BST các kiểu tóc phù hợp cho bạn đi dự lễ hội âm nhạc dã ngoại

BST các kiểu tóc phù hợp cho bạn đi dự lễ hội âm nhạc dã ngoại là gợi ý hoàn hảo dành cho mái tóc của bạn mỗi khi tham dự các lễ hội âm nhạc ngoài trời. Những kiểu tóc này sẽ giúp bạn thêm phần trẻ trung, xinh đẹp, nổi bật và cực kỳ phá cách. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh tóc đẹp phù hợp của các sao và chọn cho mình kiểu tóc đẹp bạn nhé.

BST các kiểu tóc phù hợp cho bạn đi dự lễ hội âm nhạc dã ngoại ảnh 1

Những cô nàng Katy Perry xuất hiện tại lễ hội âm nhạc dã ngoại cực chất với những kiểu tóc thời trang và rực rỡ. Những kiểu tóc gọn gàng được ưa chuộng hơn hẳn. Có thế là tóc buộc đuôi ngựa, búi cao hay tóc bob ngắn cá tính. Màu sắc của màu nhuộm mới là nét thu hút cho các cô nàng này. Kiểu tóc nhuộm ombre đang được ưa chuộng với nhiều màu như vàng, đỏ, xanh xám, nâu. Bên cạnh đó, các phụ kiện cho tóc như khăn turban buộc trước trán hay dùng làm nơ tóc cũng được các cô nàng tận dụng triệt để gây ấn tượng mỗi nơi xuất hiện.

BST các kiểu tóc phù hợp cho bạn đi dự lễ hội âm nhạc dã ngoại ảnh 2

Kiểu tóc xoăn sóng dài được nhuộm vàng buông thả tự nhiên cũng là kiểu tóc được ưa chuộng khi đến với những lễ hội này.

BST các kiểu tóc phù hợp cho bạn đi dự lễ hội âm nhạc dã ngoại ảnh 3

Điểm nhấn cho kiểu tóc này đó là kiểu rẽ ngôi giữa rất ấn tượng, bạn cũng có thể kết hợp kiểu tóc này với một số phụ kiện như bờm tóc hoặc khăn turban hình nơ xinh xắn.

BST các kiểu tóc phù hợp cho bạn đi dự lễ hội âm nhạc dã ngoại ảnh 4Một sự kết hợp độc đáo không thể thiếu trong ngày hè đó là kết hợp mũ fedora với những dáng tóc buông dài. Màu tóc socola cũng được rất nhiều người ưa thích bạn nhé.

BST các kiểu tóc phù hợp cho bạn đi dự lễ hội âm nhạc dã ngoại ảnh 5

Ca sĩ Tóc Tiên khỏe khoắn với bộ trang phục mát mẻ nhưng sành điệu và mái tóc cắt ngắn được bảo vệ cẩn thận bằng mũ fedora rộng vành dưới tiết trời nắng gắt ngày hè. Sự kết hợp này mang tới cho người đẹp nét đẹp trẻ trung và năng động.

BST các kiểu tóc phù hợp cho bạn đi dự lễ hội âm nhạc dã ngoại ảnh 6

Hoàng Thùy gây ấn tượng cũng bởi phong cách hiphop trẻ trung, cô nàng đã khéo léo kết hợp kiểu tóc dài rẽ ngôi lệch với mũ snapback cực “chất”.

BST các kiểu tóc phù hợp cho bạn đi dự lễ hội âm nhạc dã ngoại giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn để biến tấu kiểu tóc của mình thêm cá tính, nổi bật, rực rỡ và sôi nổi như không khí của các lễ hội âm nhạc ngoài trời. Bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng khi chọn cho mình kiểu tóc thời trang và sự kết hợp hài hòa giữa các phụ kiện theo gợi ý về phong cách của các sao trên. Chúc các bạn có một mùa hè tươi trẻ và xinh đẹp.

Add Comment