BST Các kiểu tóc nhuộm màu hồng cực cá tính của các sao US – UK

BST Các kiểu tóc nhuộm màu hồng cực cá tính của các sao US - UK. Tóc nhuộm màu hồng đang trở thành một kiểu tóc hot nhất mùa hè năm vừa qua. Các ngôi sao không ngần ngại chọn cho mình màu tóc rực rỡ này để tạo nên sự phá cách và cá tính cho bản thân. Hãy cùng cackieutocdep.vn xem các ngôi sao US – UK  đã biến hoá phong cách thời trang như thế nào với màu tóc hồng mới lạ này qua bộ sưu tập sau đây.

Những tín đồ của mái tóc màu hồng không thể không kể đến những cái tên như Pink Katy Perry, Rihanna, Avril Lavigne…Trong khi Pink chọn màu tóc hồng với mong muốn sử dụng âm nhạc và cá tính để thể hiện sức mạnh của phái đẹp, thì Rihanna lại cho rằng màu tóc hồng đem lại sự vui vẻ, tươi trẻ cho các cô gái. Về cách nhuộm hồng mái tóc cũng có kha khá các biến tấu như nhuộm nửa hồng nửa cam như Hayley Williams hay nhuôm ánh hồng trên nền tóc bạch kim như Ellie Goulding, Avil Lavigne. Dù là phong cách nhuộm nào đi chăng nữa thì màu tóc hồng vẫn luôn đem lại sự ấn tượng và nổi bật cho chủ nhân khi xuất hiện trước công chúng.

BST Các kiểu tóc nhuộm màu hồng cực cá tính của các sao US - UK-hình 1
BST Các kiểu tóc nhuộm màu hồng cực cá tính của các sao US - UK-hình 2
BST Các kiểu tóc nhuộm màu hồng cực cá tính của các sao US - UK-hình 3
BST Các kiểu tóc nhuộm màu hồng cực cá tính của các sao US - UK-hình 4
BST Các kiểu tóc nhuộm màu hồng cực cá tính của các sao US - UK-hình 5
BST Các kiểu tóc nhuộm màu hồng cực cá tính của các sao US - UK-hình 6
BST Các kiểu tóc nhuộm màu hồng cực cá tính của các sao US - UK-hình 7
BST Các kiểu tóc nhuộm màu hồng cực cá tính của các sao US - UK-hình 8
BST Các kiểu tóc nhuộm màu hồng cực cá tính của các sao US - UK-hình 9
BST Các kiểu tóc nhuộm màu hồng cực cá tính của các sao US - UK-hình 10
BST Các kiểu tóc nhuộm màu hồng cực cá tính của các sao US - UK-hình 11

Sau khi tham khảo những mái tóc hồng đáng yêu và cá tính trên, bạn có dám thử làm mới mình với màu tóc nổi bật này không? Tuy nhiên việc nhuộm tóc sáng màu như thế này có thể khiến tóc bạn bị khô xơ và dễ chẻ ngọn. Vì vậy hãy nhớ chăm sóc tóc bằng cách sử dụng dầu xả sau mỗi lần gội đầu và ủ tóc bằng kem ủ một tuần một lần để có một mái tóc mềm mại óng ả đầy sức sống nhé.

Add Comment