Các kiểu tóc ngắn thời trang nhất từ các ngôi sao Hollywood (Phần 1)


Katy Perry đầy tươi mát với kiểu tóc bob nhuộm màu xanh lam. Katy Perry là một nghệ sĩ luôn biết cách làm mới bản thân với những màu tóc nhuộm độc đáo. Cô nàng không ngại thử nghiệm những màu tóc nhuộm rực rỡ và phá cách như hồng, tím, đỏ…Và màu tóc nhuộm xanh lam cũng không ngoại lệ. Màu tóc xanh lam giúp làm nổi bật đôi mắt xanh sâu thẳm đầy mê hoặc của Katy Perry.
BST Các kiểu tóc ngắn thời trang nhất dành cho phái đẹp từ các ngôi sao Hollywood (Phần 1) - hình 1

Miley Cyrus nổi loạn với kiểu tóc ngắn edgy cạo hai bên và nhuộm bạch kim nổi bật. Có thể nói, Miley Cyrus là người đi tiên phong trong xu hướng nhuộm tóc màu bạch kim của năm nay. Tóc ngắn nhuộm bạch kim đang trở thành xu hướng hot được nhiều nghệ sĩ học tập ngay cả ở Việt Nam như Tóc Tiên.
BST Các kiểu tóc ngắn thời trang nhất dành cho phái đẹp từ các ngôi sao Hollywood (Phần 1) - hình 2

Vanessa Hudgens đầy quyến rũ với kiểu tóc wave bob. Những lọn tóc xoăn mềm mại tôn lên vẻ đẹp nữ tính đầy quyến rũ của cô nàng. Đây cũng có thể coi là một kiểu tóc có tính ứng dụng rất cao.
BST Các kiểu tóc ngắn thời trang nhất dành cho phái đẹp từ các ngôi sao Hollywood (Phần 1) - hình 3

Carey Mulligan thời trang với mái tóc bob màu vàng bay bổng, kiểu tóc này thực sự rất phù hợp với những cô gái có khuôn mặt trái tim như Carey Mulligan. Kiểu tóc ngắn nữ tính này là một lựa chọn hoàn hảo để khuôn mặt bạn trở nên mềm mại hơn và nó thích hợp cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi! Vén tóc đằng sau tai là một gợi ý thú vị làm cho kiểu tóc bob trở nên hiện đại và thời trang hơn!
BST Các kiểu tóc ngắn thời trang nhất dành cho phái đẹp từ các ngôi sao Hollywood (Phần 1) - hình 4

Và đây là kiểu tóc ngắn mới nhất của Miley Cyrus, cô nàng đã có một mái tóc ngắn cá tính và phá cách tại Inspiration Gala LA nhìn cô. Tôi yêu kiểu tóc ngắn có phần lộn xộn này của Miley!
BST Các kiểu tóc ngắn thời trang nhất dành cho phái đẹp từ các ngôi sao Hollywood (Phần 1) - hình 5

Kiểu tóc bob cắt bằng đuôi tóc của Rita Ora giúp mái tóc mỏng trông trở nên dày dặn hơn. Rita Ora là một ca sĩ luôn ý thức được phong cách của mình, là một người luôn biết chính xác mình phải làm thế nào để mặc mái tóc trông hiện đại và sang trọng hơn.
BST Các kiểu tóc ngắn thời trang nhất dành cho phái đẹp từ các ngôi sao Hollywood (Phần 1) - hình 6

Katy Perry tiếp tục gây chú ý với mái tóc bob cắt ngắn nhuộm ombre màu hồng và bạch kim. đem đến một phong cách thời trang tươi mới với gam màu hồng pastel đầy dịu dàng và nữ tính.
BST Các kiểu tóc ngắn thời trang nhất dành cho phái đẹp từ các ngôi sao Hollywood (Phần 1) - hình 7

Katherine Heigl với mái tóc ngắn bồng bềnh quyến rũ gợi nhớ phong cách thời trang của Marilyn Monroe. Sự pha trộn tinh tế của màu tóc nhuộm tạo ra ảo ảnh khiến mái tóc trông dày hơn.
BST Các kiểu tóc ngắn thời trang nhất dành cho phái đẹp từ các ngôi sao Hollywood (Phần 1) - hình 8

Katherine Heigl như một quý cô sang trọng tinh tế với kiểu tóc bob thẳng mượt.
BST Các kiểu tóc ngắn thời trang nhất dành cho phái đẹp từ các ngôi sao Hollywood (Phần 1) - hình 9

Biểu tượng phong cách ấn tượng, Rihanna phù hợp với nhiều kiểu tóc ngắn khác nhau.Kiểu tóc ngắn này giúp Rihanna ăn gian chiều cao của mình, mà vẫn vô cùng quyến rũ và gợi cảm.
BST Các kiểu tóc ngắn thời trang nhất dành cho phái đẹp từ các ngôi sao Hollywood (Phần 1) - hình 10

Add Comment