BST Các kiểu tóc tết đẹp ấn tượng và cuốn hút từ các kinh đô thời trang

BST Các kiểu tóc tết đẹp ấn tượng và cuốn hút từ các kinh đô thời trang. Trên sàn diễn của các kinh đô thời trang lớn trên thế giới là New York, London, Milan, Paris chứng kiến sự lên ngôi đầy sáng tạo của các kiểu tóc tết. Nếu như trước đây hình ảnh tóc tết gắn liền với vẻ đẹp dịu dàng, mềm mại và giản dị của phái nữ. Thì giờ đây, dưới bàn tay sáng tạo của các nhà tạo mẫu tóc đã cho ra mắt những mấu tóc tết đầy cá tính và phá cách mà vẫn đầy quyển rũ với nhiều kiểu biến hoá lạ mắt. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn chiêm ngưỡng các kiểu tóc đẹp trên các sàn diễn thời trang năm 2015, biết đâu bạn sẽ học được một kiểu tết tóc hay ho.

Kiểu tóc tết xương cá là kiểu tóc tết phổ biến trong tuần lễ thời trang New York. Với kiểu tết tóc này, mái tóc của bạn trông dày hơn, hiện đại hơn mà vẫn thanh lịch. Đến tuần lễ thời trang Milan, kiểu tóc tết xương cá được biến tấu bằng cách tết cùng với những dải ruy băng màu sắc đem lại sự mới lạ. Một kiểu tết tóc dạng xương cá khác được giới thiệu trong show diễn của Tome. Các lọn tóc nhỏ được bện khéo léo ở phía sau gáy, đơn giản nhưng thanh lịch và tinh tế.

BST Các kiểu tóc tết đẹp ấn tượng và cuốn hút từ các kinh đô thời trang-hinh 1

BST Các kiểu tóc tết đẹp ấn tượng và cuốn hút từ các kinh đô thời trang-hinh 2

BST Các kiểu tóc tết đẹp ấn tượng và cuốn hút từ các kinh đô thời trang-hinh 3

BST Các kiểu tóc tết đẹp ấn tượng và cuốn hút từ các kinh đô thời trang-hinh 4

BST Các kiểu tóc tết đẹp ấn tượng và cuốn hút từ các kinh đô thời trang-hinh 5

Những mẫu tóc lọn tết bé li ti của Rachel Zoe, tóc tết ôm sát đầu của Giorgio Armani đem lại vẻ đẹp cá tính đầy mạnh mẽ. Tóc xoắn vặn ngẫu hứng với những lọn xù bồng tự nhiên phù hợp với những trang phục bụi bặm, cá tính và khỏe khoắn. Các người mẫu trong show của Donna Karan toả sáng rạng rỡ với kiểu tóc tết bốn sang trọng. Tóc tết như quấn thừng sẽ khiến phần đuôi được thu gọn lại, thích hợp với những người sở hữu mái tóc dài mượt mà.

BST Các kiểu tóc tết đẹp ấn tượng và cuốn hút từ các kinh đô thời trang-hinh 6

BST Các kiểu tóc tết đẹp ấn tượng và cuốn hút từ các kinh đô thời trang-hinh 7

BST Các kiểu tóc tết đẹp ấn tượng và cuốn hút từ các kinh đô thời trang-hinh 8

BST Các kiểu tóc tết đẹp ấn tượng và cuốn hút từ các kinh đô thời trang-hinh 9

BST Các kiểu tóc tết đẹp ấn tượng và cuốn hút từ các kinh đô thời trang-hinh 10

Với những mẫu tóc tết độc đáo và sáng tạo từ các kinh đô thời trang lớn trên thế giới, hy vọng bạn đã kịp update cho mình một vài kiểu tóc tết mới. Để có những mái tóc tết đẹp mượt mà óng ả, bạn nên nhớ chăm sóc cho mái tóc mỗi ngày. Hiện nay phương pháp chăm sóc từ thiên nhiên như dùng dầu oliu, dầu dừa đang được phái nữ rất ưa chuộng. Chắc chắn bạn sẽ có một kiểu tóc đẹp như mơ.

Add Comment