BST Các kiểu tóc ngắn được yêu thích nhất mùa hè 2015 cho bạn gái trẻ trung

BST Các kiểu tóc ngắn được yêu thích nhất mùa hè 2015 cho bạn gái trẻ trung. Mùa  hè năm 2015 này, dường như các kiểu tóc ngắn vẫn chưa hết hot và đang làm mưa làm gió. Năm nay xu hướng tóc có phần phóng khoáng hơn, cá tính hơn và mạnh mẽ hơn, đem lại cho bạn gái vẻ đẹp trẻ trung đầy cá tính nhưng vẫn không mất đi sự đáng yêu của mình. Từ những kiểu tóc ngắn pixie, tóc bob hay tóc lob đều có những biến tấu rất thú vị cho mùa thời trang 2015. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn tham khảo những kiểu tóc ngắn đẹp nhất và được yêu thích nhất mùa hè 2015 này qua những hình ảnh sau đây.

Mùa  hè năm 2015 này, dường như các kiểu tóc ngắn vẫn chưa hết hot và đang làm mưa làm gió. Năm nay xu hướng tóc có phần phóng khoáng hơn, cá tính hơn và mạnh mẽ hơn, đem lại cho bạn gái vẻ đẹp trẻ trung đầy cá tính nhưng vẫn không mất đi sự đáng yêu của mình. Từ những kiểu tóc ngắn pixie, tóc bob hay tóc lob đều có những biến tấu rất thú vị cho mùa thời trang 2015. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn tham khảo những kiểu tóc ngắn đẹp nhất và được yêu thích nhất mùa hè 2015 này qua những hình ảnh sau đây.

BST Các kiểu tóc ngắn được yêu thích nhất mùa hè 2015 cho bạn gái trẻ trung-hình 1
BST Các kiểu tóc ngắn được yêu thích nhất mùa hè 2015 cho bạn gái trẻ trung-hình 2
BST Các kiểu tóc ngắn được yêu thích nhất mùa hè 2015 cho bạn gái trẻ trung-hình 3
BST Các kiểu tóc ngắn được yêu thích nhất mùa hè 2015 cho bạn gái trẻ trung-hình 4

Năm nay kiểu tóc ngắn pixie vẫn còn rất hot nhưng được biến tấu theo kiểu cắt bất đối xứng, giúp bạn gái khoe được khuôn mặt thanh tú của mình, lại có phần phá cách và phóng khoáng hơn. Có thể nói, thời tiết mùa hạ rất tích hợp để chọn cho mình một kiểu tóc ngắn pixie cá tính và thời thượng. Bên cạnh đó, kiểu tóc bob được biến tấu rẽ ngôi giữa sẽ đem lại vẻ gợi cảm và dịu dàng hơn cho khuôn mặt bạn gái so với kiểu tóc bob trước đây. Với kiểu tóc bob rẽ ngôi giữa này, bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian chăm sóc hay tạo kiểu mà vẫn có một mái tóc thời trang và cá tính mọi lúc mọi nơi.

BST Các kiểu tóc ngắn được yêu thích nhất mùa hè 2015 cho bạn gái trẻ trung-hình 5
BST Các kiểu tóc ngắn được yêu thích nhất mùa hè 2015 cho bạn gái trẻ trung-hình 6
BST Các kiểu tóc ngắn được yêu thích nhất mùa hè 2015 cho bạn gái trẻ trung-hình 7
BST Các kiểu tóc ngắn được yêu thích nhất mùa hè 2015 cho bạn gái trẻ trung-hình 8

Một biến tấu khác của tóc bob chính là kiểu tóc lob (hay còn gọi là long bob). Mái tóc lob dài ngang vai duỗi thẳng, để mái lệch và uốn cụp đuôi dường như bạn sẽ trẻ trung hơn, phóng khoáng hơn. Với kiểu tóc lob duỗi thẳng này, bạn gái rất dễ dàng trong việc phối đồ và phối các phong cách thời trang khác nhau đấy. Ngoài kiểu tóc lob duỗi thẳng thì kiểu tóc lob uốn xoăn sóng nhẹ cũng rất được ưa chuộng trong mùa hè 2015.  Kiểu tóc lob uốn xoăn sóng nhẹ không chỉ đem đến vẻ ngoài gợi cảm mà còn có tác dụng che đi khuyết điểm là phần cằm vuông vức, giảm nét thô cứng cho toàn bộ khuôn mặt của bạn.

BST Các kiểu tóc ngắn được yêu thích nhất mùa hè 2015 cho bạn gái trẻ trung-hình 8
BST Các kiểu tóc ngắn được yêu thích nhất mùa hè 2015 cho bạn gái trẻ trung-hình 10
BST Các kiểu tóc ngắn được yêu thích nhất mùa hè 2015 cho bạn gái trẻ trung-hình 11
BST Các kiểu tóc ngắn được yêu thích nhất mùa hè 2015 cho bạn gái trẻ trung-hình 12

Trên đây là các kiểu tóc ngắn được bạn gái yêu thích nhất mùa hè 2015, bạn cũng rất dễ để chăm sóc hay tạo kiểu tóc những kiểu tóc này mà không mất quá nhiều thời gian. Để tóc ngắn vào mùa hè là sự lựa chọn hoàn hảo đem lại cho bạn gái sự thoải mái, năng động và trẻ trung. Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không làm mới bản thân với những kiểu tóc ngắn đẹp mà cackieutocdep.vn vừa giới thiệu. Chúc các bạn gái sẽ có một kiểu tóc thật đẹp cho mùa hè sôi động này!

Add Comment