, chắc chắn bạn sẽ bao giờ trở nên lỗi mốt với lựa chọn trên và trở thành một tín đồ thời trang thật toả sáng!

Add Comment