BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai nhuộm màu ombre làm mưa làm gió năm 2015

BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai nhuộm màu ombre làm mưa làm gió năm 2015. Nhuộm màu ombre là xu hướng nhuộm tóc được các tín đồ thời trang yêu thích nhất trong thời gian qua. Nhuộm ombre là kiểu nhuộm một hay nhiều màu theo tông nhạt dần về phần đuôi. Với kiểu nhuộm ombre, bạn sẽ có một phong cách mới cực cá tính và sành điệu. Không chỉ có tóc dài mới có thể nhuộm màu ombre mà cả những cô nàng có mái tóc ngắn cũng không thể bỏ qua kiểu nhuộm cực hot này. Bài viết dưới đây của cackieutocdep.vn sẽ gợi ý cho các cô nàng sở hữu mái tóc ngắn những kiểu nhuộm màu ombre cá tính và sành điệu nhất để bạn tham khảo nhé.

Nhuộm màu ombre là xu hướng nhuộm tóc được các tín đồ thời trang yêu thích nhất trong thời gian qua. Nhuộm ombre là kiểu nhuộm một hay nhiều màu theo tông nhạt dần về phần đuôi. Với kiểu nhuộm ombre, bạn sẽ có một phong cách mới cực cá tính và sành điệu. Không chỉ có tóc dài mới có thể nhuộm màu ombre mà cả những cô nàng có mái tóc ngắn cũng không thể bỏ qua kiểu nhuộm cực hot này. Bài viết dưới đây của cackieutocdep.vn sẽ gợi ý cho các cô nàng sở hữu mái tóc ngắn những kiểu nhuộm màu ombre cá tính và sành điệu nhất để bạn tham khảo nhé.

BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai nhuộm màu ombre làm mưa làm gió năm 2015-hình 1
BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai nhuộm màu ombre làm mưa làm gió năm 2015-hình 2
BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai nhuộm màu ombre làm mưa làm gió năm 2015-hình 3
BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai nhuộm màu ombre làm mưa làm gió năm 2015-hình 4
BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai nhuộm màu ombre làm mưa làm gió năm 2015-hình 5

Cách nhuộm màu ombre đem lại cho mái tóc sự cá tính và có phần nổi loạn cho bạn gái. Những mái tóc ngắn uốn xoăn sẽ càng trở nên bắt mắt hơn, cá tính hơn khi được kết hợp nhuộm ombre. Năm nay, xu hướng tóc ngắn ngang vai nhuộm ombre màu bạch kim ở phần đuôi đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Đến ngay cả những ngôi sao Hollywood cũng không thể bỏ qua kiểu tóc ngắn nhuộm ombre đầy ấn tượng này.

BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai nhuộm màu ombre làm mưa làm gió năm 2015-hình 6
BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai nhuộm màu ombre làm mưa làm gió năm 2015-hình 7
BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai nhuộm màu ombre làm mưa làm gió năm 2015-hình 8
BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai nhuộm màu ombre làm mưa làm gió năm 2015-hình 9
BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai nhuộm màu ombre làm mưa làm gió năm 2015-hình 10

Với những cô nàng dịu dàng hơn thì có thể chọn kiểu tông màu trầm hơn khi nhuộm ombre nhé. Còn những cô nàng nổi loạn thì không thể bỏ qua tông màu hồng đầy cá tính đang được giới trẻ thế giới phát sốt. Thông thường làm xoăn sẽ khiến bạn trông chững chạc hơn nhưng với kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhuộm ombre thì bạn sẽ nổi bật hơn, trẻ trung hơn và quyến rũ hơn rất nhiều.

BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai nhuộm màu ombre làm mưa làm gió năm 2015-hình 11
BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai nhuộm màu ombre làm mưa làm gió năm 2015-hình 12
BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai nhuộm màu ombre làm mưa làm gió năm 2015-hình 13
BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai nhuộm màu ombre làm mưa làm gió năm 2015-hình 14

Sau khi tham khảo những gợi ý của cackieutocdep.vn về các kiểu tóc ngắn ngang vai nhuộm màu ombre, bạn còn chần chừ gì nữa mà không làm mới bản thân với xu hướng đang rất hot này. Mái tóc ngắn cho mùa hè cũng là một gợi ý hay ho giúp bạn gái thoải mái hơn, năng động hơn trong những ngày nắng nóng oi bức đấy. Tuy nhiên màu tóc ombre sẽ phải tẩy màu tóc gốc của bạn, vì vậy chăm sóc mái tóc sau khi nhuộm là một điều hết sức quan trọng để bạn có một mái tóc mềm mượt óng ả.

Add Comment