BST Các kiểu tóc ngắn cho cô dâu đẹp trẻ trung trong ngày cưới 2015

BST Các kiểu tóc ngắn cho cô dâu đẹp trẻ trung trong ngày cưới 2015. Với những cô nàng sở hữu mái tóc ngắn, đừng lo lắng vì tóc ngắn cũng có rất nhiều biến tấu giúp bạn vẫn là cô dâu lộng lẫy và toả sáng trong đám cưới của mình. Trong đó những phụ kiện như khăn voan, băng đô, kẹp tóc sẽ là những món đồ trang sức tô điểm cho mái tóc thêm yêu đó. Vậy hãy tham khảo kinh nghiệm chọn kiểu tóc đám cưới của những cô nàng tóc ngắn mà cackieutocdep.vn giới thiệu dưới đây nhé.

Kiểu tóc ngắn thường đem lại cho bạn gái vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung. Trong ngày cưới của mình, bạn có thể cuốn, sấy mái tóc xoăn nhẹ để tăng thêm sự dịu dàng và mềm mại cho mình nhé. Có thể nói, kiểu tóc uốn xoăn sấy phồng là kiểu tóc đơn giản nhất để bạn có một vẻ ngoài hoàn hảo. Nhớ cài thêm một chiếc bờm đính hoa màu trắng để tạo điểm nhấn cho mái tóc nhé.

BST Các kiểu tóc ngắn cho cô dâu đẹp trẻ trung trong ngày cưới 2015-hình 1
BST Các kiểu tóc ngắn cho cô dâu đẹp trẻ trung trong ngày cưới 2015-hình 2
BST Các kiểu tóc ngắn cho cô dâu đẹp trẻ trung trong ngày cưới 2015-hình 3
BST Các kiểu tóc ngắn cho cô dâu đẹp trẻ trung trong ngày cưới 2015-hình 4

Còn với những mái tóc quá ngắn không thể uốn phồng hay sấy cụp được thì bạn dùng băng đô hoặc kẹp trang sức lấp lánh để tô điểm cho mái đẹp mang phong cách vintage cổ điển mà vẫn trẻ trung. Hay đơn giản chỉ cần một chiếc khăn voan mềm mại cũng đủ khiến cô dâu thu hút mọi ánh nhìn trong tiệc cưới rồi.

BST Các kiểu tóc ngắn cho cô dâu đẹp trẻ trung trong ngày cưới 2015-hình 5
BST Các kiểu tóc ngắn cho cô dâu đẹp trẻ trung trong ngày cưới 2015-hình 6
BST Các kiểu tóc ngắn cho cô dâu đẹp trẻ trung trong ngày cưới 2015-hình 7
BST Các kiểu tóc ngắn cho cô dâu đẹp trẻ trung trong ngày cưới 2015-hình 8
BST Các kiểu tóc ngắn cho cô dâu đẹp trẻ trung trong ngày cưới 2015-hình 9

Với những gợi ý về các kiểu tóc cô dâu cho mái tóc ngắn mà cackieutocdep.vn vừa giới thiệu, hy vọng bạn sẽ là một cô dâu xinh đẹp và rạng rỡ trong ngày cưới. Hãy biết tận dụng những ưu điểm của bản thân để tạo điểm nhấn cho bạn thêm trẻ trung xinh xắn nhé. Chúc các bạn sẽ có một đám cưới như ý!

Add Comment