BST Các kiểu tóc ngắn thời trang nhất dành cho phái đẹp từ các ngôi sao Hollywood (Phần 7)

BST Các kiểu tóc ngắn thời trang nhất dành cho phái đẹp từ các ngôi sao Hollywood. Các ngôi sao Hollywood luôn là biểu tượng thời trang đầy quyến rũ, gợi cảm và sành điệu trong mắt người hâm mộ. Phái đẹp luôn mong muốn có được phong cách thời trang thật quyến rũ và thời thượng như những ngôi sao hàng đầu Hollywood. Để chào đón một năm mùa thời trang mới 2015, cackieutocdep.vn đã chuẩn bị một bộ sưu tập để các bạn có thể cập nhật các kiểu tóc ngắn thời trang nhất dành cho phái đẹp từ các ngôi sao Hollywood. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng và khám phá những kiểu tóc ngắn đẹp nhất cùng những màu sắc sống động, đầy ấn tượng, những xu hướng về kiểu tóc nổi bật trong năm 2015 này. Những kiểu tóc ngắn đầy trẻ trung và năng động từ các ngôi sao Hollywood sẽ giúp bạn trở thành trung tâm của mỗi khi xuất hiện cũng như sẽ khiến mọi người phải trầm trồ trước vẻ đẹp mới lạ của bạn cho mà xem.

1, Với những lọn tóc bù xù, kiểu tóc Length bob của Jessica Biel trở nên lãng mạn. Khuôn mặt của cô nàng trở nên mềm mại hơn và nữ tính hơn.

BST Các kiểu tóc ngắn thời trang nhất dành cho phái đẹp từ các ngôi sao Hollywood (Phần 7) - hình 1

2, Cameron Diaz sành điệu với kiểu tóc ngắn bất đối xứng nhuộm vàng. Kiểu tóc này cũng là một gợi ý dành cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt hình trái tim đấy.
BST Các kiểu tóc ngắn thời trang nhất dành cho phái đẹp từ các ngôi sao Hollywood (Phần 7) - hình 2

3, Emma Stone chọn kiểu tóc bob bất đối xứng tuyệt đẹp cùng tóc mái đem đến vẻ đẹp quyến rũ và trẻ trung.
BST Các kiểu tóc ngắn thời trang nhất dành cho phái đẹp từ các ngôi sao Hollywood (Phần 7) - hình 3

4, Christina Hendricks chọn kiểu tóc bob ngắn màu nâu vàng. Các sóng tóc mềm mại bòng bềnh làm nổi bật lên đôi môi đỏ ngọt ngào của Christina.
BST Các kiểu tóc ngắn thời trang nhất dành cho phái đẹp từ các ngôi sao Hollywood (Phần 7) - hình 4
5, Kiểu tóc bob cắt mái bằng của Anna Faris là một trong những kiểu tóc bob được yêu thích nhất mùa hè 2015.
BST Các kiểu tóc ngắn thời trang nhất dành cho phái đẹp từ các ngôi sao Hollywood (Phần 7) - hình 5
6, Victoria Beckham đã trở thành một biểu tượng thời trang và chỉ cần nhẹ nhàng biến tấu một chút là cô nàng đã có một mái tóc ngắn với những sóng tóc làm tôn lên vầng trán của mình.
BST Các kiểu tóc ngắn thời trang nhất dành cho phái đẹp từ các ngôi sao Hollywood (Phần 7) - hình 6
7, Charlize Theron với kiểu tóc wavy bob lấy cảm hứng từ mái tóc xoăn sóng cổ điển từ những năm 1920. Kiểu tóc quyến rũ này là lựa chọn hoàn hảo trong những sự kiện đặc biệt với một phụ kiện trang trí tóc đính kèm.
BST Các kiểu tóc ngắn thời trang nhất dành cho phái đẹp từ các ngôi sao Hollywood (Phần 7) - hình 7
8, Pink mang đến kiểu tóc pompadour màu tím hoa oải hương ánh bạc đầy bí ẩn. Kiểu tóc này giúp tăng chiều cao của trán cũng như đầy quyến rũ với màu tím oải hương ánh bạc. Đây cũng đã trở thành một trong những màu tóc nhuộm hot nhất năm 2015.
BST Các kiểu tóc ngắn thời trang nhất dành cho phái đẹp từ các ngôi sao Hollywood (Phần 7) - hình 8
9, Kristen Stewart chọn kiểu tóc uốn xoăn sóng trong lần xuất hiện gần đây nhất. Kiểu tóc giúp tôn lên khuôn mặt với làn da hoàn hảo của cô nàng.
BST Các kiểu tóc ngắn thời trang nhất dành cho phái đẹp từ các ngôi sao Hollywood (Phần 7) - hình 9
10, Nếu tóc bạn có một làn sóng tự nhiên chút thì kiểu tóc bob dài ngang đến cằm uốn xoăn sóng nhẹ của Zooey Deschanel là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đó là một kiểu tóc ngắn hoàn hảo cho phụ nữ trên 30 tuổi
BST Các kiểu tóc ngắn thời trang nhất dành cho phái đẹp từ các ngôi sao Hollywood (Phần 7) - hình 10

Với các kiểu tóc ngắn thời trang từ các ngôi sao Hollywood, chúng tôi hy vọng đã đem đến cho các bạn những gợi ý thú vị về kiểu tóc để bạn có thể chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất. Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt trái xoan thon gọn thì sẽ phù hợp với mọi kiểu tóc ngắn, còn nếu khuôn mặt bạn có phần bầu bĩnh hay góc cạnh thì những biến tấu từ kiểu tóc lob sẽ giúp bạn che bớt nhược điểm trên khuôn mặt mình. Vậy thì hãy chọn cho mình một kiểu tóc ngắn thật đẹp với bản thân bạn nhé! Chúc các bạn sẽ có một mái tóc phù hợp trong mùa thời trang 2015.

Add Comment