BST Các kiểu tóc tết đẹp nhất mỹ nhân Việt phù hợp đi chơi hoặc đi dự tiệc

BST Các kiểu tóc tết đẹp nhất mỹ nhân Việt phù hợp đi chơi hoặc đi dự tiệc. Các mỹ nhân Việt như Ngọc Trinh, Thùy Dung, Chi Pu, Hồ Ngọc Hà…đều chọn các kiểu tóc tết như kiểu tóc tết xương cá, kiểu tóc tết lệch một bên, kiểu tóc tết rối….để giúp tôn thêm nét đẹp duyên dáng đầy nữ tính của mình. Các bạn gái cũng có thể áp dụng những kiểu tóc tết này để chọn cho mình khi đi chơi hay đi dự tiệc cũng rất thanh lịch và nữ tính đấy.

Các mỹ nhân Việt như Ngọc Trinh, Thùy Dung, Chi Pu, Hồ Ngọc Hà…đều chọn các kiểu tóc tết như kiểu tóc tết xương cá, kiểu tóc tết lệch một bên, kiểu tóc tết rối….để giúp tôn thêm nét đẹp duyên dáng đầy nữ tính của mình. Các bạn gái cũng có thể áp dụng những kiểu tóc tết này để chọn cho mình khi đi chơi hay đi dự tiệc cũng rất thanh lịch và nữ tính đấy. Trong đó, kiểu tóc tết đuôi cá hợp với rất nhiều loại trang phục khác nhau từ váy vintage xòe bồng đến áo quây trắng gợi cảm như Thái Hà, Ngọc Trinh, Thùy Dung, Trúc Diễm… hay phong cách tom boy đầy cá tính như siêu mẫu Thanh Hằng. Với các kiểu tóc tết, các mỹ nhân Việt khoe vẻ đẹp nữ tính rất giản dị và tinh tế như Mai Phương Thúy, Hồ Ngọc Hà, khác hẳn với phong cách sexy quyến rũ mà chúng ta thường thấy. Hay với kiểu tóc tết bạn cũng có thể mix cùng những phụ kiện dễ thương để có một phong cách trẻ trung và rất ngọt ngào như của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn….Nào, hãy cùng cackieutocdep.vn học hỏi cách mix đồ cùng các kiểu tóc tết đẹp nhất của sao Việt qua bộ sưu tập sau đây nhé.

BST Các kiểu tóc tết đẹp nhất mỹ nhân Việt phù hợp đi chơi hoặc đi dự tiệc-hình 1
BST Các kiểu tóc tết đẹp nhất mỹ nhân Việt phù hợp đi chơi hoặc đi dự tiệc-hình 2
BST Các kiểu tóc tết đẹp nhất mỹ nhân Việt phù hợp đi chơi hoặc đi dự tiệc-hình 3
BST Các kiểu tóc tết đẹp nhất mỹ nhân Việt phù hợp đi chơi hoặc đi dự tiệc-hình 4
BST Các kiểu tóc tết đẹp nhất mỹ nhân Việt phù hợp đi chơi hoặc đi dự tiệc-hình 5
BST Các kiểu tóc tết đẹp nhất mỹ nhân Việt phù hợp đi chơi hoặc đi dự tiệc-hình 6
BST Các kiểu tóc tết đẹp nhất mỹ nhân Việt phù hợp đi chơi hoặc đi dự tiệc-hình 7
BST Các kiểu tóc tết đẹp nhất mỹ nhân Việt phù hợp đi chơi hoặc đi dự tiệc-hình 8
BST Các kiểu tóc tết đẹp nhất mỹ nhân Việt phù hợp đi chơi hoặc đi dự tiệc-hình 9
BST Các kiểu tóc tết đẹp nhất mỹ nhân Việt phù hợp đi chơi hoặc đi dự tiệc-hình 10
BST Các kiểu tóc tết đẹp nhất mỹ nhân Việt phù hợp đi chơi hoặc đi dự tiệc-hình 11
BST Các kiểu tóc tết đẹp nhất mỹ nhân Việt phù hợp đi chơi hoặc đi dự tiệc-hình 12

Trên đây là hình ảnh về những kiểu tóc tết đẹp dịu dàng đầy nữ tính của các mỹ nhân Việt, hy vọng đã đem lại cho các bạn những cách chọn lựa kiểu tóc tết phù hợp với trang phục đi chơi hoặc đi dự tiệc. Kiểu tóc tết là một trong những cách biến tấu cho mái tóc rất đơn giản, dễ thao tác và dễ kết hợp phụ kiện, lại phù hợp với phái đẹp ở mọi lứa tuổi. Vậy phái nữ chúng mình hãy chọn một kiểu tóc tết phù hợp với bản thân mình cho mùa hè này nhé!

Add Comment