BST Các kiểu tóc ngắn phong cách Hàn Quốc sốt xình xịch mùa hè 2015

BST Các kiểu tóc ngắn phong cách Hàn Quốc sốt xình xịch mùa hè 2015. Xu hướng tóc ngắn Hàn Quốc đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Trong đó có 3 kiểu tóc ngắn trẻ trung và thời trang nhất trong mùa hè năm nay đó là kiểu tóc ngắn gợn sóng mái thưa, kiểu tóc ngắn thẳng vén vành tai và kiểu tóc tém. Với kiểu tóc ngắn gợn sóng mái thưa, những lọn tóc mềm mại có độ cong nhẹ nhàng và bồng bềnh sẽ ôm lấy khuôn mặt bạn gái, đem đến cho bạn vẻ đẹp trẻ trung rất đáng yêu. Thông thường tóc uốn xoăn thường đem lại cảm giác già dặn nhưng khi bạn kết hợp với kiểu mái thưa Hàn Quốc cực hot thì lại vô cùng trẻ trung, năng động. Kiểu tóc ngắn gợn sóng mái thưa có thể nói phù hợp với mọi khuôn mặt.

Xu hướng tóc ngắn Hàn Quốc đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Trong đó có 3 kiểu tóc ngắn trẻ trung và thời trang nhất trong mùa hè năm nay đó là kiểu tóc ngắn gợn sóng mái thưa, kiểu tóc ngắn thẳng vén vành tai và kiểu tóc tém. Với kiểu tóc ngắn gợn sóng mái thưa, những lọn tóc mềm mại có độ cong nhẹ nhàng và bồng bềnh sẽ ôm lấy khuôn mặt bạn gái, đem đến cho bạn vẻ đẹp trẻ trung rất đáng yêu. Thông thường tóc uốn xoăn thường đem lại cảm giác già dặn nhưng khi bạn kết hợp với kiểu mái thưa Hàn Quốc cực hot thì lại vô cùng trẻ trung, năng động. Kiểu tóc ngắn gợn sóng mái thưa có thể nói phù hợp với mọi khuôn mặt.

BST Các kiểu tóc ngắn phong cách Hàn Quốc sốt xình xịch mùa hè 2015-hình 1
BST Các kiểu tóc ngắn phong cách Hàn Quốc sốt xình xịch mùa hè 2015-hình 2
BST Các kiểu tóc ngắn phong cách Hàn Quốc sốt xình xịch mùa hè 2015-hình 3
BST Các kiểu tóc ngắn phong cách Hàn Quốc sốt xình xịch mùa hè 2015-hình 4
BST Các kiểu tóc ngắn phong cách Hàn Quốc sốt xình xịch mùa hè 2015-hình 5

Tuy nhiên nếu bạn gái không thích để tóc mái thì hãy chọn kiểu tóc ngắn rẽ ngôi, vén tóc sau vành tai đem lại cho cô nàng vẻ đẹp cực dịu dàng và nữ tính. Đây cũng là lựa chọn cho những cô nàng có mái bò liếm khắc phục tình trạng không để được tóc mái đấy. Bên cạnh đó, hè năm nay kiểu tóc tém năm nay vẫn là trào lưu hot được nhiều tín đồ thời yêu thích. Kiểu tóc tém gọn gàng giúp bạn thoải mái, năng động trong mùa hè nóng nực này. Mách nhỏ các bạn gái, để tóc có độ bồng bềnh hơn thì bạn nên đánh rối đầy nhẹ nhàng. Tóc tém nhuộm màu neon, pastel như bạch kim, tím, hồng… cũng là xu hướng được yêu thích của năm nay.

BST Các kiểu tóc ngắn phong cách Hàn Quốc sốt xình xịch mùa hè 2015-hình 6
BST Các kiểu tóc ngắn phong cách Hàn Quốc sốt xình xịch mùa hè 2015-hình 7
BST Các kiểu tóc ngắn phong cách Hàn Quốc sốt xình xịch mùa hè 2015-hình 8
BST Các kiểu tóc ngắn phong cách Hàn Quốc sốt xình xịch mùa hè 2015-hình 9

Với những kiểu tóc ngắn phong cách Hàn Quốc được yêu thích nhất hè năm 2015 này, các bạn gái đã sẵn sàng để làm mới bản thân chưa. Tóc ngắn là kiểu tóc mát mẻ, đơn giản, dễ chăm sóc và dễ tạo kiểu, lại phù hợp với mọi khuôn mặt, vì vậy bạn hãy thử f5 mái tóc với những kiểu tóc ngắn đầy cá tính và sành điệu này nhé! Chúc các bạn gái có một mái tóc thật trẻ trung năng động để hòa cùng với không khí hè!

Add Comment