BST Các kiểu tóc ngọt ngào và lãng mạn cho mùa hè năng động

BST Các kiểu tóc ngọt ngào và lãng mạn cho mùa hè năng động. Mùa hè năng động và sôi nổi đã đến rồi, bạn đã chuẩn bị cho mình kiểu tóc nào để chào hè? Đừng bỏ lỡ những kiểu tóc mà cackieutocdep.vn giới thiệu đến các bạn hôm nay vì đây là những xu hướng tóc cực hot mùa hè này. Đây là những kiểu tóc được thiết kế dành riêng cho những bạn gái dịu dàng nữ tính yêu thích phong cách ngọt ngào, lãng mạn đấy.

– Kiểu tóc xoăn nàng tiên cá

Nàng tiên cá trong câu chuyện cổ tích sở hữu mái tóc dài óng ả và xoăn mềm tuyệt đẹp khiến trái tim hoàng tử thổn thức, chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ câu chuyện đầy lãng mạn đó. Những lọn tóc dài xoăn từ gốc đến ngọn đem lại cho bạn vẻ đẹp dịu dàng, bay bổng và lãng mạn. Sẽ thật thú vị khi bạn biến tấu kiểu tóc này cùng với những lọn tóc tết xinh xắn nữa đấy.

bst-cac-kieu-toc-ngot-ngao-va-lang-man-cho-mua-he-nang-dong-4
bst-cac-kieu-toc-ngot-ngao-va-lang-man-cho-mua-he-nang-dong-2
bst-cac-kieu-toc-ngot-ngao-va-lang-man-cho-mua-he-nang-dong-10

– Kiểu tóc búi xoắn

Hãy biến tấu một chút với kiểu tóc búi truyền thống bằng các xoắn lọn tóc rồi búi cao lên. Kiểu tóc này vừa đảm bảo cho bạn thoải mái, mát mẻ trong ngày hè, lại vẫn vô cùng đáng yêu và mới mẻ. Bạn sẽ là cô nàng kẹo ngọt đầy trẻ trung trong mùa hè với kiểu tóc búi xoắn này đấy.

bst-cac-kieu-toc-ngot-ngao-va-lang-man-cho-mua-he-nang-dong-11

bst-cac-kieu-toc-ngot-ngao-va-lang-man-cho-mua-he-nang-dong-6

– Kiểu tóc uốn xoăn lọn to

Những kiểu tóc xoăn lọn to bồng bềnh tạo cảm giác nhẹ nhàng, hút mắt sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho những set đồ mùa hè dịu mát của bạn. Đừng bỏ qua kiểu tóc này cho mùa hè năm nay bạn nhé

bst-cac-kieu-toc-ngot-ngao-va-lang-man-cho-mua-he-nang-dong-8
bst-cac-kieu-toc-ngot-ngao-va-lang-man-cho-mua-he-nang-dong-7

– Kiểu tóc tết boho

Kiểu tóc dành cho những cô nàng điệu đà nhưng vẫn có chút nét phóng khoáng cá tính. Nếu bạn đang diện một chiếc váy cut-out hay maxi in hoa đậm chất nhiệt đới, hãy thử khiến mình ngọt ngào hơn với kiểu tóc xõa kèm 1,2 lọn tóc tết gần mang tai. Còn với set đồ cực chic như shorts jeans rách và áo ba lỗ oversize thì kiểu tóc búi tết mái hơi lệch một chút sẽ là sáng kiến cực kì hoàn hảo cho bạn đấy nhé!

bst-cac-kieu-toc-ngot-ngao-va-lang-man-cho-mua-he-nang-dong-9

BST Các kiểu tóc ngọt ngào và lãng mạn cho mùa hè năng động-hình 1

bst-cac-kieu-toc-ngot-ngao-va-lang-man-cho-mua-he-nang-dong-5

– Kiểu tóc búi phồng đánh rối

Cũng là một biến tấu của tóc búi cơ bản, nhưng bạn có thể “diện” tóc búi phồng pha chút rối nhẹ thú vị cho rất nhiều phong cách. Từ cách búi cao đơn giản cho trang phục casual cho tới việc nhấn nhá thêm phụ kiện điệu đà cho tóc như băng đô, hoa cài đầu… để tăng thêm sự mới mẻ cho mái tóc nhé

bst-cac-kieu-toc-ngot-ngao-va-lang-man-cho-mua-he-nang-dong-3

bst-cac-kieu-toc-ngot-ngao-va-lang-man-cho-mua-he-nang-dong-12

Trên đây là các kiểu tóc ngọt ngào và lãng mạn dành cho bạn gái trong mùa hè này, hy vọng bạn đã lựa được cho mình một kiểu tóc ưng ý. Với những thao tác rất nhanh và đơn giản, bạn hoàn toàn đã có một mái tóc như ý muốn rồi. Bạn sẽ hoàn toàn nổi bật trên phố với phong cách của chính mình!

Add Comment