BST Các kiểu tóc nhuộm high light hồng được ngôi sao Hollywood mê mẩn

BST Các kiểu tóc nhuộm high light hồng được ngôi sao Hollywood mê mẩn. Trong mùa thời trang năm nay, không thể phủ nhận sức nóng của màu tóc nhuộm hồng đầy cá tính và phá cách. Bên cạnh việc nhuộm hồng cả mái tóc thì kiểu gẩy high light cũng rất nhiều ngôi sao ưu chuộng để làm mới bản thân. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn chiêm ngưỡng các kiểu tóc nhuộm highlight hồng cực cá tính được sao Hollywood lăng xê trong năm nay nhé.

Những tín đồ mê mẩn màu hồng gầy highlight trên tóc không thể không nhắn đến  Katy Perry, Selena Gomez hay Britney Spears . Cô ca sĩ tài năng và cá tính Katy Perry không quên làm mới bản thân với mái tóc phun highlight màu hồng và xanh tại Lễ trao giải MTV Video Music Awards 2010. Hay trong MV của cá khúc I Wanna Go, “Công chúa nhạc Pop” Britney Spears cũng xuất hiện với mái tóc nhuộm highlight hồng. Xuất hiện trong lễ trao giải Annual Critics’ Choice Awards lần thứ 12, Rachel McAdams với mái tóc nhuộm hồng đầy thu hút. Bên cạnh đó, còn có diễn viên nhí Jamie Lynn Spears, ca sĩ Carrie Underwood, Stephanie Pratt đều không khỏi mê mẩn kiểu tóc highlight hồng đầy mê hoặc này.

BST Các kiểu tóc nhuộm high light hồng được ngôi sao Hollywood mê mẩn-hình 1
BST Các kiểu tóc nhuộm high light hồng được ngôi sao Hollywood mê mẩn-hình 2
BST Các kiểu tóc nhuộm high light hồng được ngôi sao Hollywood mê mẩn-hình 3
BST Các kiểu tóc nhuộm high light hồng được ngôi sao Hollywood mê mẩn-hình 4
BST Các kiểu tóc nhuộm high light hồng được ngôi sao Hollywood mê mẩn-hình 5
BST Các kiểu tóc nhuộm high light hồng được ngôi sao Hollywood mê mẩn-hình 6
BST Các kiểu tóc nhuộm high light hồng được ngôi sao Hollywood mê mẩn-hình 7
BST Các kiểu tóc nhuộm high light hồng được ngôi sao Hollywood mê mẩn-hình 8

Với những hình ảnh về kiểu tóc nhuộm highlight hồng cá tính trên, liệu bạn có muốn làm mới bản thân với một mái tóc độc đáo không? Tuy nhiên kiểu này này khá là kén, và rất phá cách nên hãy cân nhắc trước khi chọn cũng như chọn cho mình một phong cách phù hợp với bản thân bạn nhé.

Add Comment