BST Các kiểu tóc quyến rũ nhất trên thảm đỏ LHP Cannes 2015

BST Các kiểu tóc quyến rũ nhất trên thảm đỏ LHP Cannes 2015. Trên thảm đỏ của LHP Quốc Tế Cannes năm nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy kiểu tóc được các ngôi sao Hollywood ưa chuộng đó chính là những kiểu tóc mang vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế mà vẫn sang trọng quyến rũ. Đi cùng với kiểu tóc đẹp đó là xu hướng trang điểm và thời trang nhẹ nhàng, tự nhiên mà vẫn làm nột bật được vẻ đẹp rạng rỡ của các ngôi sao. Vậy hãy cùng tham khảo những kiểu tóc đẹp nhất LHP Cannes năm nay để đưa ra lựa chọn cho mình khi đi tham dự sự kiện nhé.

Trên thảm đỏ của LHP Quốc Tế Cannes năm nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy kiểu tóc được các ngôi sao Hollywood ưa chuộng đó chính là những kiểu tóc mang vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế mà vẫn sang trọng quyến rũ. Đi cùng với kiểu tóc đẹp đó là xu hướng trang điểm và thời trang nhẹ nhàng, tự nhiên mà vẫn làm nột bật được vẻ đẹp rạng rỡ của các ngôi sao. Vậy hãy cùng tham khảo những kiểu tóc đẹp nhất LHP Cannes năm nay để đưa ra lựa chọn cho mình khi đi tham dự sự kiện nhé.

BST Các kiểu tóc quyến rũ nhất trên thảm đỏ LHP Cannes 2015-hình 4
BST Các kiểu tóc quyến rũ nhất trên thảm đỏ LHP Cannes 2015-hình 5

Đó là những kiểu tóc xoăn gợi cảm như những thiên thần của Miranda Kerr, Karlike Kloss, Natalie Portman. Những mái tóc xoăn mềm mại tự nhiên khi kết hợp với tóc rẽ ngôi lệch sâu sẽ đem lại vẻ đẹp sang trọng đầy quý phái cho các ngôi sao, giúp họ ghi điểm trong mắt giới truyền thông.

BST Các kiểu tóc quyến rũ nhất trên thảm đỏ LHP Cannes 2015-hình 6
BST Các kiểu tóc quyến rũ nhất trên thảm đỏ LHP Cannes 2015-hình 7

Hay như cô nàng tiệc tùng Paris Hilton cũng chuyển sang phong cách nhẹ nhàng tự nhiên với mái tóc buộc nửa đầu tinh tế. Salma Hayek đã 48 tuổi nhưng vẫn trẻ trung với tóc rẽ ngôi giữa buông xoã tự nhiên. Ngoài ra, kiểu tóc búi thấp cũng là lựa chọn được đánh giá cao của Emma Stone và Charlie Theron.

BST Các kiểu tóc quyến rũ nhất trên thảm đỏ LHP Cannes 2015-hình 1
BST Các kiểu tóc quyến rũ nhất trên thảm đỏ LHP Cannes 2015-hình 2
BST Các kiểu tóc quyến rũ nhất trên thảm đỏ LHP Cannes 2015-hình 3

Với những kiểu tóc đẹp đầy quyến rũ của các ngôi sao trên thảm đỏ Cannes năm nay, ít nhiều cũng sẽ gợi cảm hứng cho bạn về xu hướng thời trang năm nay. Cái răng cái tóc là góc con người, một mái tóc đẹp và phù hợp với bản thân sẽ đem lại cho bạn vẻ đẹp toả sáng và giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Chúc các bạn sẽ luôn giữ gìn được một mái tóc đẹp và thời trang, để bạn tự tin là chính mình nhé.

Add Comment