BST các kiểu tóc ngắn đẹp đơn giản dành cho bạn gái

BST các kiểu tóc ngắn đẹp đơn giản dành cho bạn gái. Mùa hè là mùa thích hợp cho bạn sở hữu một mái tóc ngắn đẹp. Tuy nhiên, rất nhiều bạn gái lo lắng mái tóc ngắn của mình sẽ khó cho việc tạo kiểu tóc. Dưới đây, bamebimsua.vn xin giới thiệu đến bạn những kiểu tóc cá tính mà nổi bật giúp bạn biến tấu mái tóc ngắn thêm phần xinh xắn nhé!

Tóc  tết Bohemian

Kiểu tóc tết thấp theo phong cách Bohemian mang đến bạn nét nữ tính duyên dáng và thanh lịch.

Đây là kiểu tóc phù hợp cho các cô nàng công sở hay cho bạn gái tham dự các bữa tiệc quan trọng.

Bạn có thể tạo kiểu tóc này cho mình một cách đơn giản bằng việc chia tóc ra làm 2 hoặc 3 lọn nhỏ rồi tết đều tay từ mang tai xuống hết đuôi tóc và dùng chun buộc lại. Cuối cùng, bạn dùng kẹp tóc cài cố định lại phía sau gáy.

BST các kiểu tóc ngắn đẹp đơn giản dành cho bạn gái ảnh 1

Tóc retro kết hợp phụ kiện khăn lụa

Kiểu tóc này sẽ giúp mái tóc bạn trông dài và quyến rũ hơn. Không chỉ thế phụ kiện khăn lụa được kết hợp khéo léo sẽ mang đến bạn nét duyên dáng, dịu dàng.

Để tạo kiểu tóc này, bạn chia tóc ra làm hai phần. Phần trên dùng lược đánh phồng lên rồi dùng keo xịt và kẹp cố định lại ở nửa đầu. Phần còn lại của tóc, bạn chia thành từng lọn nhỏ và gài vào đúng chỗ đó.

Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này cùng các phụ kiện như: cặp tóc, hoa cài tóc, băng đô… giúp mái tóc bạn có điểm nhấn và nổi bật hơn.

BST các kiểu tóc ngắn đẹp đơn giản dành cho bạn gái ảnh 2

BST các kiểu tóc ngắn đẹp đơn giản dành cho bạn gái ảnh 3

Kiểu tóc cuộn

Kiểu tóc cuộn được tạo kiểu tinh tế mang đến nét sang trọng, quý phái giúp bạn luôn nổi bật mỗi khi dự tiệc.

Đây cũng là kiểu tóc khá cầu kỳ đòi hỏi bạn cần khéo léo khi tạo kiểu tóc này.

Bạn chia tóc thành nhiều lọn nhỏ rồi cuộn sát từ phần chân đến đuôi tóc riêng từng lọn tóc một. Phần đuôi tóc buộc lại cùng các lọn tóc vừa cuộn để cố định chúng sau đó cuộn vào trong và dùng kẹp tóc cài lại phía sau gáy.

Bạn cũng có thể kết hơp phụ kiện nhẹ nhàng cho kiểu tóc này như kẹp tóc, băng đô… giúp bạn trở nên cuốn hút hơn.

BST các kiểu tóc ngắn đẹp đơn giản dành cho bạn gái ảnh 4

BST các kiểu tóc ngắn đẹp đơn giản dành cho bạn gái ảnh 5

Tóc búi rối

Thông thường, đây là kiểu tóc phù hợp cho các nàng có mái tóc dài xoăn tự nhiên. Tuy nhiên, chỉ cần một vài biến tấu nho nhỏ, bạn cũng có thể tạo kiểu tóc này cho mái tóc ngắn của mình nhé.

Trước khi thực hiện, bạn nên đánh rối tóc, hoặc uốn tóc thành từng lọn nhỏ giúp mái tóc trông bồng bềnh hơn. Sau đó, bạn chia tóc làm ba phần, phần tóc sau gáy dùng lược đánh rối rồi búi gọn lại. BST các kiểu tóc ngắn đẹp đơn giản dành cho bạn gái ảnh 6

BST các kiểu tóc ngắn đẹp đơn giản dành cho bạn gái ảnh 7

Tóc cuộn kiểu Updo

Đây được coi là một kiểu biến tấu của tóc búi Bohemian. Mái tóc được kết hợp khéo léo giữa phần tóc tết và phần tóc cuộn. Nghe có vẻ phức tạp nhưng chỉ cần một chút khéo léo, bạn dễ dàng thực hiện với một vài bước như sau:

Đầu tiên, bạn chia tóc làm 3 phần, tết gọn gàng phần tóc hai bên mai.

Sau đó, bạn cuộn phần đuôi tóc phía sau cùng với hai phần tóc vừa tết xong rồi dùng kẹp cài tóc cố định lại phía sau gáy.

Bạn nên cuộn thật chặt tay để giữ kiểu tóc này được lâu mà không bị bung ra nhé. Bạn cũng có thể  dùng thêm một ít keo xịt để giữ nếp cho mái tóc.

BST các kiểu tóc ngắn đẹp đơn giản dành cho bạn gái ảnh 8

BST các kiểu tóc ngắn đẹp đơn giản dành cho bạn gái ảnh 9

Tóc đuôi ngựa Updo

Đây là kiểu tóc phù hợp dành cho các cô nàng trẻ trung, cá tính nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp dịu dàng.

Bạn có thể buộc gọn gàng cùng một vài lọn tóc được buông thả tự nhiên hoặc đánh rối nhẹ mang lại nét đẹp tự nhiên cho bạn. Kiểu tóc này phù hợp cho bạn đi chơi, hẹn hò hay những buổi dã ngoại ngoài trời nhé.

BST các kiểu tóc ngắn đẹp đơn giản dành cho bạn gái ảnh 10

BST các kiểu tóc ngắn đẹp đơn giản dành cho bạn gái là những gợi ý đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích giúp bạn biến tấu mái tóc ngắn của mình đa dạng và xinh xắn trong ngày hè. Mỗi kiểu tóc mang đến bạn những vẻ đẹp riêng phù hợp với từng hoàn cảnh. Chúc bạn chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp và luôn xinh xắn nhé.

Add Comment