BST Các kiểu tóc ngắn trẻ trung năng động của sao Việt đón hè 2015

BST Các kiểu tóc ngắn trẻ trung năng động của sao Việt đón hè 2015. Mùa hè năm 2015 này, xu hướng tóc ngắn vẫn đang làm mưa làm gió và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Hàng loạt các sao Việt đã xuống tóc để chào đón mùa hè 2015 với những kiểu tóc trẻ trung, cá tính mà vẫn ngọt ngào đang được các tín đồ thời trang trên toàn thế giới say mê. Vậy hãy cũng cackieutocdep.vn tham khảo một số các kiểu tóc ngắn được sao Việt lựa chọn để tìm ra cho mình một kiểu tóc yêu thích nhé.

Mùa hè năm 2015 này, xu hướng tóc ngắn vẫn đang làm mưa làm gió và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Hàng loạt các sao Việt đã xuống tóc để chào đón mùa hè 2015 với những kiểu tóc trẻ trung, cá tính mà vẫn ngọt ngào đang được các tín đồ thời trang trên toàn thế giới say mê. Vậy hãy cũng cackieutocdep.vn tham khảo một số các kiểu tóc ngắn được sao Việt lựa chọn để tìm ra cho mình một kiểu tóc yêu thích nhé.

BST Các kiểu tóc ngắn trẻ trung năng động của sao Việt đón hè 2015-hình 1
BST Các kiểu tóc ngắn trẻ trung năng động của sao Việt đón hè 2015-hình 2

Có thể dễ dàng nhận thấy, kiểu tóc ngắn được nhiều sao Việt lựa chọn nhất chính là kiểu tóc bob uốn xoăn. Các ngôi sao như Bảo Thuy, Bích Phương, Thuỳ Chi làm mới bản thân với kểu tóc bob uốn xoăn đầy trẻ trung, cá tính mà vẫn rất duyên dáng. Sau nhiều năm trung thành với mái tóc dài thướt tha thì mới đây, hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng đã quyết định cắt kiểu tóc ngắn ngang vại uốn cụp đuôi đem đến cho hoa hậu diện mạo mới đầy mới mẻ. Bên cạnh đó, Tâm tít lại chọn kiểu tóc ngắn pixie đầy cá tính, giúp cô nàng khoe  trọn vẻ đẹp thanh thoát trên gương mặt.

BST Các kiểu tóc ngắn trẻ trung năng động của sao Việt đón hè 2015-hình 3
BST Các kiểu tóc ngắn trẻ trung năng động của sao Việt đón hè 2015-hình 4
BST Các kiểu tóc ngắn trẻ trung năng động của sao Việt đón hè 2015-hình 5

Với những kiểu tóc ngắn trẻ trung năng động của sao Việt đón hè 2015, bạn đã phải lòng kiểu tóc nào chưa. Nếu bạn sở hữu  khuôn mặt tròn mũm mĩm thì nên chọn kiểu tóc bob uốn xoăn. Để những lọn tóc xoăn mềm mại ôm sát lấy gương mặt phái nữ, đem lại sự mềm mại duyên dáng. Còn nếu bạn có khuôn mặt trái xoan thanh thoát thì có thể làm mới bản thân với kiểu tóc pixie cá tính đấy. Chúc các bạn sẽ có một gương mặt và mái tóc thật đẹp cho hè 2015

Add Comment