BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai cá tính và quyến rũ của mỹ nhân Kate Mara

BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai cá tính và quyến rũ của mỹ nhân Kate Mara. Kiều nữ Kate Mara của bộ phim bom tấn Trí tuệ siêu việt nổi tiếng là một người đẹp thời trang và sành điệu. Trong ba năm gần đây, người đẹp Hollywood này đã gắn bó với hình ảnh mái tóc ngắn đầy cá tính nhưng không kém phần quyến rũ. Với kiểu tóc ngắn của mình, Kate Mara đã có những biến tấu đầy sáng tạo, khiến mỗi lần xuất hiện trước công chúng của người đẹp đều mang lại sự mới mẻ và thú vị. Vậy hãy cùng học hỏi Kate Mara những cách biến tấu đầy sáng tạo với mái tóc ngắn cá tính qua những hình ảnh sau của cackieutocdep.vn

Kiều nữ Kate Mara của bộ phim bom tấn Trí tuệ siêu việt nổi tiếng là một người đẹp thời trang và sành điệu. Trong ba năm gần đây, người đẹp Hollywood này đã gắn bó với hình ảnh mái tóc ngắn đầy cá tính nhưng không kém phần quyến rũ. Với kiểu tóc ngắn của mình, Kate Mara đã có những biến tấu đầy sáng tạo, khiến mỗi lần xuất hiện trước công chúng của người đẹp đều mang lại sự mới mẻ và thú vị. Vậy hãy cùng học hỏi Kate Mara những cách biến tấu đầy sáng tạo với mái tóc ngắn cá tính qua những hình ảnh sau của cackieutocdep.vn

BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai cá tính và quyến rũ của mỹ nhân Kate Mara-hình 1
BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai cá tính và quyến rũ của mỹ nhân Kate Mara-hình 2

Không cầu kỳ, diêm dúa nhưng vẫn lộng lẫy, đó là những gì để miêu tả vẻ đẹp của Kate Mara trong buổi ra mắt bộ phim House of Cards, cô gây ấn tượng với công chúng với kiểu tóc ngắn được đan chéo bằng những chiếc kẹp tăm đầy phá cách.Thật vậy, bạn chỉ cần chọn những chiếc kẹp tăm có sắc màu đối lập với tóc để tạo điểm nhấn nổi bật cho mái tóc.
BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai cá tính và quyến rũ của mỹ nhân Kate Mara-hình 3
BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai cá tính và quyến rũ của mỹ nhân Kate Mara-hình 4
BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai cá tính và quyến rũ của mỹ nhân Kate Mara-hình 5

Đôi khi cô nàng Kate Mara lại biến tấu mái tóc ngắn ngang vai thành kiểu búi lệch duyên dáng hay buộc nửa đầu đẹp nhẹ nhàng mà vẫn điệu đà. Hay người đẹp cũng không quên làm đẹp cho mình với kiểu tóc wob “làm mưa làm gió” trong năm 2014. Phương pháp nhuộm ombre nâu vàng càng tôn thêm nét sành điệu, trẻ trung cho Kate Mara.
BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai cá tính và quyến rũ của mỹ nhân Kate Mara-hình 6
BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai cá tính và quyến rũ của mỹ nhân Kate Mara-hình 7
BST Các kiểu tóc ngắn ngang vai cá tính và quyến rũ của mỹ nhân Kate Mara-hình 8

Với những biến tấu đầy sáng tạo từ kiểu tóc ngắn của Kate Mara, hy vọng đây sẽ là những gợi ý hay ho dành cho những cô nàng có mái tóc ngắn ngang vai đấy. Với những kiểu tóc ngắn ngang vai này, bạn sẽ vẫn giữ được nét đẹp nữ tính lại rất trẻ trung và ăn gian so với tuổi thật của mình. Và kiểu tóc ngắn ngang vai dường như phù hợp với mọi khuôn mặt, vì vậy hãy chọn kiểu tóc ngắn ngang vai cho mùa thời trang 2015 này nhé.

Add Comment