BST các kiểu tóc ngắn chào hè của sao Hàn

BST các kiểu tóc ngắn chào hè của sao Hàn vừa trẻ trung, cá tính lại vô cùng nổi bật dưới nắng hè sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng trong hè 2015. Cùng cackieutocdep.vn ngắm các kiểu tóc đẹp này bạn nhé!

BST các kiểu tóc ngắn chào hè của sao Hàn ảnh 1

Mới gần đây, bộ phim “Kill me, Heal me” do Hwang Jung Eum đóng nữ chính đã tạo nên cơn sốt tóc ngắn ép cụp cực kỳ cá tính mà vẫn có nét dịu dàng.

BST các kiểu tóc ngắn chào hè của sao Hàn ảnh 2

Để có thể thể hiện một cách trọn vẹn tính cách nhân vật, các sao Hàn không ngại ngần cắt đi mái tóc dài của mình. Thế nhưng sự thay đổi ấy đã mang lại vẻ đẹp cuốn hút bất ngờ cho họ.

BST các kiểu tóc ngắn chào hè của sao Hàn ảnh 3

Kiểu tóc ngắn được ép phồng cụp đuôi là kiểu tóc được ưa chuộng nhiều của các sao trong mùa hè này.

BST các kiểu tóc ngắn chào hè của sao Hàn ảnh 4

Kiểu tóc đơn giản với những sợi tóc chắc khỏe, bóng mượt cùng màu tóc nổi bật như nâu đỏ hay vàng mật ong là gợi ý hoàn hảo cho các nàng.

BST các kiểu tóc ngắn chào hè của sao Hàn ảnh 5

Kiểu tóc tém kết hợp với mái xéo duyên dáng cũng được sao Hàn ưa chuộng bởi sự cá tính pha chút dịu dàng mà nó mang lại.

BST các kiểu tóc ngắn chào hè của sao Hàn ảnh 6

BST các kiểu tóc ngắn chào hè của sao Hàn ảnh 7

Chắc chắn bạn sẽ nổi bật hơn với kiểu tóc này.

BST các kiểu tóc ngắn chào hè của sao Hàn ảnh 8

Tóc xoăn ngắn được tạo độ phồng lớn hay những loại xoăn nhỏ, cúp vào trong ôm lấy khuôn mặt được sao Hàn tận dụng tối đa che đi khuyết điểm cho gương mặt.

BST các kiểu tóc ngắn chào hè của sao Hàn ảnh 9

BST các kiểu tóc ngắn chào hè của sao Hàn ảnh 10

Kiểu tóc này mang đến nét trẻ trung, quyến rũ mà kiêu sa cho các mỹ nhân xứ sở kim chi.

BST các kiểu tóc ngắn chào hè của sao Hàn mang nét trẻ trung, trong sáng và cực kỳ thu hút. Đây là những kiểu tóc lý tưởng trong ngày hè bởi sự thoải mái, tinh tế và gợi cảm mà nó mang lại. Cùng ngắm và chọn cho mình kiểu tóc đẹp bạn nhé. Chúc bạn luôn xinh đẹp rạng rỡ.

Add Comment