BST các kiểu tóc tết đầy ấn tượng cho bạn mùa Hè năng động

BST các kiểu tóc tết đầy ấn tượng cho bạn mùa Hè năng động mang đến bạn những gợi ý về kiểu tóc tết cá tính, ấn tượng và sáng tạo cho bạn thỏa sức biến tấu mái tóc mình. Đây là những mẫu tóc tết "độc nhất vô nhị" mà các thương hiệu thời trang nổi tiếng tích cực lăng xê trong mùa mốt Xuân/Hè 2015. Cùng cackieutocdep chiêm ngưỡng những kiểu tóc này bạn nhé.

BST các kiểu tóc tết đầy ấn tượng cho bạn mùa Hè năng động ảnh 1

Biến tấu với kiểu tóc tết ba truyền thống cùng những lọn tóc được tết ngay từ giữa đầu tạo nên một tổng thể vừa quen thuộc vừa mới mẻ. Đây là kiểu tóc chủ đạo cho BST Xuân/Hè 2015 của thương hiệu Peter Som.

 

BST các kiểu tóc tết đầy ấn tượng cho bạn mùa Hè năng động ảnh 2

Kiểu tóc tết ba được nhà mốt Michael Kors biến tấu bằng cách tết lỏng tay kết hợp với chút đánh rối nhẹ mang đến vẻ đẹp sexy và phóng khoáng cho mái tóc của nàng.

BST các kiểu tóc tết đầy ấn tượng cho bạn mùa Hè năng động ảnh 3

Kiểu tết ba messy kết hợp cùng phần tóc mái được uốn xoăn nhẹ nhàng mang đến nét quyến rũ và thu hút hơn cho bạn gái.

 

BST các kiểu tóc tết đầy ấn tượng cho bạn mùa Hè năng động ảnh 4

Mái tóc tết của người mẫu trình diễn cho BST Xuân/Hè 2015 của Vera Wang mang đậm cảm hứng bohemian. Mái tóc xoăn mềm mại làm nổi bật hai lọn tóc tết nhỏ xinh ở hai bên. Mỗi lọn tóc đều được tết theo hai kiểu: nửa đầu tết đuôi cá, nửa sau tết ba truyền thống rất đặc biệt.

 

BST các kiểu tóc tết đầy ấn tượng cho bạn mùa Hè năng động ảnh 5

Kiểu tóc tết được nhấn nhá bằng lọn tóc tết nhỏ nhắn kéo dài từ mang tai xuống gáy trong BST của nhà mốt Lisa Folawiyo kết hợp cùng mái tóc thẳng tự nhiên mang lại nét đẹp ấn tượng và cá tính cho phái đẹp.

BST các kiểu tóc tết đầy ấn tượng cho bạn mùa Hè năng động ảnh 6

Nhà mốt Dannijo Spring kết hợp tóc tết đuôi cá cùng kiểu tóc đuôi ngựa thấp, giúp mái tóc đuôi ngựa trở nên độc đáo và cực “chất”.

BST các kiểu tóc tết đầy ấn tượng cho bạn mùa Hè năng động ảnh 7

Kiểu tóc tết đuôi cá được lăng xê trong show diễn của thương hiệu Tome gây ấn tượng với những lọn tết rất chặt tay, mềm mượt và óng ả mang đến vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế cho phái đẹp.

 

BST các kiểu tóc tết đầy ấn tượng cho bạn mùa Hè năng động ảnh 8

Kiểu tóc tết đậm chất nữ tính, duyên dáng này rất thích hợp cho các cô nàng điệu đà.

BST các kiểu tóc tết đầy ấn tượng cho bạn mùa Hè năng động ảnh 9

Là kiểu tóc chủ đạo trong show diễn Xuân/Hè 2015 của Rachel Zoe, mang lại sự chú ý lớn đối với công chúng bởi nét dịu dàng và lạ mắt.

BST các kiểu tóc tết đầy ấn tượng cho bạn mùa Hè năng động ảnh 10

Qua mái tóc tết đậm chất “rock chic” này, thương hiệu Marissa Webb đã chứng tỏ  tóc tết hoàn toàn có thể mang dáng vẻ cực “ngầu” và cá tính.

BST các kiểu tóc tết đầy ấn tượng cho bạn mùa Hè năng động ảnh 11

Kiểutóc tết cá tính và thu hút trên sàn diễn Xuân/Hè 2015 của Bibhu Mohapatra

BST các kiểu tóc tết đầy ấn tượng cho bạn mùa Hè năng động ảnh 12

Kiểu tóc tết vô cùng tinh xảo và bắt mắt này không chỉ trở thành trung tâm của sự chú ý trong show diễn của thương hiệu Suno mà còn được đánh giá là kiểu tóc tết nổi bật nhất trong mùa mốt Xuân/Hè 2015.

BST các kiểu tóc tết đầy ấn tượng cho bạn mùa Hè năng động ảnh 13

Đây là kiểu tóc được pha trộn giữa kiểu tết đuôi cá và tết Pháp với phần tóc phía trên đỉnh đầu được chải mượt và bóng.

BST các kiểu tóc tết đầy ấn tượng cho bạn mùa Hè năng động ảnh 14

Kiểu tóc tết messy mang nét đẹp táo bạo, hoang dại và phóng khoáng được trình diễn trong show của Baja East được tạo nên bởi thao tác kéo tóc và ghim từng lọn tóc riêng biệt theo nhiều hướng khác nhau.

 

BST các kiểu tóc tết đầy ấn tượng cho bạn mùa Hè năng động ảnh 15

Một kiểu biến tấu khác của tết đuôi cá trên sàn diễn Xuân/Hè 2015 của Mara Hoffman.

BST các kiểu tóc tết đầy ấn tượng cho bạn mùa Hè năng động giúp bạn thỏa sức sáng tạo mái tóc mình với những kiểu tóc tết thời trang, cá tính và đậm chất sáng tạo. Chắc chắn bạn sẽ rất nổi bật khi xuất hiện cùng mái tóc tết này trước đám đông. Cùng tạo kiểu tóc tết cá tính này và mang lại cho mình mùa hè sôi động bạn nhé.

Add Comment